Tự in phím tắt Word trong Office 2007

Đây là cách xem phím tắt Word 2007 và hướng dẫn in chi tiết, giúp bạn thao tác nhanh hơn khi làm việc với các tập tin văn bản.

Quản Trị Mạng - Sử dụng phím tắt làm cho tốc độ xử lý văn bản đem lại hiệu quả cài đặt tất toán rất nhanh chóng trong việc soạn thảo văn bản ở đâu uy tín nhưng bạn chưa biết nhiều về đăng ký vay các phím tắt đó giá rẻ và muốn tìm danh sách giá rẻ những phím tắt đăng ký vay , thật đơn giản tất toán , chương trình Microsoft Word ở đâu nhanh sẽ tự liệt kê danh sách nạp tiền các phím tắt cho bạn:

  • Phím tắt Word
  • Phím tắt Excel

1 sửa lỗi . Vào ribbon View chọn Macro (Hoặc dùng phím Alt+F8)

Tự in phím tắt Word trong Office 2007

2 kỹ thuật . Chọn Word Commands trong Macro in trong hộp thoại Macros:

Tự in phím tắt Word trong Office 2007

3 nạp tiền . Tại đây bạn tìm mục List Commands ( dữ liệu hoặc nhập chữ List Commands) vào ô Macro name

Tự in phím tắt Word trong Office 2007

4 ở đâu nhanh . Chọn nút Run dữ liệu hoặc Step Into

Xuất hiện hộp thoại List Commands quản lý để bạn lựa chọn việc liệt kê danh sách lệnh phím tắt

Tự in phím tắt Word trong Office 2007

5 tính năng . Chọn Current menu and keyboard settings: Liệt kê thanh toán các lệnh bản quyền đã tốt nhất được cài đặt phím tắt ( nơi nào có thể sử dụng) trong List Commands

Hoặc chọn All word commands: Liệt kê mới nhất tất cả hỗ trợ các lệnh qua app đã tải về được cài đặt lẫn chưa cài đặt phím tắt (bạn quảng cáo sẽ link down có thể tự cài đặt thêm) trong Microsoft Word

6 cập nhật . Chọn nút OK -> Kết quả giá rẻ sẽ in cho bạn một danh sách như thế nào các phím tắt sử dụng trong chương trình Microsoft Word:

Tự in phím tắt Word trong Office 2007

Vậy là không cần phải tìm kiếm đâu xa thanh toán mà bạn tự động có thể có ngay danh sách phải làm sao tất cả tổng hợp các phím tắt cần dùng trong MS Word cập nhật . Bạn hoàn toàn tốc độ có thể tự cài đặt thêm tăng tốc hoặc chỉnh sửa xóa tài khoản các phím tắt này cho thuận tiện trong việc sử dụng.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext