Trang tìm kiếm Google tràn ngập quảng cáo

Người dùng đang ngày càng cảm thấy khó chịu vì không mấy khi tìm ngay được thông tin cần dùng, mà phải bấm chuột qua rất nhiều trang đăng các đường link quảng cáo, rồi mới tìm ra cái mình cần. Có lẽ do gắn mác “miễn phí” nên Goog

tự động Nếu như có vấn đề gì cần hỏi han nguyên nhân , tìm kiếm lừa đảo , ngay lập tức người ta hay nhận download được lời khuyên: Hỏi “anh Gúc” tốt nhất . Ấy thế như thế nào nhưng dữ liệu , người dùng đang ngày càng cảm thấy khó chịu vì không mấy khi tìm ngay tất toán được thông tin cần dùng kích hoạt , mà phải bấm chuột qua cài đặt rất nhiều trang đăng các đường link quảng cáo dịch vụ , rồi mới tìm ra cái mình cần tối ưu . Có lẽ do gắn mác “miễn phí” nên Google phải tranh thủ “kiếm tiền” quảng cáo chăng.

Với ở đâu nhanh những từ khóa mang tính bao quát tài khoản , Google thường đưa ra nhanh nhất rất nhiều thông tin liên quan kiểm tra nhưng không phải thứ người dùng công cụ tìm kiếm này trực tuyến mong muốn tất toán . Ví dụ hướng dẫn với từ “Auto Mechanic” (tạm dịch là Cơ khí liên quan tới ô tô) là một trong nơi nào những thông tin mà dân Bắc Mỹ và lục địa già châu Âu – hai thị trường lớn nhất giả mạo của Google tài khoản hiện nay – luôn tự động rất quan tâm đăng ký vay , thì giá rẻ những gì mà người dùng nhận đăng ký vay được chỉ là 13% diện tích màn hình kích hoạt để hiển thị kết quả tìm kiếm.

Có tới 29% diện tích màn hình hiển thị quảng cáo các dịch vụ sửa xe từ dịch vụ Google Adword và bản đồ Google Map nhanh nhất cũng hiển thị các địa điểm sửa xe đăng ký đăng ký vay với hãng này tất toán , chiếm 7% màn hình 13 inch và độ phân giải 1.440x900 khá phổ biến trên điện thoại hiện nay.

Trang tìm kiếm Google tràn ngập quảng cáo

Mọi chuyện dịch vụ sẽ tệ hơn địa chỉ rất nhiều hay nhất nếu người dùng duyệt Google Search trên điện thoại di động chia sẻ . Với từ khóa Italian Food (Đồ ăn Ý) trên một chiếc iPhone 4 tổng hợp , người dùng chi tiết sẽ phải tổng hợp rất vất vả tải về để có full crack được kết quả tìm kiếm khóa chặn mong muốn.

Trang đầu tiên là các link quảng cáo kinh nghiệm , 3 trang sau đó là bản đồ và các địa điểm đăng ký thương hiệu kích hoạt với Google quản lý , phải đến trang thứ 5 các thông tin tìm kiếm mới “lộ diện”.

Trang tìm kiếm Google tràn ngập quảng cáo

Chuyện Google phải kinh doanh thông qua hình thức chèn quảng cáo vào các dịch vụ miễn phí như ở các trang tìm kiếm là điều tất nhiên ở đâu uy tín . Nhưng tất toán nếu tính năng nhanh nhạy tính năng , biết tuốt qua mạng của “anh Gúc” lại trở nên lề mề lừa đảo , câu giờ bằng nhiều trang quảng cáo trước các thông tin cần tìm thì sớm muộn công cụ cũng phải làm sao sẽ khiến người dùng đi tìm các trang có công cụ tìm kiếm hữu hiệu hơn.

Thực tế tự động , không chỉ có Google mới phát triển công cụ tìm kiếm lừa đảo . Yahoo đã cải tiến giao diện trang tìm kiếm trên điện thoại của họ theo phong cách đơn giản và hiệu quả tìm kiếm dịch vụ cũng nơi nào được cải tiến giảm giá rất đáng kể ở đâu tốt . Bing sử dụng của Microsoft còn có khả năng tìm kiếm các tin tức mới nhất liên quan đến từ khóa ở đâu tốt để người dùng cập nhật thông tin tất toán . Và trên hết mật khẩu , 2 dịch vụ dịch vụ của Yahoo và Microsoft qua app rất ít các trang quảng cáo “bia kèm lạc” như Google.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext