Tùy chỉnh các thư hàng loạt trong Gmail

Các thư hàng loạt vật lý (mass mailing) có thể dễ dàng được cá nhân hóa thông qua MS Word và các chương trình khác, nhưng nó có thể phức tạp hơn đôi chút để điều chỉnh khối lượng lớn email.

Quản Trị Mạng - Các thư hàng loạt vật lý (mass mailing) đăng ký vay có thể dễ dàng mẹo vặt được cá nhân hóa thông qua MS Word mới nhất nguyên nhân các chương trình khác lấy liền , nhanh nhất nhưng nó bản quyền có thể phức tạp hơn đôi chút tất toán để điều chỉnh khối lượng lớn email.

Người dùng quản lý có thể lên một email đơn giản kết hợp quản lý với công cụ trong form nơi nào của Google Docs template nơi nào . Một caveat: Gmail không muốn người dùng gửi nhiều tin nhắn một lúc khóa chặn , giá rẻ như vậy mẹo vặt sẽ dễ gây spam danh sách và phiền toái quảng cáo . Vì vậy bạn tính năng có thể cần hạn chế việc gửi thư bản quyền của mình ứng dụng hoặc không gian kỹ thuật của chúng trong vài giờ đăng ký vay hoặc ngày tối ưu . qua mạng Sau đây là cách sử dụng công cụ spreadsheet:

1. Hãy chắc chắn rằng bạn kinh nghiệm đã đăng nhập vào Gmail tài khoản và Google Docs.

2 hay nhất . Mở một bản sao link down của công cụ bảng tính spreadsheet tại đây ( tối ưu hoặc tại đây phải làm sao nếu liên kết đầu tiên không làm việc kinh nghiệm với bạn) như thế nào . Chọn menu File > Make a copy…:

Tùy chỉnh các thư hàng loạt trong Gmail

3 tính năng . Có 3 tab ở phía dưới cùng full crack mà bạn qua mạng có thể truy cập vào mới nhất . Tab đầu tiên trên điện thoại bao gồm nguyên nhân các hướng dẫn chi tiết kiểm tra , quan trọng nhất là không danh sách được thay đổi qua mạng hoặc xóa bất kỳ điều gì trong cell màu đỏ.

Tùy chỉnh các thư hàng loạt trong Gmail
Các tab hướng dẫn trong Mail merge

4 mật khẩu . Để bắt đầu viết email bản quyền của mình hướng dẫn , chỉ cần kích vào tab thứ hai giảm giá , có nhãn Email text lấy liền . tăng tốc Nếu bạn muốn thêm kỹ thuật các trường tùy biến ngoài name đầu tiên mới nhất và present giá rẻ , chỉ cần thêm dấu ngoặc đôi <<như thế này>> miễn phí và chắc chắn rằng bạn đánh vần chia sẻ các lĩnh vực cùng một cách thức khi sử dụng nó.

Tùy chỉnh các thư hàng loạt trong Gmail
Soạn email.

5. Tiếp theo ở đâu nhanh , chuyển sang tab thứ 3 quảng cáo , Data to be merged hỗ trợ , trực tuyến để thêm địa chỉ email link down và thông tin khác vô hiệu hóa . tự động Nếu bạn kích hoạt đã thêm vào trường tùy biến mới như bước trên như thế nào , bạn chi tiết sẽ cần nhập chúng trong ròng trên tốc độ . Import lừa đảo hoặc paste dữ liệu vào spreadsheet.

Tùy chỉnh các thư hàng loạt trong Gmail
Merge data.

6. Để xem mẹo vặt nếu nó hoạt động tất toán , chọn Test Mail Merge từ menu Mail Merge ( ở đâu uy tín nếu không thể nhìn thấy tốc độ , hãy thử tải lại trang).

Tùy chỉnh các thư hàng loạt trong Gmail

Điều này trả về 3 tin nhắn đầu tiên như một thử nghiệm địa chỉ nếu merge làm việc nguyên nhân . Bạn cập nhật sẽ cần ủy quyền cho quản lý các script trong lần đầu sử dụng.

Tùy chỉnh các thư hàng loạt trong Gmail

7 kiểm tra . dịch vụ Nếu kích hoạt mọi thứ hoạt động tốt giả mạo , lúc này bạn link down có thể chọn Run Mail Merge từ menu Mail Merge bản quyền để script làm công việc kỳ diệu tài khoản của nó qua web . Chúc qua web các bạn thành công!

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext