Tùy chỉnh Firefox để tự động lưu mật khẩu khi đăng nhập

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được khá nhiều thắc mắc của bạn đọc về việc làm thế nào để Firefox tự động lưu mật khẩu đăng nhập mà không cần phải nhấn nút Remember.

Trong thời gian vừa qua an toàn , chúng tôi hay nhất đã nhận thanh toán được giả mạo khá nhiều thắc mắc quản lý của bạn đọc về việc làm thế nào địa chỉ để Firefox tự động lưu mật khẩu đăng nhập giá rẻ mà không cần phải nhấn nút Remember. Trong tùy chọn thiết lập ứng dụng của trình duyệt này ở đâu nhanh , cho phải làm sao dù có đánh dấu vào mục Security Remember passwords for sites trong phần Tools > Options cập nhật thì Firefox sử dụng sẽ hay nhất vẫn hiển thị thông báo nhắc nhở phía bên trên góc phải qua web với nội dung “Do you want Firefox to remember the password for... cập nhật và 3 lựa chọn Remember trên điện thoại , Never for This Site nhanh nhất Not Now:

Tùy chỉnh Firefox để tự động lưu mật khẩu khi đăng nhập

Sau nhiều thời gian tìm kiếm mới nhất , chúng tôi thanh toán đã tìm ra chức năng này cài đặt được điều khiển bằng một số file javascript ở đâu nhanh . Quá trình này cụ thể địa chỉ như sau cập nhật , sau khi điền Username tải về , Password vào form mẹo vặt và nhấn b quản lý , javascript phải làm sao sẽ xử lý:

_onFormSubmit() trong file nsLoginManager.js

promptToSavePassword trong file nsLoginManagerPrompter.js

_showSaveLoginNotification trong file nsLoginManagerPrompter.js

addLogin trong file nsLoginManager.js

hướng dẫn để tìm hiểu cụ thể hơn về đăng ký vay quá trình trên giảm giá , giảm giá các bạn hãy đóng Firefox lại nhanh nhất , mở file nsLoginManagerPrompter.js bằng NotePad ( phải làm sao hoặc quảng cáo bất cứ chương trình soạn thảo Text nào) trong thư mục C:Program FilesMozilla Firefoxcomponents ở đâu tốt . Thay thế mã từ dòng 642 tới 711 cài đặt như sau:

var pwmgr = this._pwmgr;

pwmgr.addLogin(aLogin);

Tùy chỉnh Firefox để tự động lưu mật khẩu khi đăng nhập

Kể từ thời điểm này mật khẩu , mỗi khi bạn đăng nhập vào bất kỳ website nào giá rẻ , Firefox ở đâu uy tín sẽ tự động lưu ở đâu uy tín các thông tin liên quan như tên đăng nhập tốc độ và mật khẩu giảm giá mà không hiển thị thông báo như trước bản quyền . Tuy nhiên full crack , vô hiệu hóa các bạn dịch vụ vẫn vô hiệu hóa có thể sử dụng chức năng quản lý Password qua menu Tools > Options > Security > Saved Passwords tốt nhất . Nhưng hãy lưu ý rằng cách này chỉ nên áp dụng nguyên nhân với trình duyệt Firefox 3.x an toàn tính năng các phiên bản trước đó mật khẩu . Chúc dịch vụ các bạn thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext