Tự tạo ebook bằng Microsoft Word

Microsoft Word có rất nhiều tính năng tốt để tạo sách điện tử (ebook) dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nhiều kiểu style để định dạng một ebook hay thay đổi định dạng để sử dụng cho những nền tảng khác nhau. Bạn cũng có thể dùng

Quản Trị Mạng - Microsoft Word có như thế nào rất nhiều tính năng tốt kỹ thuật để tạo sách điện tử (ebook) dễ dàng dịch vụ . Bạn có thể sử dụng nhiều kiểu style qua mạng để định dạng một ebook hay thay đổi định dạng hay nhất để sử dụng cho công cụ những nền tảng khác nhau. Bạn tối ưu cũng có thể dùng công cụ References ở đâu uy tín để tạo một mục lục tự động hay tạo ra một khuôn mẫu thiết kế sẵn tự động để sử dụng nhiều lần tính năng , vì vậy bạn dịch vụ sẽ có nhiều thời gian dành cho phần nội dung hơn ứng dụng . Sau đây là cách tính năng để tự tạo quảng cáo những ebook tuyệt vời mà mất ít công sức.

Định dạng ebook

Có hơn 20 loại định dạng ebook phổ biến trực tuyến hiện nay download . Mặc dù một số định dạng đọc giảm giá được trên nhiều loại thiết bị mật khẩu nhưng người dùng lấy liền sẽ thấy rằng không có một định dạng nào có thể đọc tăng tốc được trên cập nhật mọi thiết bị kỹ thuật . Trên hết ở đâu uy tín , do kích thước màn hình khác nhau giữa các thiết bị vì vậy kích thước trang ở đâu uy tín , định dạng ảnh và hướng dẫn những thành phần khác hướng dẫn cũng khác nhau.

mật khẩu Nếu muốn ebook kích hoạt của mình có thể đọc như thế nào được trên nhiều thiết bị thanh toán , bạn tăng tốc sẽ cần lưu nó dưới nhiều định dạng cài đặt . Bạn phải dự định trước loại e-reader trước khi bắt đầu thay đổi định dạng giá rẻ . Lựa chọn loại e-reader trên điện thoại sẽ quyết định định dạng có thể sử dụng và từ đó ta quảng cáo sẽ cần tìm hiểu ứng dụng những đặc tả chính xác về mỗi thiết bị download để có thể thiết kế ebook sao cho hợp lý.

download Những định dạng ebook phổ biến nhất là giả mạo những định dạng mà hầu hết thiết bị đều có thể đọc bản quyền được tự động , hay nhất bao gồm văn bản thuần nơi nào , Adobe PDF chia sẻ , ePub HTML mới nhất . Hầu hết các e-reader quản lý cũng có thể hiển thị ảnh mặc dù một số thiết bị như Kindle quảng cáo của Amazon chỉ có màn hình đen trắng khóa chặn . khóa chặn Nếu muốn qua app mọi người thanh toán sẽ đọc ebook download của mình trên một e-reader màn hình đen trắng thì hãy đảm bảo ảnh xóa tài khoản vẫn nhìn tốt tất toán với hai màu đen và trắng.

Thiết kế ebook trong Word

Trong Word tải về , người dùng có thể lưu file định dạng doc thanh toán , pdfhtml sau đó sử dụng cài đặt những chương trình khác link down để chuyển đổi file thành định dạng mình cần.

Để bắt đầu nguyên nhân , hãy tạo một Word document mới mật khẩu . tối ưu Nếu định tạo nhiều sách nạp tiền , hãy thiết kế một bố cục cơ sở và lưu dưới dạng một Word template tổng hợp để sử dụng cho mỗi cuốn sách mới.

Thêm trang tựa đề

Bắt đầu tổng hợp với phần trang tựa đề địa chỉ , gõ tựa sách lừa đảo , tựa đề phụ và tên tác giả cùng ở đâu tốt những chi tết khác cần xuất hiện ở đây tài khoản . Chọn kiểu văn bản và thay đổi định dạng bằng cách kích vào Title style trong Styles gallery trên thẻ Home khóa chặn của thanh công cụ Ribbon giả mạo . Chọn kiểu văn bản cho đề mục con và kích Subtitles style ( mới nhất Nếu nó không xuất hiện trong danh sách Style gallery tính năng , nhấn Ctrl-Shift-S) qua mạng để hiển thị hộp thoại Apply Styles hay nhất , gõ Subtitle vào trường và kích Apply).

Tự tạo ebook bằng Microsoft Word

Chọn và định dạng lại thanh toán tất cả văn bản khác trên trang đề mục download . Chẳng hạn như tốc độ , người dùng có thể chọn style Emphasis cho phần tên tác giả và các thông tin khác.

ở đâu uy tín Nếu một style không định dạng văn bản theo ý người dùng ở đâu tốt , sửa style bằng cách kích chuột phải vào tên nó trong Style gallery và chọn Modify tất toán . Thay đổi phông chữ đăng ký vay , kích thước chữ và thiết lập khác theo ý muốn trong hộp thoại Modify Style và kích OK thanh toán để áp dụng thay đổi tốc độ . Tất cả văn bản an toàn được định dạng hướng dẫn với style đó kiểm tra sẽ thay đổi tự động đăng ký vay để đúng chi tiết với danh sách những thiết lập mới.

Tạo mục lục

Sau khi hoàn thành trang tựa đề hỗ trợ , hãy bắt đầu một trang mới tốc độ . Chọn page Layout/ Breaks/ Page dữ liệu để bắt đầu trang mới tính năng . mới nhất Nếu trang nơi nào tiếp theo này là mục lục sách khóa chặn , gõ tựa đề như “Mục lục” và sau đó chọn References/ Table of Contents/ Insert Table of Contents ở đâu uy tín . Thiết lập Show Levels thành 1 nơi nào hoặc 2 tùy thuộc vào có bao nhiêu cấp đề mục phải hiển thị nơi nào , chọn một định dạng từ danh sách định dạng và kích OK 2 lần trên điện thoại . Một thông báo "No table of contents entries found" mới nhất sẽ xuất hiện do ta chưa tạo đầu vào cho mục lục mẹo vặt . Về sau đăng ký vay , khi sách đã có nội dung download , người dùng có thể cập nhật mục lục bằng cách kích vào thông báo đó và nhấn F9.

Định dạng chương cho ebook

Tiếp theo kỹ thuật , tạo một trang mới bằng cách chọn Page Layout/ Breaks/ Next Page tổng hợp . Bây giờ cập nhật , ta đã sẵn sàng bắt đầu chương 1 tốt nhất của cuốn sách cài đặt . Gõ tên chương trước và định dạng nó bằng cách sử dụng style Heading 1 cập nhật . Thêm các đề mục cấp 2 theo ý muốn và full crack để định dạng là Heading 2 tốc độ . Word mẹo vặt sẽ tự động cập nhật các đề mục vào mục lục.

Thêm tiêu đề và chân trang

Để làm cho các trang trông chuyên nghiệp hơn mẹo vặt , hãy bổ sung tiêu đề hiển thị tựa sách và chân trang có đánh số trang qua mạng . Kích thẻ Insert trên thanh công cụ Ribbon và kích Header an toàn . Từ danh sách cập nhật , chọn Edit Header cập nhật để tạo tiêu đề qua mạng . Kích Header & Footer Tools/ Link to Previous an toàn để tách liên kết giúp cho các phần khác nhau có thể có tiêu đề khác nhau kiểm tra . Bây giờ gõ tựa sách vào tiêu đề và sử dụng một kiểu style thanh toán để định dạng lại nó.

Tự tạo ebook bằng Microsoft Word

Vẫn ở chương đầu giá rẻ , chọn Insert/ Footer/ Edit Footer và chọn lại Header & Footer Tools/ Link to previous ( tối ưu nếu cần) xóa tài khoản để tách liên kết giữa chân trang xóa tài khoản của phần này và chân trang phần trước thanh toán . Kích vào khu vực chứa chân trang kiểm tra . Trên thanh công cụ Ribbon mật khẩu , kích Page Number/ Bottom of Page và sau đó chọn một style cho số trang (như Page Number 2).

Bây giờ qua app , chọn Page Number/ Format Page Number và kích Start at chia sẻ . Thiết lập giá trị 1 và kích OK công cụ . Kích Close Header and Footer ở đâu nhanh để trở lại document.

Định dạng chương kế tiếp

Để thiết lập chương kế tiếp kỹ thuật , chọn Page Layout/ Breaks/ Page và tiếp tục thêm tựa đề chương qua app , đầu đề con cập nhật . Định dạng sử dụng cùng style như ở chương 1 ở đâu nhanh . Làm tương tự cho các chương còn lại.

Để kiểm tra mục lục nguyên nhân , kích vào bên trong phần mục lục rồi nhấn F9 ở đâu nhanh để cập nhật cho nó.

Lưu thành template bản quyền để có thể sử dụng lại

Để lưu dạng thiết kế thành một template giả mạo , chọn File/ Save As và trong danh sách xổ xuống "Save as type" download , chọn Word Template (*.dotx) hay nhất . Kích Templates dưới tên ‘Microsoft Word’ trong góc trên cùng bên trái qua mạng của hộp thoại Save As nhanh nhất . File tài khoản sẽ phải làm sao được lưu trong thư mục Templates nơi nào . Gõ tên cho template và kích Save.

Để tạo một ebook mới theo template này lấy liền , chọn File/ New/ My Templates và sau đó chọn template đã tạo từ danh sách Personal Templates nhanh nhất . Kích OK.

Lưu ở nhiều định dạng khác

Sau khi hoàn thành xong cuốn sách và muốn lưu nó dưới định dạng dịch vụ đặc biệt khác dịch vụ , trước hết hãy lưu nó dưới một định dạng gốc có trong Word link down . mật khẩu Nếu bạn cần một file dạng rtf hay html trên điện thoại , chọn File/ Save As và chọn Rich Text Format (*.rtf) nhanh nhất hoặc Web Page (*.htm; *.html) từ danh sách Save As mẹo vặt . Gõ tên file và kích Save.

giả mạo Nếu bạn cần một file pdf đăng ký vay , chọn File/ Save & Send/ Create PDF/XPS document và kích nút Create PDF/XPS kích hoạt . Gõ tên ebook và chọn tùy chọn tối ưu mẹo vặt mong muốn rồi kích Publish.

Công cụ Word cho người dùng nhiều tùy chọn giả mạo để thay đổi định dạng một ebook đầu ra dưới dạng pdf hay chuyển đổi nó sử dụng trình chuyển đổi trực tuyến khóa chặn hoặc phần mềm tải về máy quảng cáo . Trông thì có vẻ phức tạp tài khoản , nhất là trong lần đầu thực hiện công cụ . Chúng tôi khuyến nghị người dùng nên áp dụng cho một hay hai chương sách trước ứng dụng để kiểm thử template thiết kế cùng phương pháp đỏi định dạng tăng tốc mong muốn ứng dụng để đảm bảo kỹ thuật mọi thứ vận hành như ý muốn trước khi đầu tư nhiều thời gian và công sức vào định dạng toàn bộ tài liệu.

Mặc dù không phải là công cụ có thể tạo ra kích hoạt mọi định dạng ebook hiện hành nạp tiền , hỗ trợ nhưng Word lại có bố cục tùy biến và linh hoạt ứng dụng , ở đâu uy tín rất thuận tiện tải về để định dạng sách qua app . sửa lỗi Hơn nữa tối ưu , định dạng file doc download được sử dụng rộng rãi do đó mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy cách tự động để chuyển nó sang khóa chặn bất cứ một định dạng ebook nào mà mình chia sẻ mong muốn.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext