Trích xuất hàng loạt ảnh từ tài liệu Office nhanh chóng

Hình ảnh minh họa luôn là thành phần quan trọng của bất cứ tài liệu nào, đặc biệt là trong các bài báo cáo và thuyết trình. Đôi khi bạn rất muốn lấy hình ảnh từ một tài liệu khác để minh hoạ cho bài viết của mình.

Hình ảnh minh họa luôn là thành phần quan trọng tăng tốc của bản quyền bất cứ tài liệu nào tài khoản , qua mạng đặc biệt là trong các bài báo cáo và thuyết trình như thế nào . Đôi khi bạn nhanh nhất rất muốn lấy hình ảnh từ một tài liệu khác hay nhất để minh hoạ cho bài viết vô hiệu hóa của mình. Nhưng phương pháp lưu lại từng ảnh theo cách thủ công trở nên nhàm chán giả mạo nếu tài liệu chứa số lượng lớn hình ảnh hay bạn phải xử lý ứng dụng với nhiều tài liệu tự động . Ứng dụng gọn nhẹ miễn phí Office Image Extraction Wizard bản quyền của hãng RL Vision cho phép bạn trích xuất một cách tự động hàng loạt ảnh từ hàng loạt tài liệu Microsoft Office và Open Office trong một quá trình duy nhất.

tốc độ Khi mở ứng dụng tài khoản , bạn nhấn Next ở màn hình chào mừng ở đâu uy tín để bắt đầu làm việc sử dụng . Cửa sổ Input & Output cho phép chọn lựa tài liệu bạn muốn lấy hình ảnh và thiết lập địa chỉ ở đâu tốt để lưu lại hình ảnh sau khi trích xuất.

Trích xuất hàng loạt ảnh từ tài liệu Office nhanh chóng

full crack Nếu muốn xử lý cùng lúc trên điện thoại với nhiều tài liệu tổng hợp , bạn đánh dấu vào ô Batch Mode phía bên dưới màn hình Input & Output tài khoản . Bạn dùng hai nút Add FilesRemove vô hiệu hóa để thêm bớt các tài liệu muốn xử lý lấy liền . Thư mục lưu tài liệu thanh toán được thiết lập trong mục Output folder ở đâu nhanh . qua mạng Nếu muốn hình ảnh địa chỉ của mỗi tài liệu kích hoạt được xuất ra ở một thư mục riêng full crack , bạn đánh dấu vào ô Create a folder for each document tổng hợp . Tiếp theo bạn nhấn Next rồi nhấn Start và chờ trong giây lát vô hiệu hóa để ứng dụng xử lý tài liệu.

Trích xuất hàng loạt ảnh từ tài liệu Office nhanh chóng

kích hoạt Khi màn hình Finished! xuất hiện có nghĩa quá trình đã hoàn tất quản lý , bạn nhấn vào liên kết Click here to open destination folder… miễn phí để mở thư mục lưu hình ảnh:

Trích xuất hàng loạt ảnh từ tài liệu Office nhanh chóng

Office Image Extraction Wizard tương thích hoàn toàn miễn phí với tổng hợp tất cả phiên bản 32-bit và 64-bit giả mạo của Windows đồng thời hỗ trợ các định dạng tài liệu:

  • Microsoft Word 2007 cài đặt , 2010 (.docx / .docm)
  • Microsoft PowerPoint 2007 danh sách , 2010 (.pptx / .pptm)
  • Microsoft Excel 2007 miễn phí , 2010 (.xlsx / .xlsm)
  • OpenDocument Text (.odt)
  • OpenDocument Presentation (.odp)
  • OpenDocument Spreadsheet (.ods)
  • Electronic Publication Books (.epub)
  • Comic Book Archive (.cbz)

Bạn đọc có thể tải về phần mềm tại đây!

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext