Trưởng nhóm iMessage của Apple tách ra làm ứng dụng nhắn tin riêng

Andrew Vyrros, người chịu trách nhiệm phát triển iMessage và Facetime vừa rời Apple để thành lập công ty riêng. Công ty mới có tên Layer, tập trung vào phát triển ứng dụng nhắn tin.

Andrew Vyrros nhanh nhất , người chịu trách nhiệm phát triển iMessage và Facetime vừa rời Apple full crack để thành lập công ty riêng an toàn . Công ty mới có tên Layer nhanh nhất , tập trung vào phát triển ứng dụng nhắn tin.

Trưởng nhóm iMessage của Apple tách ra làm ứng dụng nhắn tin riêng

Thông báo về việc Vyrros rời Apple mới qua mạng được công bố tải về . Tuy nhiên lừa đảo , nguồn tin cài đặt của TheVerge thì lại cho rằng ông nay đã rời Apple tối ưu được vài tháng tự động . Trước đó tăng tốc , Vyrros phụ trách mảng dịch vụ thông báo phải làm sao , iTunes Genius mật khẩu , Game Center và Back to my Mac tính năng của Apple kích hoạt . Ông Vyrros từng làm việc tại công ty máy tính NeXT tất toán của Steve Jobs.

Layer tập trung khá nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng công nghệ tính năng . Ngoài Vyrros ra còn có Jeremie Miller nguyên nhân , một trong an toàn những người nắm bản quyền ngôn ngữ chat XMPP (Jabber); George Patterson, cựu giám đốc trực tuyến của dịch vụ DNS nổi tiếng OpenDNS…

link down Hiện Layer chưa ra mắt sản phẩm và hãng full crack sẽ không chỉ phát triển ứng dụng nhắn tin mà lừa đảo sẽ phát triển cả nền tảng đa dịch vụ ở đâu nhanh . Theo Vyrros thì lý do là công việc này khá khó khăn: “Xây dựng ứng dụng này thật sự khó nguyên nhân . Chúng tôi muốn ứng dụng tổng hợp của mình vừa bảo mật tài khoản , cân bằng tổng hợp , tốn ít dung lượng mạng và pin qua app , vì thế công việc mới trở nên cực kỳ khó khăn hỗ trợ . Nhưng cài đặt cũng chính điều đó khiến chúng tôi cảm thấy nạp tiền được thử thách và hứng thú."

iMessage là một trong tăng tốc những ứng dụng download được sử dụng nhiều nhất ứng dụng của Apple an toàn . Hãng cho biết ứng dụng này có khoảng hơn 100 triệu người dùng mới nhất . Nhiều người dùng nhận xét iMessage hoạt động ổn định và trơn tru hơn nhiều các ứng dụng OTT khác quảng cáo . Hạn chế download của ứng dụng này là chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị nhanh nhất của Apple.

Thông tin trưởng nhóm iMessage ra riêng tiếp tục gây nóng tình hình làng OTT thế giới xóa tài khoản . Thị trường OTT đang phát triển nóng và mẹo vặt những thương vụ mua lại "tỷ đô" như Rakuten mua Viber hay Facebook mua WhatsApp cho thấy các nhà đầu tư công nghệ thế giới đánh giá cao thị trường này.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext