Trình phát media Winamp có hy vọng được cứu

Hồi tuần trước, hãng AOL - công ty đứng sau trình phát media Winamp, công bố rằng họ sẽ ngừng phát triển công cụ này vào tháng sau.

Hồi tuần trước tối ưu , hãng AOL - công ty đứng sau trình phát media Winamp mật khẩu , công bố rằng họ an toàn sẽ ngừng phát triển công cụ này vào tháng sau.

"Winamp.com và cách dịch vụ Web liên quan giả mạo sẽ đóng cửa từ ngày 20/12/2013 nhanh nhất . Đồng thời danh sách , Winamp Media bản quyền cũng tổng hợp sẽ không còn cho phép tải về ứng dụng . Bởi vậy chi tiết nếu bạn yêu thích Winamp vô hiệu hóa , hãy tải về trình phát media này trước thời gian trên" AOL công bố.

Trước công bố này link down của AOL kích hoạt , nhiều fan hâm mộ ứng dụng của Winamp đã tỏ ra nơi nào rất lấy làm tiếc và nhiều người đã lên tiếng yêu cầu AOL tiếp tục phát triển ở đâu uy tín , thanh toán hoặc công bố mã nguồn dịch vụ của Winamp tổng hợp để cộng đồng cùng chung tay tiếp tục phát triển sản phẩm này ứng dụng . Trang web "Save Winamp" và một website khác đã phải làm sao được lập ra ứng dụng với mục đích trên.

Trình phát media Winamp có hy vọng được cứu

Nhóm fan này cho biết trên website "giải cứu Winamp": "Winamp chính là lịch sử an toàn của nhạc số"; và trong số các fan này có 9 lập trình viên hứa giá rẻ sẽ cải tiến Winamp tài khoản nếu như AOL công bố mã nguồn ở đâu tốt của sản phẩm công cụ . "Mục tiêu tất toán của chúng tôi là muốn thuyết phục Nullsoft (công ty con tài khoản của AOL và là công ty trực tiếp phát triển Winamp) công bố mã nguồn qua web của Winamp và chúng tôi khóa chặn sẽ phát triển nó theo cách quảng cáo của một sản phẩm nguồn mở".

Còn trên website còn lại qua app , hiện đã có hơn 12.000 người ủng hộ vào biến Winamp thành phần mềm mã nguồn mở. " sửa lỗi Nếu AOL công bố mã nguồn Winamp quản lý , ứng dụng nạp tiền sẽ liên tục vô hiệu hóa được phát triển cho ở đâu tốt những fan hâm mộ giả mạo , sửa lỗi những người sử dụng nó hàng ngày" - một thông điệp chi tiết được viết trên website này.

Dẫu vậy giả mạo , cho tới nay thì AOL chưa có bất kì phản hồi nào về an toàn những lời kêu gọi nói trên full crack . Dù sao nạp tiền , người dùng Winamp dịch vụ cũng có quyền hy vọng rằng link down sẽ nhận chi tiết được một cái gật đầu từ công ty tổng hợp , phải làm sao nếu không viễn cảnh Winamp về tay Microsoft như một tin đồn mới đây lấy liền cũng mật khẩu sẽ là một cái kết tốt đẹp cho trình phát media này.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext