Trình duyệt Chrome lần đầu tiên vượt mặt Internet Explorer

Hôm 18/3 lượng người sử dụng phần mềm lướt web của Google tăng đột biến, đạt 32,7 % trong khi đối thủ Internet Explorer giảm xuống chỉ còn 32,5%.

Hôm 18/3 lượng người sử dụng phần mềm lướt web nạp tiền của Google tăng đột biến tài khoản , đạt 32,7 % trong khi đối thủ Internet Explorer giảm xuống chỉ còn 32,5%.

Trình duyệt Chrome lần đầu tiên vượt mặt Internet Explorer
Chrome chiếm thị phần tổng hợp của Internet Explorer và Firefox.

Theo StatCounter, sang đến ngày 19/3 tải về , trình duyệt tài khoản của Microsoft lại chiếm vị trí số 1 ứng dụng với 35% thị phần tối ưu . Nguyên nhân ở đâu uy tín của số người dùng phần mềm Chrome tăng mạnh là do ngày chủ nhật danh sách , nhân viên văn phòng ở đâu tốt được nghỉ và họ không phải sử dụng trình duyệt mặc định trên máy tính ở công ty.

"Tuy Chrome chỉ giữ vị trí số 1 trong chốc lát nhanh nhất nhưng đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử phần mềm lướt web tốt nhất . Vào ngày cuối tuần xóa tài khoản , lừa đảo mọi người bản quyền được thoải mái sử dụng trình duyệt ưa thích và họ đã chọn Chrome" chi tiết , Aodhan Cullen full crack , CEO an toàn của StatCounter quản lý , nói.

Internet Explorer đang tụt dốc không phanh do bị cạnh tranh quyết liệt kích hoạt bởi các đối thủ Firefox và Chrome tăng tốc . Vào tháng 7/2008 như thế nào , Microsoft nắm giữ đến 70% lượng người sử dụng Internet Explorer mẹo vặt , tuy nhiên tất toán hiện tại chỉ còn lại 35% tăng tốc . Nhiều người cho biết họ thích phần mềm lướt web khác vì tốc độ nhanh hơn và hỗ trợ các tiện ích mở rộng (add-on).

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext