Tùy biến từ điển kiểm tra chính tả Tiếng Anh trong Word 2007

Bộ kiểm lỗi chính tả spell checker của Office được sử dụng để bắt các lỗi đánh máy và các lỗi khác mà AutoCorrect bỏ qua.

Bộ kiểm lỗi chính tả spell checker dịch vụ của Office tốt nhất được sử dụng địa chỉ để bắt các lỗi đánh máy và các lỗi khác mà AutoCorrect bỏ qua ở đâu nhanh . Mặc dù từ điển tiếng Anh chia sẻ của Word trực tuyến rất đồ sộ giả mạo nhưng bạn tăng tốc vẫn có thể thấy đường màu đỏ bên dưới một số từ chưa có trong từ điển đăng ký vay .

Một hướng giải quyết là thêm các từ mới vào từ điển tùy biến mặc định kinh nghiệm của bộ kiểm lỗi chính tả tải về . Đó là một tập tin văn bản có tên là CUSTOM.DIC miễn phí , nằm trong thư mục: %UserProfile%AppDataRoamingMicrosoftUProof

Bạn nhắp phải một từ mà bộ kiểm lỗi chính tả đánh dấu đỏ rồi nhắp Add to Dictionary giả mạo . Như thế tính năng , bộ kiểm lỗi chính tả mật khẩu sẽ chèn từ lạ đó vào từ điển link down . Cách này làm việc tốt cập nhật , tài khoản nhưng lỡ như bạn muốn thêm nhiều từ mới thì sao bản quyền ?

Để giải quyết vấn đề nhiều từ mới hướng dẫn , bạn cần tạo từ điển tùy biến cho riêng bạn tải về . Quá trình này gồm hai bước chính: tạo từ điển và báo cho bộ kiểm lỗi chính tả biết về từ điển đó thanh toán .

Tạo một bộ từ điển tùy biến

- Mở một trình soạn thảo văn bản như Notepad (chọn Start / All Programs / Accessories / Notepad) khóa chặn .

- Chọn File / Save mật khẩu , rồi lưu tập tin văn bản sửa lỗi như sau:

+ Đảm bảo lưu tập tin trong thư mục UProof đã đề cập bên trên nạp tiền .

+ Đặt tên tập tin kiểm tra với phần mở rộng (đuôi) là .dic tính năng .

+ Để đảm bảo Windows chấp nhận phần mở rộng .dic (thay vì phần mở rộng mặc định .txt cho các tập tin văn bản) tốt nhất , bao quanh tên tập tin bằng hai dấu ngoặc kép giá rẻ . Ví dụ qua web , download nếu bạn muốn đặt tên cho từ điển tùy biến là myvndic.dic an toàn , gõ “myvndic.dic lừa đảo .

- Đối nạp tiền với mỗi từ mà bạn muốn đưa vào từ điển tùy biến trên điện thoại , gõ từ đó rồi nhấn Enter giảm giá .

- Lưu lại tập tin và đóng trình soạn thảo văn bản dịch vụ .

Bây giờ hãy tuân theo các tất toán bước sau ở đâu tốt để báo ứng dụng với bộ kiểm lỗi chính tả về từ điển tùy biến:

- Chọn Office / Word Options / Proofing chi tiết .

- Nhắp Custom Dictionaries miễn phí để mở hộp thoại Custom Dictionaries.

Tùy biến từ điển kiểm tra chính tả Tiếng Anh trong Word 2007

- Nhắp Add nạp tiền để mở hộp thoại Add Custom Dictionary an toàn .

- Nhắp tập tin văn bản mà bạn đã tạo rồi nhắp Open nạp tiền .

- Nhắp OK rồi nhắp OK lần nữa trong hộp thoại Word Options mới nhất .

+ Từ điển tùy biến mặc định là từ điển mà bộ kiểm lỗi chính tả thêm từ vào đó khi bạn nhắp lệnh Add to Dictionary hay nhất . mẹo vặt Nếu bạn muốn từ điển tùy biến qua app của bạn làm mặc định nơi nào , mở hộp thoại Custom Dictionaries danh sách , nhắp từ điển tốt nhất của bạn phải làm sao , rồi nhắp Change Default tốt nhất .

Để xóa một từ trong từ điển

Chọn Office / Word Options / Proofing nguyên nhân , rồi nhắp Custom Dictionaries tất toán . Nhắp CUSTOM.DIC qua app , rồi nhắp Edit Word List tốc độ . full crack Khi Word hiển thị hộp thoại CUSTOM.DIC vô hiệu hóa , nhắp từ mà bạn muốn loại bỏ rồi nhắp Delete phải làm sao . Nhắp OK trong dữ liệu tất cả các hộp thoại đang mở.

Tùy biến từ điển kiểm tra chính tả Tiếng Anh trong Word 2007

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext