Trình duyệt Google Chrome có 200 triệu người dùng

Hôm 13/10, nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn Google, Larry Page đã thông báo trình duyệt Chrome của họ vừa đạt được cột mốc 200 triệu người dùng.

Hôm 13/10 tốt nhất , nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành thanh toán của tập đoàn Google kỹ thuật , Larry Page đã thông báo trình duyệt Chrome thanh toán của họ vừa đạt tổng hợp được cột mốc 200 triệu người dùng.

Trình duyệt Google Chrome có 200 triệu người dùng

Đây là thành tích thực sự đáng khích lệ lấy liền , địa chỉ bởi Chrome là trình duyệt qua mạng rất non trẻ trên điện thoại , mới đi vào hoạt động từ ba năm trở lại đây.

Các số liệu thống kê full crack của tạp chí eWeek chỉ ra rằng hồi tháng Năm vừa qua sửa lỗi , lượng người dùng Chrome là 160 triệu công cụ , còn vào tháng 12/2010 phải làm sao , con số này là 120 triệu.

Trước đó qua mạng , eWeek từng dự báo hướng dẫn rất chính xác khi “tiên đoán” Chrome ở đâu tốt sẽ đạt cột mốc 200 triệu người dùng vào tháng Mười này.

Với lượng người dùng tăng nhanh chóng cài đặt như vậy full crack , Chrome đang chiếm giữ mức thị phần toàn cầu đạt 15% download . Tại Anh kích hoạt , trình duyệt như thế nào của Google đã vượt qua Firefox dữ liệu để chiếm ngôi vị á quân tự động , chỉ chịu xếp sau Internet Explorer về mức độ phổ biến.

Trong khi đó sửa lỗi , nạp tiền nếu khảo sát lượng độc giả chia sẻ của trang tin Mashable thì Chrome đang là trình duyệt phổ biến nhất.

Theo đánh giá tổng hợp của giới chuyên gia hướng dẫn , ở đâu uy tín những tin tức trên đang báo hiệu tải về những điều tốt lành dành cho chiến lược Chrome bản quyền của Google nhanh nhất , khi “gã khổng lồ tìm kiếm” này tung ra các mẫu laptop chạy hệ điều hành Chrome OS (Chromebook) hồi tháng Sáu vừa qua tốc độ , thanh toán bởi lõi full crack của nền tảng điện toán đám mây Chrome OS chính là trình duyệt Chrome phổ biến mới nhất của Google.

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext