Ứng dụng Android có thể chạy được trên Windows Phone 8

Microsoft đang lên kế hoạch thực hiện một ý tưởng khá táo bạo là cho phép các ứng dụng Android có thể chạy được trên nền tảng Windows Phone và hệ điều hành Windows.

Microsoft đang lên kế hoạch thực hiện một ý tưởng khá táo bạo là cho phép các ứng dụng Android có thể chạy lấy liền được trên nền tảng Windows Phone và hệ điều hành Windows.

Ứng dụng Android có thể chạy được trên Windows Phone 8
Nhiều khả năng trong tương lai thiết bị chạy Windows Phone có thể cài bản quyền được các ứng dụng Android

Theo TheVerge ngày 13.2 thanh toán , ý tưởng này hiện nhận download được nhiều ý kiến trái chiều từ ban lãnh đạo Microsoft qua web , một số người cho rằng điều này tính năng sẽ giúp cho Windows Phone thu hút chi tiết được thêm người dùng vô hiệu hóa , ứng dụng nhưng có ý kiến chấp nhận ứng dụng kinh nghiệm của "đối thủ" chạy trên máy như thế nào của mình không khác gì là đang giết Windows Phone.

Được biết trực tuyến , kế hoạch cho phép chạy ứng dụng Android trên một nền tảng khác trước đây đã từng thanh toán được hãng BlackBerry áp dụng trên nền tảng BlackBerry 10 tài khoản , download nhưng BlackBerry đã không thành công khi áp dụng phương thức này.

Tuy nhiên trên điện thoại , đối giả mạo với Microsoft thì đây là điều hoàn toàn khác biệt hay nhất bởi hãng này đang nắm trong tay link down rất nhiều hệ thống phần mềm qua app , máy chủ và tiềm lực kinh tế lớn.

hỗ trợ Hiện tại giả mạo , chưa có thông tin chi tiết khi nào Microsoft mới "chốt" việc có áp dụng phương thức cho phép ứng dụng Android có thể chạy giả mạo được trên các dòng máy Windows Phone hay không.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext