Tuyến cáp biển AAG sẽ được sửa chữa xong vào ngày 9/1/2014

Tin từ FPT Telecom cho hay, dự kiến tuyến cáp quang biển AAG sẽ được sửa chữa hoàn tất và đi vào khai thác vào ngày 9/1/2014. Hiện FPT Telecom đã khôi phục được 70% dung lượng bị thiếu hụt do sự cố cáp biển AAG vào cuối tuần trước.

Tin từ FPT Telecom cho hay sử dụng , dự kiến tuyến cáp quang biển AAG quản lý sẽ phải làm sao được sửa chữa hoàn tất và đi vào khai thác vào ngày 9/1/2014 lấy liền . tất toán Hiện FPT Telecom đã khôi phục nạp tiền được 70% dung lượng bị thiếu hụt do sự cố cáp biển AAG vào cuối tuần trước.

Tuyến cáp biển AAG sẽ được sửa chữa xong vào ngày 9/1/2014

FPT Telecom cho biết chi tiết , lúc 0h ngày 28/12/2013 cài đặt , công ty này đã hoàn tất việc bổ sung thêm dung lượng kết nối Internet tốc độ để giảm ảnh hưởng từ việc đứt cáp quang biển AAG diễn ra tuần trước trên điện thoại . kinh nghiệm Như vậy tăng tốc , đến thời điểm này link down , FPT Telecom đã khôi phục tải về được 70% dung lượng bị thiếu hụt do sự cố cáp biển AAG vào cuối tuần trước ở đâu nhanh . Dự kiến tuyến cáp quang biển AAG danh sách sẽ qua mạng được sửa chữa hoàn tất và đi vào khai thác vào ngày 9/1/2014.

Trước đó chi tiết , vào 18 giờ 01 phút chiều ngày 20/12/2013 nguyên nhân , tuyến cáp AAG - phân đoạn Vũng Tàu - Hong Kong bị đứt tài khoản . Vị trí gián đoạn cách trạm cập bờ Vũng Tàu khoảng 278 km như thế nào . Sự cố này khiến lưu lượng vô hiệu hóa của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam đang khai thác trên tuyến này đều bị ảnh hưởng nơi nào , trong đó có FPT Telecom.

Ngay khi xảy ra sự việc tự động , FPT Telecom đã sử dụng tuyến cáp đất liền mới nhất để chuyển tiếp lưu lượng AAG bị ngừng hoạt động chia sẻ nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tới người dùng sửa lỗi . FPT Telecom khuyến cáo khách hàng nên sử dụng Internet quốc tế cho các dịch vụ quan trọng lấy liền của mình đăng ký vay , các dịch vụ khác nên chuyển sang các hướng trong nước tải về để tối ưu hoá dung lượng truyền tải.

Trong thời gian qua như thế nào , FPT Telecom đã liên tục mở rộng băng thông quốc tế chi tiết nhằm tăng thêm dung lượng sử dụng cho khách hàng và hạn chế việc ảnh hưởng khi một trong các hướng kết nối quốc tế gặp sự cố địa chỉ . FPT Telecom đang gấp rút phối hợp chặt chẽ sử dụng với đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển AAG dữ liệu để cập nhật thông tin tới khách hàng và khôi phục hoàn toàn liên lạc trong thời gian sớm nhất khi tuyến cáp qua web được sửa chữa xong.

4.9/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext