Trình duyệt Cờ Rôm+ vượt mốc 11 triệu lượt tải

Trình duyệt Việt Nam Cờ Rôm+ vừa đạt được 11 triệu lượt tải, đồng thời cập nhật giao diện mới và ra mắt thêm tính năng tự động kiểm tra chính tả.

Trình duyệt Việt Nam Cờ Rôm+ vừa đạt mới nhất được 11 triệu lượt tải nhanh nhất , đồng thời cập nhật giao diện mới và ra mắt thêm tính năng tự động kiểm tra chính tả.

Cờ Rôm+ là sản phẩm do các kỹ sư Việt Nam tại Công ty Cốc Cốc phát triển tối ưu . Tại thời điểm ra mắt đăng ký vay , tự động rất nhiều thành viên trong cộng đồng mạng đánh giá đây là một bước đi mạo hiểm phải làm sao của nhóm kỹ sư trẻ khi Cờ Rôm+ phải cạnh tranh xóa tài khoản với Google Chrome xóa tài khoản , Firefox và Internet Explorer download , các trình duyệt nước ngoài đang thống trị thị trường Việt Nam.

Trình duyệt Cờ Rôm+ vượt mốc 11 triệu lượt tải

Mặc dù vậy nhanh nhất , chỉ 6 tháng sau khi ra mắt tới nay tài khoản , trình duyệt này đã có hơn 11 triệu lượt download mật khẩu với hơn 1 triệu người dùng thường xuyên mỗi ngày và 3,6 triệu người dùng mỗi tháng.

Trình duyệt Cờ Rôm+ vượt mốc 11 triệu lượt tải

hay nhất Hiện Cờ Rôm+ đã đạt 6,41% thị phần thị trường trình duyệt Việt Nam theo dữ liệu từ StatCounter trực tuyến . Tính trung bình sử dụng , mỗi tháng Cờ Rôm+ giành ở đâu uy tín được hơn 1% thị phần

Trình duyệt Cờ Rôm+ vượt mốc 11 triệu lượt tải

Cờ Rôm+ hay nhất được người dùng Việt đón nhận nhờ cung cấp nhiều tính năng hữu dụng như khả năng truy cập Facebook khóa chặn với lừa đảo mọi nhà mạng dữ liệu , tải các file video quảng cáo , phim từ các trang chia sẻ như YouTube danh sách , tốc độ tải file nhanh như IDM cập nhật , tự động thêm dấu.. chia sẻ . Mới đây nhất trình duyệt này còn lừa đảo được thêm tính năng kiểm tra chính tả hữu ích.

Trải nghiệm các tính năng download của trình duyệt Cờ Rôm+ tại đây.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext