Trình duyệt Chrome 23 giúp pin tốt hơn 25%

Phiên bản trình duyệt mới của Google còn bổ sung tính năng "Do not track" đã có trên cả Firefox, Internet Explorer, Safari và Opera.

Phiên bản trình duyệt mới tài khoản của Google còn bổ sung tính năng "Do not track" đã có trên cả Firefox mẹo vặt , Internet Explorer sử dụng , Safari và Opera.

Trình duyệt Chrome 23 giúp pin tốt hơn 25%
Chrome phiên bản 23.

Goolge hôm nay bắt đầu cho phép người dùng tải về trình duyệt web Chrome cho hệ điều hành Windows tốt nhất , Mac và Linux phiên bản thứ 23 kiểm tra . Chrome là hệ điều hành lớn cuối cùng hỗ trợ tính năng "Do no track - DNT" cho phép người dùng quản lý việc thu thập dữ liệu cá nhân mật khẩu để như thế nào phục vụ cho quảng cáo.

Phiên bản mới full crack của Chrome danh sách cũng cài đặt được khẳng định tăng tuổi thọ pin cho công cụ những người sử dụng hệ điều hành Windows do sử dụng bộ giải mã video mới lừa đảo của Google tăng tốc GPU tăng tốc . Thời lượng sử dụng pin xóa tài khoản của máy cho Chrome có thể tốt hơn tới 25% so tổng hợp với sử dụng phiên bản trước đó.

Người dùng có thể tải về Chrome 23 từ trang chủ an toàn của Google trực tuyến hoặc cập nhật trực tiếp trong trình duyệt.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext