Trình duyệt Android Robot “phế ngôi” của Opera

Theo StatCounter, trình duyệt Robot của hệ điều hành Android đã vượt Opera để trở thành trình duyệt di động phổ biến nhất thế giới.

Hãng nghiên cứu StatCounter vừa công bố kết quả thống kê kích hoạt của họ full crack , qua đó chỉ ra rằng trình duyệt web Robot mật khẩu của hệ điều hành Android đã vượt qua Opera tài khoản để trở thành trình duyệt di động phổ biến nhất thế giới.

Trình duyệt Android Robot “phế ngôi” của Opera

Trong tháng Hai vừa qua nạp tiền , Android Robot đã có 22,67% thị phần quản lý , theo sau là Opera dịch vụ với 21,7% và Safari tài khoản của Apple ở đâu uy tín với 21,06%.

Trong khi đó đăng ký vay , trình duyệt di động tự động của Nokia và BlackBerry lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và thứ 5 ở đâu nhanh , mới nhất với mức thị phần tương ứng 11,24% và 6,53%.

Theo StatCounter giả mạo , ltrước đó trên điện thoại , Opera đã giữ “ngôi vua” trong suốt năm 2011 sử dụng , sửa lỗi nhưng tới giai đoạn hai tháng đầu năm 2012 sử dụng , trình duyệt này bị mất thị phần hướng dẫn rất nhanh chóng nơi nào , trong khi iPhone Safari và Android Robot có đà thăng tiến mạnh mẽ.

Trình duyệt Android Robot “phế ngôi” của Opera
Đồ thị do StatCounter cung cấp sử dụng , chỉ ra thị phần dịch vụ của 9 trình duyệt di động hàng đầu trên thế giới từ tháng 2/2011 tới tháng 2/2012.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext