Ubuntu One: Dịch vụ lưu trữ đám mây đã có trên Windows

Ubuntu One là một dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng tương tự như Dropbox, ứng dụng đã có cho hệ điều hành Linux, Android, iPhone, và bây giờ là Windows.

Ubuntu One là một dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng tương tự như Dropbox chia sẻ , ứng dụng đã có cho hệ điều hành Linux ứng dụng , Android an toàn , iPhone chi tiết , và bây giờ là Windows tài khoản . Ubuntu One giả mạo được cài đặt sẵn giả mạo với Ubuntu và tài khoản được coi là dịch vụ lưu trữ đám mây cho người dùng Linux tốc độ . Ubuntu one đã cho ra mắt phiên bản beta cho Windows qua app với dung lượng lưu trữ lên đến 5GB miễn phí.

Sau khi ứng dụng Ubuntu tài khoản được khởi động lấy liền , bạn tài khoản được cung cấp lừa đảo với sự lựa chọn là đăng nhập tốc độ với một tài khoản Ubuntu One hiện có tăng tốc hoặc tạo ra một cái mới tính năng . Một tài khoản mới có thể tăng tốc được tạo ra trực tiếp từ Ubuntu One client chi tiết cũng như từ website.

Ubuntu One: Dịch vụ lưu trữ đám mây đã có trên Windows

Sau khi đăng nhập mới nhất , bạn có thể bắt đầu upload tài liệu bằng cách đặt chúng trong thư mục Ubuntu (giống như Dropbox) dịch vụ . Các tập tin tải về được thêm vào thư mục đồng bộ địa chỉ với tài khoản trực tuyến download của bạn và có sẵn trong giá rẻ tất cả các máy tính (nơi Ubuntu One ở đâu nhanh được cài đặt) và các thiết bị kết nối (Android trực tuyến hoặc phone) kinh nghiệm . Vị trí mặc định hướng dẫn của thư mục Ubuntu One trong Windows là C:UsersusernameUbuntu One qua app . Bạn có thể thêm các tập tin vô hiệu hóa hoặc thư mục trực tiếp vào thư mục này kỹ thuật hoặc sử dụng tùy chọn Add a folder from this computer từ giao diện hay nhất của Ubuntu One.

Ubuntu One: Dịch vụ lưu trữ đám mây đã có trên Windows

Tab Devices cho thấy một danh sách đầy đủ nơi nào của tốt nhất tất cả các thiết bị kết nối sử dụng với tài khoản Ubuntu One.

Ubuntu One: Dịch vụ lưu trữ đám mây đã có trên Windows

Tab Settings có các tùy chọn cập nhật để đặt một băng thông giới hạn cho các nội dung mật khẩu được đồng bộ hóa cập nhật với dịch vụ Ubuntu One (tốc độ download và upload) danh sách . Bạn có thể kích hoạt tùy chọn dịch vụ để bắt đầu đồng bộ hóa Ubuntu One ngay sau khi đăng nhập vào Windows lấy liền , các thông báo thiết bị và đồng bộ chia sẻ tất cả các file qua mạng được chia sẻ ngay lập tức khi có sẳn.

Ubuntu One: Dịch vụ lưu trữ đám mây đã có trên WindowsƯu điểm tài khoản của Ubuntu One: Điều ở đâu nhanh rất dễ nhận thấy nhất ở hệ điều hành này là giao diện khá đơn giản và quen thuộc an toàn , khi sử dụng chức năng Synchronize ở đâu uy tín , hệ thống chia sẻ sẽ tự tạo thư mục Ubuntu One trong My Document và bắt đầu tải qua mạng tất cả dữ liệu cá nhân từ server giá rẻ . Cùng thời điểm này phải làm sao , hệ thống chỉ đồng bộ dữ liệu trong thư mục Ubuntu One mà thôi ở đâu tốt . Bên cạnh đó mẹo vặt , không có quá nhiều thuộc tính phải tùy chỉnh lại trong mục Settings.

Hạn chế Ubuntu One: Do nơi nào vẫn ở trông giai đoạn phát triển beta kích hoạt , nên có khá nhiều chức năng không hoạt động kiểm tra . Người sử dụng không thể đồng bộ quản lý những file ca nhạc download , ghi chú tomboy tất toán , calendar giảm giá , contact link down , file bên ngoài phạm vi kích hoạt của thư mục Ubuntu One...

Ubuntu One phiên bản beta cho Windows dường như là điều khá thú vị phải làm sao . Một dịch vụ đám mây trên nền tảng Windows chắc chắn là một bước tiến tốt tài khoản để đa dạng hóa thị trường người sử dụng Ubuntu Once thanh toán . Và Ubuntu One có thể trở thành một đối thủ cạnh tranh tiềm năng ở đâu tốt với Dropbox trong tương lai.

Ubuntu One dành cho Windows lấy liền hiện tại tương thích tốt trên Windows XP an toàn , Windows Vista và Windows 7.

Download Ubuntu One tại đây.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext