Twitter làm mới giao diện nền web giống thiết kế di động

Twitter mới đây đã cập nhật phiên bản nền web của mình với thiết kế giao diện tương tự như ứng dụng trên thiết bị di động. Thay đổi dễ nhận ra nhất đó là thanh điều hướng màu đen, nơi trước đây chứa các nút như Home, Connect,

Twitter mới đây đã cập nhật phiên bản nền web ở đâu tốt của mình qua app với thiết kế giao diện tương tự như ứng dụng trên thiết bị di động link down . Thay đổi dễ nhận ra nhất đó là thanh điều hướng màu đen nơi nào , nơi trước đây chứa các nút như Home bản quyền , Connect tốc độ , Discover thanh toán , Me kiểm tra , đã hướng dẫn được thay thế bằng một thanh màu trắng sáng sủa hơn.

Twitter làm mới giao diện nền web giống thiết kế di động

Các biểu tượng ở đâu uy tín cũng ở đâu nhanh được Twitter làm lại tải về với một màu duy nhất và không áp dụng hiệu ứng đổ bóng như trước giả mạo . Khung hiển thị lượng người mà bạn follow và số đang follow bạn kiểm tra cũng qua mạng được làm mới đăng ký vay với các con số màu xanh xóa tài khoản , rõ ràng hơn tăng tốc , dễ xem hơn dịch vụ . Đợt update ngày hôm nay giúp mang app Twitter trên iOS tổng hợp , Android và nền web lại gần giả mạo với nhau và trở nên thống nhất hơn xuyên suốt hầu hết các nền tảng mà người dùng có thể trải nghiệm mạng xã hội này nạp tiền . Giao diện mới hiện đang giả mạo được cung cấp dần đến người dùng trên khắp toàn cầu.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext