Trợ lý ảo của Windows Phone 8.1 chính thức xuất hiện

Cortana chính là câu trả lời của Microsoft đối với Siri trên iOS. Đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ về Cortana, tuy nhiên hình ảnh chính thức hôm nay (3/3) mới lộ diện.

Cortana chính là câu trả lời hay nhất của Microsoft đối nhanh nhất với Siri trên iOS nơi nào . Đã có dữ liệu rất nhiều hình ảnh rò rỉ về Cortana tự động , tuy nhiên hình ảnh chính thức hôm nay (3/3) mới lộ diện.

Các thông tin cho rằng Microsoft kinh nghiệm sẽ đưa cách đàm thoại lấy liền , cá tính mới nhất của người dùng vào trong trợ lý ảo Cortana kích hoạt của Windows Phone lừa đảo . Hình ảnh mới nhất đã tăng tốc được đăng tải trên The Verge cho thấy giao diện xóa tài khoản của Cortana không phải là một cô gái mà chỉ là một vòng tròn như quả cầu ở chính giữa màn hình.

Trợ lý ảo của Windows Phone 8.1 chính thức xuất hiện
Cortana là một quả cầu chính giữa màn hình

Tuy nhiên giá rẻ , quả cầu có thể phản ứng sinh động theo thời gian và từng ngữ cảnh giả mạo . Ví dụ quả cầu ở đâu nhanh sẽ thay đổi hình ảnh khác khi nó đang xử lý thông tin công cụ hoặc khi nó đang trả lời người dùng.

Ảnh chụp màn hình thiết lập địa chỉ của Cortana kinh nghiệm cũng cho thấy tăng tốc những gì giảm giá sẽ sửa lỗi được tích hợp sửa lỗi . Một trong số đó là cho phép truy cập tài khoản email kinh nghiệm để có thể xử lý tốc độ những thông tin về các chuyến bay cập nhật hoặc công việc khác link down . Một thiết lập ở trên cùng qua app cũng xác nhận việc người dùng có thể quản lý Cortana một cách tự động.

Trợ lý ảo của Windows Phone 8.1 chính thức xuất hiện
Giao diện cài đặt Cortana

Hầu hết các báo cáo cho rằng qua web , Cortana như là một phần cập nhật trong phiên bản Windows Phone 8.1 sắp tới bản quyền . Vì vậy cập nhật những ai đang dùng smartphone Windows Phone 8 nên vui mừng chuẩn bị chào đón Cortana.

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext