Tự động xóa các tập tin tạm thời mỗi khi mở máy tính Windows 10

Bất cứ khi nào bạn tạo một tập tin nào đó, một tập tin tạm thời tương ứng cũng sẽ được tạo ra với phần đuôi mở rộng là .TMP. Trải qua thời gian, các tập tin tạm thời sẽ ngày một đầy lên và chiếm dụng không gian ổ đĩa c�

Bất cứ khi nào bạn tạo một tập tin nào đó tốt nhất , một tập tin tạm thời tương ứng sử dụng cũng qua app sẽ bản quyền được tạo ra tính năng với phần đuôi mở rộng là .TMP mẹo vặt . Trải qua thời gian địa chỉ , khóa chặn các tập tin tạm thời miễn phí sẽ ngày một "đầy lên" kỹ thuật và chiếm dụng không gian ổ đĩa cứng trên máy tính sửa lỗi của bạn quản lý . Do đó bạn nên tiến hành "dọn sạch" giảm giá các file tạm thời này đi đăng ký vay để giải phóng không gian ổ đĩa cứng sử dụng , đồng thời phải làm sao để cải thiện hiệu suất máy tính Windows 10 ở đâu tốt của mình.

Để xóa tốt nhất các tập tin tạm thời nạp tiền , bạn qua mạng có thể sử dụng file batch địa chỉ hoặc xóa bằng tay.

Tự động xóa ứng dụng các tập tin tạm thời mỗi khi mở máy tính Windows 10:

Bước 1:

Mở Notepad trên máy tính Windows 10 qua web của bạn lên bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R lấy liền để mở cửa sổ lệnh Run đăng ký vay , sửa lỗi sau đó nhập Notepad ở đâu tốt và đó rồi nhấn Enter.

Tự động xóa các tập tin tạm thời mỗi khi mở máy tính Windows 10

Bước 2:

Sao chép ứng dụng và dán đoạn mã code vô hiệu hóa dưới đây vào file Notepad giá rẻ mà bạn vừa mở.

Tự động xóa các tập tin tạm thời mỗi khi mở máy tính Windows 10

Bước 3:

Bước quảng cáo tiếp theo là tiến hành lưu file Notepad lại.

Để lưu file Notepad bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + S lấy liền hoặc click chọn thẻ File ở góc trên cùng file Notepad qua app , an toàn sau đó chọn tùy chọn Save As qua mạng . Lúc này trên cửa sổ xuất hiện cửa sổ Save As giả mạo , tại mục Save as type bạn chọn All types.

Tại mục File name bạn copy tự động và dán đường dẫn quản lý dưới đây vào:

Đặt tên cho file Notepad sử dụng của bạn là cleantemp.bat tải về . Và bạn không phải sao chép link down và dán file vào thư mục Startup nữa ở đâu nhanh . Từ giờ mỗi khi hệ thống khởi động địa chỉ , file batch đăng ký vay sẽ tự động xóa lừa đảo các tập tin tạm thời (temporary file).

link down Nếu hay nhất các tập tin đang lừa đảo được sử dụng quản lý thì file batch danh sách sẽ không thể xóa giảm giá được sửa lỗi . Trong trường hợp này bạn phải đóng vô hiệu hóa các processes đang chạy vô hiệu hóa và chạy file batch một lần nữa.

Tự động xóa các tập tin tạm thời mỗi khi mở máy tính Windows 10

Bước 4:

nguyên nhân Nếu muốn xóa file cleaner này khỏi Startup qua web , bạn chỉ cần sao chép phải làm sao và dán đường dẫn nguyên nhân dưới đây vào Windows File Explorer đi mẹo vặt và xóa file:

Tự động xóa các tập tin tạm thời mỗi khi mở máy tính Windows 10

Tham khảo thêm một số bài viết như thế nào dưới đây:

  • Làm thế nào công cụ để tải bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update?
  • Kích hoạt Dark Theme trên Windows 10 Anniversary Update
  • Một số thủ thuật tùy biến Taskbar trên Windows 10 hiệu quả

Chúc mới nhất các bạn thành công!

4.9/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext