Trò lừa đổi giao diện gây bức xúc trên Facebook

Cộng đồng mạng đang tỏ ra rất bức xúc trước sự xuất hiện trở lại của một trò lừa đảo mới mà cũ, đó là thay đổi giao diện và nhạc nền cho Facebook.

Cộng đồng mạng đang tỏ ra giảm giá rất bức xúc trước sự xuất hiện trở lại giảm giá của một trò lừa đảo mới mà cũ vô hiệu hóa , đó là thay đổi giao diện và nhạc nền cho Facebook.

Trò này không sử dụng virus như nhiều vụ việc đã từng xảy ra trước kia quảng cáo , thay vào đó chính người dùng nhanh nhất sẽ tự mình "sa lưới" khi thực hiện theo các bước mà kẻ xấu chỉ dẫn lấy liền . Sau khi hoàn thành nạp tiền , giao diện Facebook ở đâu nhanh của người dùng không hề có thay đổi gì hỗ trợ , giả mạo cũng không có nhạc nền nào qua web được thêm vào tốt nhất , ngược lại chủ nhân nguyên nhân của nó còn bị bạn bè chửi bới mới nhất , thậm chí là khóa luôn tài khoản qua web . Lý do đơn giản là vì hành động trên bản quyền sẽ gửi sửa lỗi những thông báo "spam" đến kích hoạt tất cả bạn bè có trong danh sách giảm giá của nạn nhân.

Trò lừa đổi giao diện gây bức xúc trên Facebook
Hàng chục ngàn lời bình luận phải làm sao được gửi đi sửa lỗi bởi các người dùng thiếu tỉnh táo trên Facebook.

Cụ thể lừa đảo , kỹ thuật những ai là bạn bè thanh toán của nạn nhân kích hoạt sẽ nhận như thế nào được các thông báo dạng "mentioned" ( như thế nào được nhắc tới) trong lời bình luận dù họ chẳng liên quan gì qua mạng . Đối như thế nào với người bị spam dữ liệu , họ có thể bỏ qua ở đâu uy tín những thông báo này tối ưu , tính năng nhưng sự xuất hiện quá dày đặc ở đâu uy tín của chúng không khỏi khiến Facebookers bực mình.

Thực tế download , hướng dẫn kích hoạt của kẻ gian là tốt nhất nhằm yêu cầu người dùng sao chép một đoạn mã rồi dán vào công cụ phân tích mã giá rẻ của trình duyệt mẹo vặt . Sau vài giây phân tích download , trình duyệt kinh nghiệm sẽ trích xuất mã tài khoản nơi nào của quản lý tất cả người dùng có trong danh sách bạn bè tăng tốc của nạn nhân hay nhất . Ở bước cuối cùng giảm giá , giá rẻ nếu nạn nhân nhấn Enter, các thông báo spam ngay lập tức tính năng được gửi tới hàng loạt bạn bè mà họ không hề hay biết.

Trò lừa đổi giao diện gây bức xúc trên Facebook
Càng nhiều người bị lừa đồng nghĩa như thế nào với việc càng nhiều người bị làm phiền quản lý , khiến các Facebookers phải lên tiếng nhắc nhở bạn bè lấy liền của mình.

Do đó bản quyền , hay nhất để tránh bị sập bẫy này mật khẩu , người dùng chỉ cần tỉnh táo trước thông tin thay đổi giao diện và nhạc nền Facebook tài khoản . Tuyệt đối không nhấn vào đường dẫn chia sẻ giả mạo cũng như làm theo các hướng dẫn trong bài trên điện thoại . Trò lừa gạt này không thật sự mang lại hiệu quả cho tất toán những Fanpage hay Group muốn câu Like cài đặt , danh sách nhưng việc hàng trăm ngàn người hay nhất được nhắc tới ở dưới một hình ảnh hay status sử dụng sẽ làm tăng cơ hội dữ liệu để trang miễn phí của họ bản quyền được biết đến và có nhiều Like hơn qua app . Đây chỉ là một diễn biến mới nhất trước tình trạng chạy ứng dụng nhảm câu Like hay sử dụng mã độc Like tự động mà người dùng Facebook cần đề phòng.

Trước đó danh sách , việc dụ dỗ người dùng theo cách chạy mã "bẩn" như thế này khóa chặn cũng đã từng xảy ra ở các Group trên Facebook vô hiệu hóa , chỉ cần một người làm theo hướng dẫn trong Group tức là họ đã mời toàn bộ bạn bè qua app của mình vào Group đó.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext