Trình duyệt Chrome cho máy tính hỗ trợ cảm ứng

IE10 không còn là trình duyệt duy nhất hỗ trợ các thao tác vuốt, chạm ngón tay khi Google đang thử nghiệm tính năng tương tự trên phiên bản Chrome mới.

IE10 không còn là trình duyệt duy nhất hỗ trợ các thao tác vuốt dịch vụ , chạm ngón tay khi Google đang thử nghiệm tính năng tương tự trên phiên bản Chrome mới.

Trình duyệt Chrome cho máy tính hỗ trợ cảm ứng
Các tính năng cảm ứng hỗ trợ trên Chrome bản thử nghiệm.

Việc hỗ trợ các cử chỉ cảm ứng thân thiện kinh nghiệm sẽ có trên Chrome phiên bản trên tablet tốt nhất , laptop cảm ứng chạy Windows 8 hay các máy tính xách tay chạy hệ điều hành Chrome lừa đảo . mới nhất Những tinh chỉnh mới này giả mạo được Google đưa vào tính năng Bleeding Edge trong bản thử nghiệm Canary Build.

Các thao tác tài khoản được hỗ trợ link down bao gồm vuốt ngón tay qua phải tự động hoặc trái tải về để nhập lệnh lùi (Back) qua web hoặc tiến (Forward) trong lịch sử truy cập trang web kỹ thuật cũng như phóng to thu nhỏ.

Hai bổ sung mới dịch vụ sẽ giúp Chrome hoạt động khá giống như Internet Explorer 10 đang sử dụng trên các thiết bị chạy Windows 8 có màn hình cảm ứng mẹo vặt . IE10 hiện giảm giá vẫn là trình duyệt duy nhất hỗ trợ các thao tác vuốt và chạm kiểm tra với màn hình cảm ứng cập nhật của máy tính chạy Windows 8 trên thị trường.

Bộ tính năng mới sau khi tăng tốc được thử nghiệm ổn định công cụ cũng vô hiệu hóa sẽ đưa vào sử dụng cho phiên bản Chrome hoạt động trên giao diện Modern UI qua app của Windows 8.

Người dùng có thể tải về bản dùng thử Chrome Canary tại đây.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext