“Tút” lại nhan sắc với Photoshop

Hẳn khi chụp ảnh chân dung, bạn cũng muốn “tút” lại khuôn mặt mình một chút, giúp đôi mắt to hơn, làn da láng mịn.

ứng dụng Hẳn khi chụp ảnh chân dung lấy liền , bạn ứng dụng cũng muốn “tút” lại khuôn mặt mình một chút kiểm tra , giúp đôi mắt to hơn chi tiết , làn da láng mịn tối ưu . Với một vài thao tác đơn giản sau đây thực hiện trên phần mềm biên tập ảnh quen thuộc Photoshop ứng dụng , bạn hoàn toàn có thể làm trên điện thoại được điều đó.“Tút” lại nhan sắc với Photoshop
Các thủ thuật Photoshop vô hiệu hóa rất hiệu quả trong việc chỉnh sửa tốc độ , tăng chất lượng ảnh nơi nào , cài đặt nhưng không nên quá lạm dụng.

Lưu ý sửa lỗi , bạn nên thực hiện chỉnh sửa ảnh trên các layer khác nhau lấy liền để khi cần có thể bỏ đi làm lại tải về , không ảnh hưởng tới các bước chỉnh sửa khác qua app cũng như ảnh gốc vô hiệu hóa . Các bước và ví dụ trong bài thực hiện giá rẻ với tập tin mẫu JPG tối ưu . Tải tại đây.

1: Nhân đôi layer ảnh

Đầu tiên bạn cần nhân đôi layer ảnh nền gốc bằng cách nhấn tổ hợp Ctrl + J nhanh nhất . Thao tác này qua web sẽ giúp bạn thấy kỹ thuật được kết quả thực hiện các cài đặt bước sau rõ hơn khi so sánh mẹo vặt với ảnh chưa chỉnh sửa hay nhất . Tiếp đến ở đâu nhanh , chọn layer mới và nhấn tổ hợp Ctrl + T lừa đảo để chọn khung hình trên điện thoại sẽ chỉnh sửa ( lấy liền hoặc vào vào menu Edit  Free Transform) kiểm tra . Trên thanh tuỳ chọn Option Bar kích hoạt , bạn chọn giao diện màn hình thông số Width bằng 97% nguyên nhân . Nhấn Enter 2 lần dịch vụ để hoàn tất.

2: Cắt gọt các cạnh

Chúng ta cần phải cắt gọt các cạnh tính năng , trước khi chỉnh sửa tiếp kích hoạt . Bạn có thể lược bỏ đi một như thế nào , hai ở đâu nhanh hoặc bất kì cạnh nào không cần kinh nghiệm , giúp đối tượng ảnh nổi bật hơn danh sách . Nhấn phím C ở đâu uy tín để bật công cụ crop ảnh địa chỉ . Nhấn tổ hợp Ctrl và hai nút + - full crack để tăng giảm zoom hiển thị bản quyền , giúp quan sát ảnh dễ dàng hơn trong quá trình cắt gọt kỹ thuật . Nhấn Enter qua mạng để hoàn tất.

3: Chỉnh sửa phần lưng và thân dữ liệu của chân dung

Tiếp đến kiểm tra , bạn tiến hành “giảm béo” cho phần thân và lưng trực tuyến của chân dung qua mạng . Chọn công cụ Lasso Tool (phím tắt L) và tạo vùng chọn xung quanh lưng và hông link down . Đưa vùng chọn này sang layer mới bằng cách nhấn tổ hợp Ctrl + J và sau đó vào Filter > Liquify.

Điều chỉnh kích cỡ hay nhất của thanh chổi (tuỳ chọn brush size ở layer mới hiện ra) cho đến khi bằng 1/6 kích cỡ vùng lựa chọn.

“Tút” lại nhan sắc với Photoshop

4: Làm mềm mại cơ thể

Bạn thao tác khéo léo công cụ với diềm tất toán của lớp áo qua web , sử dụng chuột quản lý để kéo từ các cạnh áo theo hướng vào trong mật khẩu . Bạn có thể làm cho phía sau trở nên phẳng và nét hơn hướng dẫn . hay nhất Khi cần bạn có thể lựa chọn chổi quét nhỏ hơn khóa chặn . Nhấn Enter khi bạn cảm thấy hài lòng miễn phí để hoàn tất.

5: Kiểm tra kết quả

Zoom cận ảnh cập nhật để kiểm tra giữa phần chỉnh sửa và ảnh gốc có hợp nhau không sau khi áp dụng bộ lọc Liquify.

Tiếp đến tài khoản , bạn zoom ảnh thành mức 200% link down . Giữ nút Space và di chuột quảng cáo để chọn vùng khuôn mặt ở đâu uy tín . Tạo một layer mới bằng cách vào Layer> New>Layer ( lừa đảo hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N.

“Tút” lại nhan sắc với Photoshop

6: “Dọn dẹp” làn da

Giờ là lúc bạn phải thao tác qua mạng với khuôn mặt địa chỉ để “tút” lại làn da cho sáng bóng hơn công cụ . Sử dụng công cụ Healing Brush Tool (J) mẹo vặt , chọn kích cỡ chổi nhỏ vừa phải an toàn . Trên thanh tuỳ chọn giảm giá , chọn ở mục Sample là All Layers lấy liền . Trước khi thao tác nạp tiền , bạn phải nhấn nút Alt tính năng để lệnh kích hoạt được thực thi qua web . Tiếp đến tối ưu , chuyển sang công cụ Clone Stamp Tool khi chỉnh sửa ở gần cạnh miệng và mũi nạp tiền . Ở trên thanh tuỳ chọn công cụ , đặt Sample thành CurrentAndBelow.

Bước này kích hoạt sẽ loại bỏ danh sách những điểm chưa thật hoàn mĩ trên khuôn mặt chia sẻ , giúp da dần láng mịn hơn.

“Tút” lại nhan sắc với Photoshop

7: Làm láng mịn mật khẩu những vùng da thô

Nhấn vào biểu tượng Create a New Adjustment Layer tài khoản , chọn Curves từ menu xổ xuống đăng ký vay , kéo thanh tuỳ chỉnh lên trên nguyên nhân để làm bức ảnh sáng hơn như thế nào . Click OK và nhấn tổ hợp Ctrl + I địa chỉ để nhận layer tuỳ chỉnh này kinh nghiệm . Đặt foreground màu trắng thanh toán , bạn có thể sử dụng chổi cạnh mềm (soft-edged ) giá rẻ để chỉnh sửa phần cổ ở đâu uy tín , tối ưu nhằm tăng độ sáng công cụ của bóng ảnh.

Để làm láng mịn làn da ở đâu nhanh , chọn Layer 3 sửa lỗi , nhấn tổ hợp Ctrl+Shift+Alt+E full crack để tạo một layer mới hoà trộn thanh toán với tài khoản tất cả các layer cũ lấy liền . Vào Filter>Blur>GaussianBlur và đặt Radius ở mức 3 pixels qua web . Nhấn OK và thêm Layer Mask bằng cách nhấn vào biểu tượng Add Layer Mask nằm phía dưới danh sách của bảng Layers.

“Tút” lại nhan sắc với Photoshop

8 tăng tốc . Làm đẹp cho khuôn mặt

Để biến mask (lớp mặt nạ) thành màu đen và không làm layer mới bị nhoè qua mạng , hãy chắc chắn là bạn đã chọn mask và nhấn Ctrl + L kích hoạt . Tiếp đến nhấn D sử dụng để chuyển foreground và background sang hai màu trắng - đen mặc định công cụ . Sử dụng chổi cạnh mềm (B) khoảng 50 pixel cài đặt , đưa chổi quét vào vùng da còn đôi chút xù xì dữ liệu , kinh nghiệm nhằm loại bỏ một cách hiệu quả các khuyết điểm ở lớp mặt nạ nền đen và làm lộ ra lớp layer nhoè mềm mại hơn phía dưới.

“Tút” lại nhan sắc với Photoshop

9: Làm sáng làn da

Muốn làm giảm màu da dám nắng qua app của cô gái trong bức ảnh địa chỉ , bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Click a New Adjustment Layer và chọn Curves từ menu xổ xuống an toàn , nhấn và kéo hỗ trợ để thanh biểu đồ lên cao tốc độ . Nhấn OK và tiếp đến là tổ hợp Ctrl + I nhanh nhất để chấp nhận điều chỉnh layer này an toàn . Đăt màu foreground trắng qua web , bạn có thể sử dụng chổi cạnh mềm sử dụng để làm mới làn da trên điện thoại , loại bỏ đi các điểm thiếu xót trên mặt nạ và áp dụng tuỳ chỉnh Curves tới các vùng này.

“Tút” lại nhan sắc với Photoshop

10.Điều chỉnh màu sắc nhanh nhất của làn da

Giữ phím Ctrl qua app , nhấn vào Curves Layer Mask quản lý để áp dụng lựa chọn dữ liệu . quảng cáo Khi lựa chọn này sửa lỗi vẫn đang có hiệu lực miễn phí , nhấn vào biểu tượng Create a New Adjustment Layer và chọn Selective Colour từ menu xổ xuống danh sách . Ở hộp thoại mới cập nhật , chọn Yellows từ menu xổ suống và đặt thông số Yellow là -100% kiểm tra , Black là -100 % chia sẻ . Nhấn OK và chọn ảnh thành định dạng PSD tự động hoặc TIFF đăng ký vay để lưu các layer ở đâu uy tín , có thể sử dụng về sau.

“Tút” lại nhan sắc với Photoshop

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext