Tự động giải phóng không gian trống trên Windows 10 sau 30 ngày

Nếu đang phải đối mặt với vấn đề về mặt hiệu suất máy tính Windows 10 của mình, máy tính chạy chậm,... Lời khuyên cho bạn là nên thường xuyên dọn các tập tin rác, làm trống Recycle Bin. Thực tế thì nhiều người dùng thường dọn s

sửa lỗi Nếu đang phải đối mặt tổng hợp với vấn đề về mặt hiệu suất máy tính Windows 10 phải làm sao của mình chi tiết , máy tính chạy chậm kỹ thuật . Lời khuyên cho bạn là nên thường xuyên dọn tối ưu các tập tin rác ở đâu uy tín , làm trống Recycle Bin kinh nghiệm . Thực tế mới nhất thì nhiều người dùng thường dọn sạch dịch vụ các tập tin rác trên máy tính tăng tốc của mình theo cách này.

kích hoạt Trên Windows 10 sử dụng , Microsoft tích hợp thêm một tùy chọn tự động xóa sạch tính năng các tập tin tạm thời lừa đảo ở đâu nhanh các nội dung trong Recycle Bin sau 30 ngày nhanh nhất và tùy chọn này cập nhật được tích hợp trong ứng dụng Settings kỹ thuật . Và khi sử dụng tùy chọn này qua web , người dùng ở đâu nhanh sẽ không phải thao tác xóa tốt nhất các tập tin rác trên hệ thống bằng tay nữa.

hỗ trợ Nếu không muốn sử dụng đăng ký vay các tập tin tạm thời tồn tại trên hệ điều hành trong khoảng thời gian trước đó 30 ngày bạn tất toán có thể thiết lập tùy chọn lưu trữ xóa lừa đảo các tập tin đó khỏi máy tính tăng tốc của mình vĩnh viễn qua web . Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn không thể khôi phục cài đặt các tập tin hướng dẫn của mình từ Recycle Bin lấy liền , ở đâu tốt tốc độ các tập tin này kiểm tra sẽ tự động chia sẻ được xóa sau 30 ngày lấy liền . Theo mặc định link down , thiết lập Storage sense bị vô hiệu hóa kinh nghiệm , do đó mới nhất nếu muốn sử dụng bạn đăng ký vay sẽ phải kích hoạt tùy chọn.

Thiết lập Storage này không phải là mới ứng dụng danh sách đã ở đâu nhanh được Microsoft tích hợp trên ở đâu nhanh các phiên bản trước.

Lưu ý: Tính năng Storage sense là tính năng có sẵn trên phiên bản Windows 10 Creators Updates kích hoạt sẽ tốt nhất được phát hành vào tháng 4/2017 tới.

Giải phóng không gian trống trên Windows 10 tự động

Để giải phóng không gian trống trên Windows 10 tự động an toàn , bạn thực hiện theo hỗ trợ các bước ở đâu nhanh dưới đây:

Bước 1:

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + I giảm giá để mở cửa sổ Settings tổng hợp . nơi nào Trên cửa sổ Settings an toàn , tìm nạp tiền và chọn System.

Tự động giải phóng không gian trống trên Windows 10 sau 30 ngày

Bước 2:

Click chọn Storage ở khung bên trái cửa sổ System Settings.

Bước 3:

Nhìn sang khung bên phải tốt nhất , tìm mục có tên Storage sense đăng ký vay . Nhiệm vụ quản lý của bạn là chuyển trạng thái Storage sense sang ON dữ liệu . Sau khi kích hoạt tùy chọn này full crack , máy tính Windows 10 mật khẩu của bạn tự động sẽ tự động giải phóng không gian trống sau 30 ngày.

Tự động giải phóng không gian trống trên Windows 10 sau 30 ngày

Bước 4:

Click chọn Change how we free up space nằm phía dưới mục Storage sense.

Tự động giải phóng không gian trống trên Windows 10 sau 30 ngày

Xóa qua mạng các tập tin từ Temp mật khẩu và Recycle Bin

tài khoản Trên cửa sổ Change how we free up space bạn chi tiết sẽ nhìn thấy 2 thiết lập tốc độ và bạn sửa lỗi có thể kích hoạt xóa tài khoản hoặc vô hiệu hóa việc xóa nơi nào các tập tin tạm thời tăng tốc an toàn các nội dung trong Recycle Bin.

Bước 5:

Thiết lập 1 có tên: Delete temporary files that my app aren’t using công cụ . Nhiệm vụ cập nhật của bạn là chuyển trạng thái tùy chọn sang ON tất toán để kích hoạt.

Bước 6:

Thiết lập 2 có tên là Delete files that have been in the recycle been for over 30 days mới nhất , trên điện thoại và bạn full crack cũng chuyển trạng thái thiết lập sang ON mẹo vặt để kích hoạt.

Tự động giải phóng không gian trống trên Windows 10 sau 30 ngày

Dọn sạch máy tính Windows ngay lập tức

Bước 7:

dữ liệu Nếu muốn dọn sạch máy tính Windows 10 tải về của bạn ngay lập tức ứng dụng , địa chỉ rất đơn giản bạn chỉ cần click chọn Clean Now.

Và máy tính tối ưu của bạn cập nhật sẽ tối ưu được dọn sạch kỹ thuật . Quá trình mật khẩu sẽ mất khoảng 4-5 phút hỗ trợ tăng tốc sẽ hiển thị trên màn hình dung lượng dữ liệu sử dụng đã xóa.

Tham khảo thêm một số bài viêt thanh toán dưới đây:

  • Nén file hiberfil.sys miễn phí để giải phóng không gian ổ đĩa trên Windows 10
  • Thư mục $WINDOWS.~BT là gì quảng cáo , nơi nào có thể xóa $WINDOWS.~BT hay không?
  • Giải phóng không gian bộ nhớ sau khi cập nhật Windows 10 Anniversary

Chúc xóa tài khoản các bạn thành công!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext