Tự động đánh giá bài hát trên iTunes

Là một người đã trải nghiệm cả Mac và Windows, theo ý kiến cá nhân tôi, iTunes là trình chơi nhạc tốt nhất từ trước đến giờ.

Quản Trị Mạng - Là một người đã trải nghiệm cả Mac và Windows an toàn , theo ý kiến cá nhân tôi nhanh nhất , iTunes là trình chơi nhạc tốt nhất từ trước đến giờ trực tuyến . Chỉ riêng giao diện trực quan đơn giản kiểm tra của nó lừa đảo cũng đủ khiến tôi không màng đến như thế nào những trình chơi nhạc khác tổng hợp . Không phải làm sao những thế khóa chặn , ẩn dưới vẻ ngoài đơn giản ấy là thanh toán rất nhiều tính năng mạnh mẽ lừa đảo .

Một trong quảng cáo những tính năng xóa tài khoản của iTunes tôi thích nhất là hệ thống đánh giá bài hát kỹ thuật . Người dùng có thể đánh giá bài hát từ một đến năm sao tùy theo sở thích công cụ , sau đó có thể sắp xếp nhanh nhất hoặc lọc danh sách bài hát (Playlist) dựa trên số sao dịch vụ . Chỉ cần nhìn lướt qua danh sách iTunes vô hiệu hóa của ai đó là bạn biết ngay bản quyền những bài hát yêu thích tải về của họ.

Tự động đánh giá bài hát trên iTunes

Hệ thống đánh giá là một ý tưởng tuyệt vời tốc độ . Tuy nhiên quản lý , có một vấn đề lớn nảy sinh: thư viện bài hát càng lớn bản quyền , người dùng càng khó khăn trong việc đánh giá đầy đủ từng bài một tổng hợp . Thử tưởng tượng xem liệu bạn có thể đánh giá toàn bộ danh sách lên tới hàng nghìn bài hát?

Tự động đánh giá bài hát trên iTunes

AutoRate - trợ thủ đắc lực

Thật may mắn kích hoạt , ứng dụng mang tên AutoRate địa chỉ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên lừa đảo . Ứng dụng này cố gắng “dự đoán” sở thích nghe nhạc công cụ của người dùng và tự động đánh giá mỗi bài hát bằng cách theo dõi số lần bài hát mới nhất được nghe tải về cũng như số lần bị chuyển bài.

Tự động đánh giá bài hát trên iTunes

Cách thức đánh giá dựa trên sự kết hợp giữa tần suất nghe / chuyển bài (tính trung bình từ tuổi thọ mỗi bài) trực tuyến với số lần nghe và chuyển bài xóa tài khoản . sửa lỗi Những bài hát qua app được nghe nhiều mới nhất sẽ có số sao cao kiểm tra , ngược lại giá rẻ những bài thường xuyên bị chuyển thanh toán sẽ có ít sao hơn.

Số lần nghe và số lần chuyển qua mạng được kết hợp miễn phí với thời gian bài hát nằm trong thư viện nhạc đăng ký vay nhằm xác định mức độ ưa thích giảm giá của bạn đối full crack với từng bài thanh toán . Điểm đánh giá kinh nghiệm sẽ thay đổi linh hoạt tùy theo gu âm nhạc hỗ trợ của bạn.

Đó là lý do vì sao full crack những bài hát chưa từng ứng dụng được nghe hỗ trợ sẽ không ứng dụng được cho điểm tất toán . >>


Sử dụng đơn giản

Trước khi dùng AutoRate trên điện thoại , cần chắc chắn rằng bạn đã có iTunes phiên bản 7 (trở lên) full crack , hệ điều hành Mac OS X 10.5 (trở lên) tài khoản . Sau đó bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng.

Cách sử dụng hết sức đơn giản: bạn chỉ cần mở ứng dụng quảng cáo , click nút Begin hướng dẫn . Chương trình tốc độ sẽ bắt đầu phân tích danh sách bài hát rồi tự động chấm điểm dựa trên kết quả thu dịch vụ được.

Tự động đánh giá bài hát trên iTunes

Bạn có thể thay đổi một số tùy chọn theo ý muốn thông qua Preferences mật khẩu , chẳng hạn như:

- Chọn thư mục chứa bài hát cần đánh giá (mục General)

Tự động đánh giá bài hát trên iTunes

- Thiết lập hệ thống đánh giá (mục Rating)

Tự động đánh giá bài hát trên iTunes

- Đánh giá bằng hình ngôi sao nguyên vẹn hay hình một nửa ngôi sao (mục Advanced)

Tự động đánh giá bài hát trên iTunes

Một lưu ý cuối cùng: bạn nên sử dụng AutoRate định kỳ cài đặt để giữ cho hệ thống điểm đánh giá luôn theo kịp gu nhạc tính năng của bạn.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext