Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách điều khiển điều hòa bằng iPhone nhanh chóng, tiện lợi.

Không cần phải sử dụng đến điều khiển bạn tốt nhất vẫn tốc độ có thể điều chỉnh nhiệt độ hay giảm giá các chức năng ứng dụng cũng như chế độ trên chiếc điều hòa tăng tốc với chính chiếc iPhone khóa chặn của mình địa chỉ . Điều này an toàn đặc biệt hữu ích trong tình huống remote điều hòa bị hỏng hay thất lạc trong căn phòng,.. nơi nào . Bạn ở đâu uy tín sẽ không phải mất công tìm điều khiển điều hòa trực tuyến , rồi chật vật không biết cách bật điều hòa như thế nào vô hiệu hóa nếu chẳng có điều khiển.

Trước đó như thế nào , người dùng Android download đã vô hiệu hóa được Quản trị mạng quảng cáo đã giới thiệu tài khoản các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone Android chia sẻ , thanh toán và hôm nay chia sẻ sẽ là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone dịch vụ . Mời bạn đọc tham khảo.

Các ứng dụng hỗ trợ bật điều hòa bằng iPhone

 • iPhone có hồng ngoại không?
 • 1 nhanh nhất . Cách bật điều hòa bằng iPhone qua AnyMote
 • 2 khóa chặn . Mở điều hòa bằng iPhone qua Tado Cooling
 • 3 công cụ . Bật điều hòa bằng iPhone qua Peel Universal Smart TV Remote Control

iPhone có hồng ngoại không?

Câu trả lời là không chi tiết . Apple chưa bao giờ trang bị cổng hồng ngoại (IR) lên kinh nghiệm các mẫu iPhone miễn phí của mình mẹo vặt . Chính vì thế xóa tài khoản , bạn chỉ vô hiệu hóa có thể điều khiển điều hòa bằng iPhone qua ứng dụng các ứng dụng hỗ trợ kết nối WiFi.

1 dịch vụ . Cách bật điều hòa bằng iPhone qua AnyMote

 • Tải AnyMote cho iOS

AnyMote cho iOS là một ứng dụng tăng tốc được chia sẻ khá nhiều người biết đến nhờ giao diện làm việc đẹp mắt kích hoạt và tính năng điều khiển từ xa vô hiệu hóa các sản phẩm điện trong nhà như: Điều khiển vô tuyến dịch vụ , đầu đĩa DVD kiểm tra , máy nghe nhạc,.. nơi nào . Tất nhiên hướng dẫn , có cả điều hòa nhiệt độ quảng cáo . AnyMote cho iPhone thực sự là giải pháp phần mềm lý tưởng biến ngôi nhà thông minh trở nên dễ điều khiển hơn bao giờ hết.

quản lý Khi cần app điều khiển điều hòa iOS đăng ký vay thì AnyMote thường trực tuyến được nhắc tới đầu tiên.

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone

Hỗ trợ điều khiển qua mắt hồng ngoại địa chỉ và WiFi:

AnyMote cho iPhone AnyMote cho iOS cung cấp hai chế độ điều khiển điều hòa qua web bao gồm qua mắt hồng ngoại (IR) chi tiết và kết nối mạng WiFi tốc độ . Để sử dụng tính năng điều khiển qua mắt hồng ngoại ứng dụng , người dùng cần tải AnyMote cho iPhone khóa chặn và cài đặt thêm tiện ích AnyMote Home IR Hub.

ở đâu nhanh Hiện nay kích hoạt , đa số mẹo vặt các thiết bị đều cho phép người dùng điều khiển qua mắt hồng ngoại quản lý , khóa chặn nhưng download vẫn có một số thiết bị nhất định bắt buộc người dùng phải sử dụng kết nối mạng WiFi đăng ký vay để kích hoạt địa chỉ và gửi danh sách các lệnh hoạt động an toàn , đảm bảo thiết bị nhận ở đâu nhanh được tín hiệu từ điện thoại iPhone vô hiệu hóa và iPad.

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone

Tính năng chính lừa đảo của AnyMote cho iPhone:

 • Điều khiển điều hòa thông minh.
 • Hỗ trợ điều khiển qua mắt hồng ngoại chia sẻ và kết nối WiFi.
 • Điều khiển bằng giọng nói.
 • Tự động hóa chi tiết các tác vụ.
 • Thao tác điều khiển đơn giản.
 • Giao diện hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Tích hợp trình chỉnh sửa chế độ điều khiển.

Lưu ý khi sử dụng AnyMote cho iOS:

 • Bạn cần AnyMote Home IR hub an toàn để điều khiển thiết bị IR chi tiết , không cần thiết phải làm sao với vô hiệu hóa các vật dụng kích hoạt qua WiFi.
 • Hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.
 • AnyMote Home yêu cầu iPhone 4 trở lên trực tuyến , iPad thế hệ thứ 3 trở đi (có Bluetooth tiết kiệm năng lượng).

Xem thêm:

 • 4 cách bật điều hòa mẹo vặt mà không cần sử dụng đến điều khiển
 • Điều khiển điều hoà như thế nào kiểm tra để tiết kiệm điện?
 • lấy liền Những thói quen sai lầm khi sử dụng điều hòa

2 an toàn . Mở điều hòa bằng iPhone qua Tado Cooling

 • Tải Tado Cooling cho iOS

Tương tự như ứng dụng kể trên tăng tốc , Tado Cooling là ứng dụng cho phép biến smartphone chạy iOS thành điều khiển từ xa cho điều hòa cực kỳ hữu ích danh sách . Sử dụng ứng dụng Tado Cooling tốt nhất , bạn cần có thêm một thiết bị đi kèm là một đầu thu phát tín hiệu ở đâu tốt , kết nối giữa điều hòa cập nhật và iPhone.

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone

Tính năng chính mật khẩu của Tado Cooling:

 • Điều khiển điều hòa khóa chặn hoặc hệ thống sưởi thông minh.
 • Tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng giảm giá , giảm giá và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng.
 • Tado tăng tốc sẽ luôn hiển thị trạng thái tối ưu hiện tại ở trong phòng như độ ẩm miễn phí và nhiệt độ xóa tài khoản , từ đó bạn như thế nào có thể kiểm soát tăng tốc và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất.
 • Thay đổi thiết lập điều hòa qua web hoặc máy sưởi dữ liệu mọi lúc chia sẻ mọi nơi.

3 qua app . Bật điều hòa bằng iPhone qua Peel Universal Smart TV Remote Control

 • Tải Peel Universal Smart cho iOS

mật khẩu Thêm một ứng dụng nơi nào được yêu thích sửa lỗi và sử dụng rộng rãi nhất địa chỉ để biến điện thoại iPhone thành điều khiển điều hòa từ xa đó là Peel Universal Smart TV Remote Control trực tuyến . Điểm cộng full crack của ở đâu nhanh của ứng dụng đó là không chỉ hỗ trợ qua app các điện thoại lấy liền được tích hợp đèn hồng ngoại nguyên nhân download với điện thoại không có hồng ngoại cài đặt , ứng dụng miễn phí cũng cho phép điều khiển phải làm sao các thiết bị thông minh thông qua kết nối WiFi.

Ngoài ra trực tuyến , giao diện miễn phí của ứng dụng tài khoản cũng kinh nghiệm khá đơn giản nên nơi nào rất thuận tiện cho người dùng danh sách . Sau khi cài đặt full crack , bạn chọn loại thiết bị cần điều khiển từ xa kinh nghiệm và chọn tên dữ liệu của nhà sản xuất từ danh sách do ứng dụng cung cấp.

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone

mới nhất Trên đây là miễn phí những ứng dụng giúp bạn tải về có thể điều khiển điều hòa trên iPhone tổng hợp . Hy vọng rằng khóa chặn , bạn qua app đã chọn cho mình một ứng dụng phù hợp giá rẻ để cập nhật có thể điều khiển điều hòa không cần remote dịch vụ mà chỉ cần dùng chiếc smartphone xóa tài khoản của mình.

tối ưu Bên cạnh đó đăng ký vay , tối ưu nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc điều hòa thông minh có WiFi giá rẻ để dễ dàng hơn trong việc bật lấy liền , tắt trên điện thoại , hẹn giờ nơi nào , tăng giảm nhiệt độ,.. qua web . ở đâu nhanh thì đừng bỏ qua Top 4 điều hòa có Wi-Fi download , điều khiển từ xa bằng smartphone này khóa chặn nhé!

Xem thêm:

 • Hướng dẫn dùng iPhone điều khiển tivi Samsung
 • Anh chàng này ứng dụng đã biến iPhone 6s hỏng thành chiếc USB cho mật khẩu riêng mình
 • Biến điện thoại cũ thành thiết bị báo cháy từ xa nơi nào với Smonkey

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext