Trình duyệt Chrome giảm thị phần 2 tháng liên tiếp

Thị phần của Chrome giảm khoảng một nửa điểm phần trăm, và kết thúc tháng 2/2012 với 18,9%, thấp hơn đỉnh điểm 19,1% tháng 12/2011.

Công ty theo dõi web Net Applications thừa nhận đã tính toán "phóng tay" về mức độ sử dụng Chrome.

Trình duyệt Chrome giảm thị phần 2 tháng liên tiếp

Tháng 2/2012 khóa chặn , thị phần tài khoản của trình duyệt Internet Explorer (IE) giảm nhẹ sau khi có mức tăng lớn chưa từng thấy vào tháng 1/2012 tự động . Còn Chrome tính năng của Google đã giảm tháng thứ hai liên tiếp trong số liệu thống kê link down của Net Application sau khi công ty này thừa nhận đã “vung tay” trong việc tính thị phần sử dụng đăng ký vay của Chrome trong nhiều tháng.

Net Applications thừa nhận đã tính cho Chrome thị phần lớn hơn so nguyên nhân với mức trình duyệt này đạt lừa đảo được trên thực tế khóa chặn , do Chrome có tính năng “pre-rendering” cho phép tải một số trang ở chế độ nền ngay khi người dùng đang gõ địa chỉ tốt nhất , và người dùng có thể xem hay không xem sau khi các trang này đã qua mạng được tải xong.

Tính năng này chia sẻ được tung ra hồi tháng 8/2011 lừa đảo với phiên bản Chrome 13 chia sẻ , và địa chỉ được nâng cao trong Chrome 17 nơi nào . Theo Net Applications miễn phí , Pre-rendering tạo ra tối ưu những lượt truy cập trực tuyến nhưng người sử dụng chưa xem giảm giá , không nên tính vào thị phần tối ưu của Chrome.

Bắt đầu full crack với dữ liệu từ tháng 2/2012 cài đặt , Net Applications đã điều chỉnh thị phần sửa lỗi của Chrome khóa chặn , không tính chi tiết những trang tự động được nạp trước mà người sử dụng không xem tự động , chỉ tính xóa tài khoản những trang người dùng thực sự xem download . "Pre-rendering trong tháng 2/2012 chiếm 4,3% lượt người truy cập hàng ngày giả mạo của Chrome" tốc độ , Net Applications cho biết kích hoạt . Chrome là trình duyệt lớn duy nhất sửa lỗi hiện nay cung cấp tính năng pre-rendering.

Theo phương pháp tính mới nơi nào , thị phần lấy liền của Chrome giảm khoảng một nửa điểm phần trăm mẹo vặt , và kết thúc tháng 2/2012 ở đâu uy tín với 18,9% tài khoản , thấp hơn đỉnh điểm 19,1% tăng tốc của tháng 12/2011 nhanh nhất . Chrome địa chỉ vẫn ở vị trí số 3 ở đâu uy tín , sau IE và Firefox tăng tốc của Mozilla trực tuyến . Trong khi đó an toàn , IE bị mất hơn 0,1 điểm phần trăm tính năng , chiếm 52,8% ở đâu uy tín tất cả trình duyệt kinh nghiệm được sử dụng trên máy tính dịch vụ để bàn và máy tính xách tay giá rẻ , trong khi Firefox đi ngang ở mức 20,9%.

Tháng 2/2012 ở đâu uy tín , Safari là trình duyệt web có mức tăng lớn nhất tốc độ , thêm 0,3 điểm phần trăm lên 5,2% qua app , cao nhất từ khi ứng dụng được Net Applications theo dõi tất toán . Net Applications tính toán thị phần sử dụng trình duyệt phải làm sao với dữ liệu thu như thế nào được từ hơn 160 triệu lượt người truy cập nơi nào , duyệt 40.000 trang web mà công ty giám sát.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext