Trình duyệt Chrome thêm tính năng điều khiển máy tính từ xa

Chrome Remote Desktop hoạt động tương tự Teamview cho phép điều khiển các máy tính có cài đặt trình duyệt Chrome và bật tính năng chia sẻ.

Chrome Remote Desktop hoạt động tương tự TeamViewer cho phép điều khiển ở đâu uy tín các máy tính có cài đặt trình duyệt Chrome kinh nghiệm và bật tính năng chia sẻ.

Trình duyệt Chrome thêm tính năng điều khiển máy tính từ xa
Chrome Remote Desktop trên Chrome.

Tính nămg mới qua mạng được Google cho thử nghiệm từ tuần này thông qua việc cài đặt thêm add-on trên trình duyệt Chrome cho ở đâu nhanh các máy tính Windows chi tiết , Mac dữ liệu , Linux quảng cáo và Chrome OS chi tiết . Về cơ bản an toàn , Chrome Desktop Remote link down có thể dùng giảm giá để đăng nhập vào một máy tính khác giả mạo cũng cài trình duyệt này ở đâu tốt và thực hiện nạp tiền các thao tác trên chính thiết bị đó.

Tính năng đăng ký vay của Chrome Desktop Remote có nhiều điểm tương đồng tốt nhất với loạt ứng dụng nổi tiếng trực tuyến hiện nay như TeamViewer giảm giá , Splashtop giả mạo LogMeIn sửa lỗi . Dù vậy link down , sản phẩm lừa đảo của Google hoạt động có đôi chút khác biệt như chỉ cần một mã hướng dẫn để đăng nhập vào máy tính bật tính năng chia sẻ trước đó thanh toán . TeamViewer lấy liền thì cần nhớ cả số ID công cụ và mật khẩu dịch vụ . bản quyền Hơn nữa ở đâu tốt , việc quản lý danh sách máy tính trên trình duyệt Chrome link down cũng chưa có như danh sách các phần mềm đối thủ.

Trình duyệt Chrome thêm tính năng điều khiển máy tính từ xa
Chromoting sắp có bản cho điện thoại ở đâu nhanh và tablet Android.

Chrome Desktop Remote quảng cáo cũng chưa có phiên bản dành cho điện thoại Android mẹo vặt hoặc máy tính bảng nơi nào . Để thử nghiệm tính năng mới Chrome Desktop Remote miễn phí , người dùng cần truy cập vào đây trên điện thoại và cài đặt.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext