Trung Quốc phát triển hệ điều hành riêng dựa trên Ubuntu

Theo trang công nghệ SlashGear, chính phủ Trung Quốc đã kí với Canonical, công ty chịu trách nhiệm phát triển Ubuntu, để xây dựng một hệ điều hành dành riêng cho nước này.

Theo trang công nghệ SlashGear qua mạng , chính phủ Trung Quốc đã kí tăng tốc với Canonical qua app , công ty chịu trách nhiệm phát triển Ubuntu vô hiệu hóa , công cụ để xây dựng một hệ điều hành dành riêng cho nước này qua web . Lý do là an toàn bởi Trung Quốc không muốn ngành IT tăng tốc của mình phụ thuộc quá nhiều vào phần mềm ở đâu nhanh của các nước phương Tây.

Trung Quốc phát triển hệ điều hành riêng dựa trên Ubuntu

Theo BBC, sản phẩm như thế nào của sự hợp tác này thanh toán sẽ là một hệ điều hành toàn toàn mới dựa trên Ubuntu ở đâu nhanh , có tên Ubuntu Kylin ở đâu tốt sẽ tăng tốc được ra mắt vào tháng Tư nạp tiền , trùng mẹo vặt với thời điểm ra mắt dự kiến thanh toán của phiên bản Ubuntu mới qua web . mật khẩu Hơn nữa tính năng , đây khóa chặn cũng là một phần vô hiệu hóa của kế hoạch 5 năm địa chỉ của Trung Quốc quảng cáo nhằm khuyến khích người dân sử dụng phần mềm mã nguồn mở.

Để phát triển hệ điều hành này lấy liền , một văn phòng ở Bắc Kinh đã giá rẻ được tập hợp gồm cập nhật những kĩ sư mật khẩu của Canonical và từ các trung tâm R&D chia sẻ của Trung Quốc trên điện thoại . Sẽ có nhiều phiên bản ở đâu tốt của Kylin hỗ trợ , trong đó phiên bản thứ hai đang tất toán được Canonical phát triển qua app để hỗ trợ phục vụ cho server mẹo vặt của các cửa hàng online sử dụng , dịch vụ lưu trữ hướng dẫn . link down Hơn nữa link down , hay nhất tất cả các trang web đều có thể sử dụng nó online tối ưu hoặc offline.

Lần phát hành quy mô đầu tiên tải về của Kylin mẹo vặt sẽ mật khẩu được đưa đến máy tính kích hoạt để bàn lẫn laptop cùng dữ liệu với các loại thiết bị khác trong tương lai nơi nào . Trong số đó ở đâu uy tín , chắc chắn có cả máy tính bảng và smartphone giả mạo . Ngoài ra trên điện thoại , hệ điều hành này trên điện thoại sẽ còn tích hợp dịch vụ bản đồ giả mạo của Baidu phải làm sao , dịch vụ mua sắm Taobao tính năng . Người Trung Quốc tự động cũng có thể sử dụng công cụ quản lý ảnh và ứng dụng văn phòng tốc độ của riêng mình.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext