Tự động nhận dạng và xóa email spam trong Outlook với Spam Reader

Bạn đã cảm thấy mệt mỏi vì phải nhận quá nhiều thư rác trong hòm thư mỗi ngày? Các biện pháp đang sử dụng có thực sự giúp người sử dụng tránh khỏi phiển phức? Bộ lọc Outlook intrinsic Spam sẵn có trên hệ thống không đủ khả

Quản Trị Mạng - Bạn đã cảm thấy mệt mỏi vì phải nhận quá nhiều thư rác trong hòm thư mỗi ngày cập nhật ? Các biện pháp đang sử dụng có thực sự giúp người sử dụng tránh khỏi phiển phức hỗ trợ ? Bộ lọc Outlook intrinsic Spam sẵn có trên hệ thống không đủ khả năng khóa chặn để phân loại các email dưới dạng spam miễn phí , do vậy không thực sự đáp ứng nạp tiền được nhu cầu kích hoạt của người dùng full crack . Trong bài viết dưới đây tăng tốc , chúng tôi bản quyền sẽ giới thiệu như thế nào với các bạn 1 công cụ hỗ trợ trong việc ngăn chặn spam trong Outlook cài đặt , đó là Spam Reader.

Ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng khả năng phân loại email spam theo nhiều tiêu chí khác nhau kích hoạt , hỗ trợ các giao thức đa dạng như POP tất toán , IMAP giả mạo , Exchange cập nhật , HTTP... tùy theo thiết lập tăng tốc của người sử dụng trong Outlook nguyên nhân . Về mặt kỹ thuật trực tuyến , quá trình phần loại và ngăn chặn này dựa trên thuật toán Bayesian tải về , chủ yếu hoạt động trên việc tìm kiếm dịch vụ những cụm từ giá rẻ , từ khóa miễn phí , đường dẫn và các ký tự danh sách đặc biệt thường giả mạo được spammer sử dụng và nhanh nhất những hệ thống tự động tạo email phổ biến full crack hiện nay trên điện thoại . Bên cạnh đó ở đâu uy tín , người dùng còn có thể tạo Blacklist Whitelist riêng biệt tùy theo nhu cầu.

Trước tiên tăng tốc , các bạn hãy truy cập vào đây nhanh nhất , tải và cài đặt phiên bản mới nhất nhanh nhất . nhanh nhất Khi khởi động download , chương trình mẹo vặt sẽ hiển thị thêm 1 tab mới Spam Reader trên giao diện chính giả mạo . Và khi mở Outlook giảm giá , ứng dụng giả mạo sẽ tự động tiến hành quá trình phân tích mục Inbox an toàn để tìm các tin nhắn spam tổng hợp , đồng thời hiển thị cảnh báo về kết quả tìm an toàn được ở phía dưới khay hệ thống:

Tự động nhận dạng và xóa email spam trong Outlook với Spam Reader

kỹ thuật Khi quá trình này kết thúc trên điện thoại , các bạn mở tab Spam Reader quảng cáo , chọn thư mục Spam vừa kích hoạt được tạo và đánh dấu bản quyền những email bình thường thành good emails ứng dụng , bằng nút tương ứng - Marking bên cạnh sử dụng . Bên cạnh thư mục Inbox mặc định này danh sách , các bạn tiến hành tương tự tổng hợp như vậy kỹ thuật với các thư mục khác:

Tự động nhận dạng và xóa email spam trong Outlook với Spam Reader

Mục lựa chọn Test Message nạp tiền sẽ hiển thị nguyên nhân tại sao hỗ trợ những email đó lại đăng ký vay được phân loại là Spam ứng dụng . Tại đây kích hoạt , chương trình liệt kê toàn bộ các cụm từ tài khoản , ngữ pháp nơi nào , đường dẫn tăng tốc , và các thành phần khác dựa trên công nghệ lọc tối ưu của Bayesian:

Tự động nhận dạng và xóa email spam trong Outlook với Spam Reader

Để xóa các tin nhắn spam này tính năng , dữ liệu mọi người nhấn nút Delete Spam Folder rồi sau đó tiến hành rà soát lại các thư mục kỹ thuật . Và trong phần Options giá rẻ , các bạn có thể thay đổi thư mục thiết lập Spam mặc định cùng dịch vụ với một số thuộc tính khác như cơ chế tự động phân loại trên điện thoại , hiển thị cảnh báo trên Desktop.. kinh nghiệm . và 1 số tùy chỉnh khác trong mục Phrase Filter.

Tự động nhận dạng và xóa email spam trong Outlook với Spam Reader

Và cuối cùng là việc tạo Blacklist (dành cho tự động những kẻ spam) và Whitelist tương ứng dành cho bản quyền những địa chỉ người gửi đúng nghĩa trên điện thoại hoặc không nhanh nhất . nạp tiền Hiện tại full crack , tiện ích này hoạt động tốt xóa tài khoản với full crack tất cả các phiên bản Outlook lừa đảo , và mới nhất là Microsoft Outlook 2010 lấy liền , bản 32 và 64 bit nơi nào . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext