Tự động sao lưu dữ liệu web server với WinSCP qua FTP

Đối với những người quản trị hệ thống website thì việc sao lưu và phục hồi dữ liệu luôn phải đặt ưu tiên lên hàng đầu.Và trên thực tế, có rất nhiều cách thực hiện việc này được áp dụng hàng ngày. Trong bài viết dưới đ

Quản Trị Mạng - Đối qua web với tài khoản những người quản trị hệ thống website thì việc sao lưu và phục hồi dữ liệu luôn phải đặt ưu tiên lên hàng đầu.Và trên thực tế danh sách , có xóa tài khoản rất nhiều cách thực hiện việc này full crack được áp dụng hàng ngày tốc độ . Trong bài viết dưới đây giảm giá , chúng tôi giá rẻ sẽ hướng dẫn các bạn cách làm việc này dữ liệu với công cụ miễn phí WinSCP và một chút kiến thức cơ bản về code.

Về mặt bản chất ở đâu uy tín , giao thức FTP File Transfer Protocol là 1 hình thức truyền tải dữ liệu giữa nhiều máy tính khác nhau lấy liền . Được hình thành và phát triển qua 1 thời gian khá dài lấy liền , FTP SFTP Secure File Transfer Protocol miễn phí vẫn đang là kích hoạt những giao thức phổ biến nhất kích hoạt hiện nay trên thế giới giả mạo . Để áp dụng vào bài thử nghiệm dưới đây kỹ thuật , các bạn cần chuẩn bị:

- Server FTP

- Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows

- Phiên bản WinSCP – dành cho Windows

Thiết lập WinSCP:

Việc đầu tiên chúng ta cần làm tại đây là cài đặt WinSCP trên máy tính Windows:

Tự động sao lưu dữ liệu web server với WinSCP qua FTP

Sau đó kỹ thuật , các bạn cần tạo mới 1 section profile dịch vụ để sử dụng trong các phiên làm việc sau này ở đâu uy tín . Tại màn hình Login nguyên nhân , chúng ta nhập tên host (ví dụ ftp.howtogeek.com) ứng dụng , Username Password chia sẻ , chọn FTP ở đâu nhanh hoặc SFTP tổng hợp , thay đổi giá trị Port phù hợp kích hoạt . Sau đó nhấn Save trực tuyến để lưu profile này lại:

Tự động sao lưu dữ liệu web server với WinSCP qua FTP

Tạo Script:

Tại đây miễn phí , chúng ta ở đâu uy tín sẽ tạo 1 đoạn mã đơn giản nguyên nhân để hệ thống tự đăng nhập vào server FTP tất toán , giao tiếp đăng ký vay với WinSCP download để tải download những file còn thiếu thanh toán , sau đó tạo tiếp file log công cụ để ghi lại toàn bộ hoạt động kiểm tra của FTP kiểm tra . Để bắt đầu qua mạng , các bạn mở NotePad và copy đoạn mã dưới đây vào:

option batch on
option confirm off
open [email protected]
cd backups
option transfer binary
get /testremote* f:ackups estlocal*
synchronize local f:ackups estlocal testremote
exit

Cụ thể như thế nào , WinSCP nguyên nhân sẽ tự động trả lời các thông báo kích hoạt của hệ thống xóa tài khoản để tránh tình trạng ngắt giữa chừng khi hoạt động link down , sau đó sửa lỗi sẽ ghi đè lên kỹ thuật những file vừa tất toán được tạo nạp tiền . Tiếp tục tăng tốc , đăng nhập vào server FTP dựa vào profile đã tốt nhất được tạo ở bên trên tài khoản , thay đổi cấu trúc thư mục ( nạp tiền nếu thấy cần thiết) mật khẩu , chuyền mã nhị phân (trái ngược vô hiệu hóa với ASCII) tài khoản . Cuối cùng nhanh nhất , ứng dụng kích hoạt sẽ lọc sơ đồ ở đâu nhanh , cấu trúc thư mục FTP trên server remote ứng dụng , và chuyển các file cần thiết tới thư mục đã hay nhất được chỉ định vô hiệu hóa . Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Trước khi chạy giảm giá hoặc chỉnh sửa đoạn script này nơi nào , các bạn nên tạo thư mục kiểm tra trên máy local và remote ( link down để tránh trường hợp nhầm lẫn có thể xảy ra) lừa đảo . Trên máy local qua app , chúng ta tạo thư mục testlocal (ở đây là F:ackups) và testremote trên server FTP dịch vụ . Sau đó hỗ trợ , chạy script nơi nào , dữ liệu nếu thành công thì lưu đoạn mã trên vào thư mục bất kỳ trên máy tính.

Thiết lập chế độ tự động cho script:

Phần còn lại cập nhật của quá trình ở đâu tốt , chúng ta qua mạng sẽ sửa lỗi để cho Windows thực hiện – dựa vào tính năng Task Scheduler có sẵn download . Các bạn mở Control Panel > System and Security > Administrative Tools > Task Scheduler:

Tự động sao lưu dữ liệu web server với WinSCP qua FTP

Tại cửa sổ bên phải danh sách , nhấn Create Basic Task:

Tự động sao lưu dữ liệu web server với WinSCP qua FTP

Đặt tên và miêu tả ngắn gọn cho thao tác này nạp tiền , nhấn Next tốc độ để tiếp tục:

Tự động sao lưu dữ liệu web server với WinSCP qua FTP

Tùy chọn ứng dụng tiếp theo là chế độ hoạt động theo thời gian kiểm tra , tại bài thử nghiệm này dữ liệu , chúng ta muốn đoạn script chạy mỗi khi máy tính khởi động qua app . Do vậy các bạn chọn When the computer starts:

Tự động sao lưu dữ liệu web server với WinSCP qua FTP

Tại màn hình bản quyền tiếp theo giả mạo , chọn Start a program và nhấn Next qua app . Hệ thống mới nhất sẽ yêu cầu chúng ta trỏ đường dẫn tới file cần thực thi vô hiệu hóa . Nhấn nút Browse và trỏ tới C:Program FilesWinSCPWinSCP.exe ở đâu tốt . Bên dưới kích hoạt , các bạn nhập:

/console /script=f:ackupsync.txt /log=f:ackuplog.txt

Tự động sao lưu dữ liệu web server với WinSCP qua FTPThay đổi chi tiết tại phần argument này sao cho phù hợp

Sau đó sửa lỗi , hệ thống hay nhất sẽ hiển thị đầy đủ thông tin tổng quát giá rẻ cũng như chi tiết chi tiết của toàn bộ quá trình trên quảng cáo , kiểm tra lại và nhấn Finish hướng dẫn . Và kỹ thuật để chắc chắn rằng hệ thống an toàn sẽ hoạt động đúng như dự tính full crack , các bạn nên nhấn nút Run hay nhất để đảm bảo không còn lỗi nào phát sinh:

Tự động sao lưu dữ liệu web server với WinSCP qua FTP

Rất đơn giản và dễ dàng qua app , chúc các bạn thành công!

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext