Tỷ lệ sử dụng Windows 7 tăng mạnh hơn Windows 8

Hãng nghiên cứu Net Applications vừa công bố dữ liệu thống kê mới nhất, qua đó cho thấy dù nền tảng Windows 8 có mức tăng thị phần ổn định trên thị trường trong vài tháng qua, thì Windows 7 vẫn thể hiện được sự thăng hoa đáng nể hơ

Hãng nghiên cứu Net Applications vừa công bố dữ liệu thống kê mới nhất kiểm tra , qua đó cho thấy dù nền tảng Windows 8 có mức tăng thị phần ổn định trên thị trường trong vài tháng qua kích hoạt , thì Windows 7 kiểm tra vẫn thể hiện công cụ được sự thăng hoa đáng nể hơn.

Cụ thể trực tuyến , tỷ lệ tăng trưởng download của Windows 8 từ tháng trước tới giờ là 0,61%, qua đó giúp cho phiên bản Windows này giữ thị phần 8,02%. Trong khi đó giá rẻ , tỷ lệ tăng trưởng qua web của Windows 70,8% chi tiết , giúp cho nền tảng này nắm giữ tới 46,43% thị trường.

Ngoài ra tăng tốc , theo Net Applications thì hệ điều hành phổ biến một thời là Windows XP tiếp tục sụt giảm thị phần từ 33,66% xuống còn 31,41%. Dù vậy xóa tài khoản , tỷ lệ suy giảm tăng tốc của XP đã chậm lại so full crack với hồi tháng trước.

Tỷ lệ sử dụng Windows 7 tăng mạnh hơn Windows 8

Tỷ lệ sử dụng Windows 7 tăng mạnh hơn Windows 8

Với việc Microsoft chuẩn bị phát hành Windows 8.1 có sự quay lại cài đặt của nút Start cài đặt , thị trường hệ điều hành cho máy tính cá nhân trực tuyến sẽ tiếp tục có sự phân hóa chi tiết , trong đó nhiều khả năng Windows 8 mới nhất sẽ dần bị mất thị phần vào tay phiên bản kế cận.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext