Trợ lý ảo Cortana giới hạn độ tuổi sử dụng

Microsoft vừa có thông báo, người dùng tính năng trợ lý ảo thông minh Cortana vừa được hãng cung cấp trong phiên bản Windows Phone 8.1 buộc phải trên 13 tuổi.

Microsoft vừa có thông báo ở đâu tốt , người dùng tính năng trợ lý ảo thông minh Cortana vừa hướng dẫn được hãng cung cấp trong phiên bản Windows Phone 8.1 buộc phải trên 13 tuổi.

Trợ lý ảo Cortana giới hạn độ tuổi sử dụng
Thông báo giới hạn độ tuổi khi sử dụng trợ lý ảo Cortana

Theo Neowin tự động , động thái này nhanh nhất của Microsoft lấy liền được xem là một cách kích hoạt nhằm ngăn chặn tình trạng trẻ em tùy tiện sử dụng tiện ích Cortana một cách không ý thức trên Windows Phone 8.1.

Được biết cập nhật , hiện Microsoft đang cho đối tượng lập trình viên tải về dùng thử bản xem trước link down của Windows Phone 8.1 nạp tiền , trước khi có phiên bản hoàn thiện cho nhanh nhất mọi người dùng vào đầu tháng 5 tới.

Để trải nghiệm mới nhất được phiên bản này qua web , đối tượng lập trình viên có thể đăng ký bằng một tài khoản nhà phát triển theo gói 19 USD/năm tăng tốc hoặc đăng ký tham gia vào dự án Microsoft"s App Studio thì ở đâu tốt sẽ miễn phí cước đăng ký.

Windows Phone 8.1 trực tuyến cũng chính là phiên bản di động mới nhất hay nhất của Microsoft an toàn , sử dụng được công bố vào sự kiện Bulid 2014 vào ngày 2.4 vừa qua.

Windows Phone 8.1 trên điện thoại được cải tiến giao diện màn hình khóa (lockscreen) mang phong cách vui nhộn hơn nơi nào , khi cho phép người dùng tùy biến Live Tile thành 4 nơi nào hoặc 6 ô nhỏ full crack . Ngoài ra sử dụng , người dùng còn có thể tạo hình nền (có thể lấy ảnh cá nhân) lồng vào giao diện Windows Phone giá rẻ , điều mà Windows Phone 8 không hỗ trợ.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext