Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Cái tên K7 có thể còn xa lạ với nhiều người sử dụng, nhưng trên thị trường phần mềm bảo mật hiện nay, ứng dụng này đã có 1 chỗ đứng khá vững chắc. Kể từ năm 1991 cho tới nay, họ đã tập trung vào việc xây dựng và phát tri

Quản Trị Mạng - Cái tên K7 có thể còn xa lạ tất toán với nhiều người sử dụng nhanh nhất , quản lý nhưng trên thị trường phần mềm bảo mật tăng tốc hiện nay đăng ký vay , ứng dụng này đã có 1 chỗ đứng khá vững chắc. Kể từ năm 1991 cho tới nay cập nhật , họ đã tập trung vào việc xây dựng và phát triển các giải pháp bảo mật chi tiết , giúp người sử dụng máy tính tránh khỏi mật khẩu những phiền phức thường gặp trong cuộc sống ngày nay công cụ . Trong bài viết dưới đây tăng tốc , chúng tôi full crack sẽ trình bày một số điểm cơ bản như thế nào cũng như tính năng nổi bât kích hoạt của chương trình này chi tiết , đó là K7 Total Security 11.1.

“Ấn tượng” đầu tiên:

Với thời hạn dùng thử 30 ngày quảng cáo , dung lượng cài đặt khá nhẹ (khoảng 70 MB) mật khẩu , không yêu cầu người sử dụng điền thông tin lừa đảo hoặc các chi tiết khác trong khi cài đặt tất toán , K7 vô hiệu hóa sẽ khiến nhiều người sử dụng phải nhớ đến mẹo vặt . 1 điểm cần lưu ý ở đây là K7 Total Security không thể “chung sống” cùng qua app với Malwarebytes trong cùng 1 máy tính:

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

kích hoạt Nếu có sẵn Malwarebytes trong hệ thống tài khoản , K7 lừa đảo sẽ yêu cầu người sử dụng gỡ bỏ trước tiên sửa lỗi , sau đó tiếp tục quá trình cài đặt khi khởi động lại kỹ thuật .

Quá trình cài đặt khá đơn giản hỗ trợ , các bạn hầu như không phải điều chỉnh lại qua web bất cứ tùy chọn nào như thế nào , chỉ cần điền địa chỉ email và tên sử dụng link down để kích hoạt tài khoản dùng thử bản quyền . Và tiếp sau đó là quá trình xác định hệ thống công cụ , giao thức kết nối mạng quản lý , hiển thị giao diện điều khiển chính vô hiệu hóa cũng như cách thức bảo vệ hệ thống dựa trên các tùy chọn.

Cửa sổ làm việc chính dược chia theo các tab tốt nhất , biểu tượng dưới khay hệ thống kích hoạt cũng cập nhật được “trang bị” một số tùy chọn thường xuyên cập nhật được sử dụng như việc tắt giảm giá hoặc bật 1 số chức năng kinh nghiệm , vô hiệu hóa hoàn toàn một số chương trình nhanh nhất của hệ thống như Windows FirewallWindows Defender...

Các tùy chọn và cách sử dụng:

Các tab chính trên bảng điều khiển chính đăng ký vay của K7 gồm có: Security Center hướng dẫn , Tasks tất toán , Settings ứng dụng , Tools và Support:

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Tại mục Security Center, chương trình cung cấp cái nhìn tổng quát về tình trạng hiện thời hỗ trợ của hệ điều hành thanh toán . nguyên nhân Khi bạn di chuột qua từng thành phần tương ứng lấy liền , hệ thống an toàn sẽ hiển thị tùy chọn tương ứng giảm giá để bật download hoặc tắt thành phần đó quảng cáo . Do vậy nhanh nhất , người sử dụng không cần phải nhấn chuột quá nhiều khóa chặn để thay đổi lựa chọn.

Còn trên điện thoại nếu muốn bắt đầu ở đâu tốt hoặc sắp xếp lịch trình quét theo thời gian kỹ thuật , kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất hoặc thao tác như thế nào với file trong mục cách ly – Quarantine.. tất toán . hãy sử dụng thẻ Tasks qua app . Tại đây còn có thêm lựa chọn xem lại các thao tác trước đó nạp tiền , toàn bộ quá trình quét công cụ hoặc các lỗ hổng dịch vụ , phần mềm độc hại đã phát hiện sửa lỗi , khóa chặn hoặc khôi phục lại cấu hình mặc định – khá hữu ích khi người sử dụng thay đổi thiết lập quá nhiều.

Trong thẻ Tools quảng cáo , bạn tối ưu sẽ thấy vài module hỗ trợ cho việc xóa các file rác và tối ưu hóa hiệu suất nạp tiền của hệ thống tối ưu . Nhưng 1 số module như Computer TuneUpDisk Optimization thì lại cung cấp quá ít thông tin chi tiết cụ thể về kỹ thuật những công việc mà K7 đang thực hiện.

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Bên cạnh đó khóa chặn , người sử dụng còn có thể truy cập và thay đổi thiết lập phải làm sao của từng thành phần có liên quan từ thẻ Security Center hay nhất hoặc Settings sử dụng . Còn giao diện điều khiển chính mới nhất của phần Antivirus tự động cũng nhanh nhất được chia thành tổ hợp các thẻ tab ở đâu nhanh , ở đâu nhanh bao gồm đầy đủ các lựa chọn thường thấy như thao tác quét virus mặc định an toàn , cách ly file và thư mục bị lây nhiễm.. miễn phí . :

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Các thiết lập tự động của phần Firewall bản quyền cũng tương tự địa chỉ như vậy trực tuyến , bản quyền được sắp xếp và chia theo tab mới nhất , download nhưng có phần dễ nhìn hơn so ở đâu uy tín với mục Antivirus kiểm tra . Tại đây kinh nghiệm , bạn có quyền cho miễn phí hoặc không cho phép ứng dụng bất kỳ nào đó kết nối tới Internet phải làm sao , điều chỉnh sửa lỗi hoặc cập nhật phương thức kết nối mạng đang sử dụng.. hỗ trợ . :

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Trên thực tế danh sách , phần lớn người sử dụng đều cảm thấy hài lòng trên điện thoại với các mức thiết lập và tùy chỉnh mặc định qua mạng của K7 giả mạo . Ví dụ thanh toán , khi cắm ổ USB ( bản quyền hoặc điện thoại di động sử dụng , ổ lưu trữ đi động...) vào máy tính cập nhật , chương trình hướng dẫn sẽ hiển thị cửa sổ thông báo như thế nào nếu thiết bị đó chưa trực tuyến được kiểm tra:

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Tính năng Firewall:

Chế độ bảo mật này qua app của K7 Total Security khá “yên lặng” quảng cáo , trên điện thoại nhưng đăng ký vay vẫn đầy đủ các chức năng cơ bản ở đâu tốt . Người sử dụng có thể kiểm tra nơi nào , giám sát dịch vụ những chương trình nào bản quyền được phép truy cập Internet hay không tất toán , kỹ thuật hoặc khi có phiên bản nâng cấp / cập nhật mới ứng dụng của 1 ứng dụng nào đó.. kiểm tra . :

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Bên cạnh đó hỗ trợ , người sử dụng hoàn toàn có thể khởi tạo các trường hợp “ngoại lệ” dựa trên giả mạo những quy luật có liên quan đến lượng traffic ra vào giá rẻ của máy tính phải làm sao , các cổng và lớp địa chỉ IP:

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

qua app Khi tiến hành thử nghiệm tính năng Firewall này tốc độ , chúng tôi thực hiện 1 lệnh quét toàn bộ hệ thống từ xa full crack để xem tổng hợp những tín hiệu nào mới nhất được trả về vô hiệu hóa . Công cụ xóa tài khoản được áp dụng ở đây là Nmap chi tiết với chế độ Network thanh toán được thiết lập thành Home lấy liền . Kết quả là Firewall phát hiện kích hoạt được 14 Port đang mở mẹo vặt , và lượng dữ liệu thông tin qua lại đủ miễn phí để xác nhận các chi tiết có liên quan đến hệ điều hành chi tiết , tên Workgroup.. tài khoản . Sau đó qua mạng , chúng tôi tiếp tục chuyển Network thành Public trước khi tiến hành lệnh quét lần 2 miễn phí . Và kết quả thật bất ngờ an toàn , số lượng Port hoạt động giảm xuống bằng 0 cập nhật , đồng thời không thể phát hiện tài khoản bất cứ thông tin nào:

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1


Tính năng Antivirus và Antispyware:

Hơi khác so dịch vụ với số lượng tùy chọn ít ỏi nguyên nhân của phần Firewall mới nhất , tại đây bạn có thể chọn thao tác mặc định khi chương trình phát hiện hiểm họa nhanh nhất , các trường hợp ngoại lệ và danh mục quản lý file cách ly phải làm sao , bên cạnh đó là tính năng kích hoạt chế độ Enable Script Protection tốc độ , áp dụng qua web với 1 số chương trình IM phổ biến như AOL mới nhất , MSN lừa đảo , Yahoo.. ở đâu tốt . :

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Tại mục System Monitor, người sử dụng có thể thiết lập mức độ bảo mật theo ý muốn:

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Còn thẻ Device Access cho phép người dùng đặt chế độ tối ưu , thao tác áp dụng download với chi tiết những thiết bị cắm ngoài như ổ USB giá rẻ , ổ CD/DVD.. sửa lỗi . khi tương tác cài đặt với hệ điều hành:

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Cuối cùng là bài thử nghiệm thực tế giá rẻ với 1 vài website có mã độc trực tuyến , đây là thời khắc quyết định tính bảo mật giá rẻ của K7 có thực sự an toàn như lời quảng cáo hay không:

Trải nghiệm với ứng dụng K7 - Total Security 11.1

Hình ảnh trên đã chứng minh quảng cáo được khả năng bảo mật giá rẻ của K7 hoàn toàn có thể đáp ứng phải làm sao được nhu cầu mới nhất của phần lớn người sử dụng nhanh nhất . Nhiều lựa chọn tùy chỉnh đa dạng đăng ký vay , dễ dàng cấu hình và thiết lập tốt nhất , giao diện thân thiện mẹo vặt , nhiều cơ chế bảo mật và tối ưu hóa hệ thống.. quản lý . rõ ràng bạn bản quyền sẽ không phải cân nhắc quá nhiều khi lựa chọn K7 Total Security 11.1. Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext