Trợ lý thông minh và "biết nói" trên Google Chrome

Người dùng có thể hỏi bằng ngôn ngữ nói tự nhiên thông thường trong khi tính năng Google Search sẽ đáp trả bằng thông tin được cá nhân hóa lẫn âm thanh trực quan.

Người dùng có thể hỏi bằng ngôn ngữ nói tự nhiên thông thường trong khi tính năng Google Search quảng cáo sẽ đáp trả bằng thông tin khóa chặn được cá nhân hóa lẫn âm thanh trực quan.

Trợ lý thông minh và "biết nói" trên Google Chrome

Google hôm nay giới thiệu tính năng tìm kiếm bằng giọng nói mới mà hãng gọi là "không sử dụng giao diện" trên hệ điều hành và trình duyệt Chrome tài khoản . Với phiên bản mới nhất kiểm tra của Google Search địa chỉ , người dùng chỉ cần bắt đầu bằng câu "Ok kích hoạt , Google" đặt một câu hỏi.

Giống như Siri qua web hoặc công cụ tìm kiếm giọng nói trước đó xóa tài khoản , câu hỏi có thể sử dụng ngôn từ tự nhiên kiểm tra , dữ liệu nơi nào của Google tự động sẽ giảm giá được phân tích và đưa ra kết quả ứng dụng . Tìm kiếm có thể kích hoạt được cá nhân hóa (người dùng phải bật tính năng này trong Gmail) tất toán . Trong thử nghiệm trực tiếp phải làm sao , đại diện khóa chặn của Google đã thử thao tác gửi email bản quyền cũng như xem ảnh trong album cá nhân khi đến New York full crack , Mỹ vào năm ngoái chỉ bằng cách ra lệnh.

Trợ lý thông minh và "biết nói" trên Google Chrome
Tìm kiếm trên Chrome quảng cáo được cá nhân hóa và tối ưu hơn nguyên nhân với giọng nói.

Về cơ bản chia sẻ , đây là một bước chuyển tiếp từ Google Now cho phép người dùng cá nhân hóa thiết bị ở đâu uy tín của mình thay vì chỉ tìm các thông tin chung ở đâu tốt . Chủ nhân có thể kiểm tra các lịch hẹn dữ liệu , tạo báo thức chia sẻ , ghi chú công việc ở đâu uy tín hoặc thậm chí xem thông tin chuyến bay mới đặt xóa tài khoản . Giống như các hệ thống khác qua web , ở đâu uy tín để câu trả lời chính xác hơn thanh toán , người dùng tất toán sẽ phải cung cấp nhiều hơn thông tin.

Bản cập nhật trên điện thoại sẽ sớm có cho Chrome trên iOS, Android.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext