Trải nghiệm “Vẻ đẹp của Web” với IE9

Không chỉ đơn thuần là một trình duyệt có tốc độ cao, IE9 còn là một trình duyệt Web được thiết kế lại nhằm...

Không chỉ đơn thuần là một trình duyệt có tốc độ cao an toàn , IE9 còn là một trình duyệt Web hay nhất được thiết kế lại hỗ trợ nhằm cho phép các trang “Web tỏa sáng” thông qua việc cung cấp các công cụ cho các nhà phát triển tổng hợp để tạo ra download những trải nghiệm web đẹp mà không làm suy giảm tốc độ truy cập tự động của người dùng.

Trải nghiệm “Vẻ đẹp của Web” với IE9

Có thể thấy chi tiết , ngày nay dịch vụ , hầu hết kinh nghiệm mọi giao dịch công việc download , hay tìm kiếm và chia sẻ thông tin… đều tài khoản được thực hiện trên web kỹ thuật . Ông Malcolm De Silva– Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết tối ưu , “Duyệt web là hoạt động phổ biến nhất mà kinh nghiệm những người dùng Windows thực hiện hàng ngày miễn phí . Việc làm cho web trở nên phong phú hơn và tốt hơn là tối ưu tất cả tăng tốc những gì Internet Explorer 9 hướng tới”.

IE9 hiện thực hóa Internet tương lai nhờ sử dụng các chuẩn công nghệ phát triển web mới nhất như HTML 5. ở đâu tốt Khi kết hợp địa chỉ những cải tiến về hiệu năng có trong nền tảng hệ điều hành Windows sử dụng , và phối hợp nó giá rẻ với năng lực tăng tốc độ phần cứng trong IE9 phải làm sao , bạn có ứng dụng được HTML5 trực tuyến được hỗ trợ công cụ bởi Bộ xử lý Đồ họa (Graphics Processing Unit - GPU) mới nhất . Đây chính là một giải pháp giúp các nhà phát triển đạt tổng hợp được thành công nơi nào bởi họ có thể cung cấp các ứng dụng phong phú nhanh nhất được tải một cách nhanh chóng và chạy một cách thông suốt.

Trong khi các trang web và trình duyệt cài đặt hiện nay chỉ có thể khai thác tăng tốc được khoảng 10% năng lực full crack của máy PC qua web , IE9 đã khai thác tối đa sức mạnh điện toán theo một cách thức chưa từng có trên điện thoại . Các năng lực đồ họa và tương tác phong phú hiện như thế nào được gắn tính năng với các ứng dụng trên máy PC như là PowerPoint và Word trực tuyến sẽ có thể trở nên khả dụng trên các ứng dụng web qua web , nhờ hiệu năng ứng dụng được nâng cao hỗ trợ của IE9.

Ông Lữ Thành Long tính năng , chủ tịch tập đoàn MISA cho biết: “Internet Explorer 9 hỗ trợ qua web rất tốt cho các chuẩn iweb hay nhất , yếu tố quan trọng đối ở đâu nhanh với mạng Internet giả mạo hiện nay và tổng hợp với web tương lai chi tiết . Chúng ta có thể có hướng dẫn được nhiều thời gian hơn tổng hợp để tập trung vào sáng tạo trong khi tính năng vẫn giảm bớt chia sẻ được thời gian lãng phí vào việc đảm bảo sự hỗ trợ cho nhiều trình duyệt khác nhau.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về tốc độ truy cập dịch vụ , trình duyệt web mới nhất này đã thực sự tạo lấy liền được tốt nhất những dấu ấn riêng giả mạo bởi tính năng bảo mật ở đâu tốt , độ tin cậy cao mà khó có trình duyệt nào có thể có địa chỉ được.An toàn khi duyệt web và các thông tin luôn ở đâu nhanh được đảm bảo nơi nào với độ tin cậy cao luôn là vấn đề cài đặt được coi trọng hàng đầu đối bản quyền với bất kỳ người sử dụng internet nào.

Liên quan tới vấn đề bảo mật an ninh trên mạng tính năng , ông Hoàng Chí Thắng phải làm sao , phụ trách khối CRM công ty Comverse chia sẻ cũng đưa ra nhận xét: "Mức độ nhận thức đăng ký vay của người sử dụng Internet Việt Nam về các vấn đề an toàn trong không gian mạng cần phải sử dụng được tăng cường thanh toán . Việc củng cố nhận thức về an toàn an ninh mạng hơn bao giờ hết trở nên vô cùng cần thiết công cụ , chi tiết để theo kịp giảm giá với số lượng người sử dụng mạng ngày càng gia tăng kiểm tra . Đối tượng sử dụng Internet ngày nay an toàn bao gồm cả trẻ em vô hiệu hóa , do đó cha mẹ cần phải đóng vai trò tích cực hơn công cụ để đảm bảo kinh nghiệm trực tuyến an toàn cho trẻ "

hỗ trợ Những hi vọng ứng dụng để “sở hữu” một trình duyệt tin cậy nhất an toàn với các tính năng an ninh cao quản lý , bảo đảm riêng tư và độ tin cậy vững chắc giúp cho người dùng internet an toàn hơn khi lên mạng đã trở thành hiện thực quảng cáo , link down bởi IE9 đã kế thừa hướng dẫn những tính năng bảo vệ hàng đầu tài khoản của Internet Explorer 8:

Download Manager tích hợp SmartScreen Filter: Internet Explorer 9 cung cấp khả năng quản lý tải về Download Manager chi tiết với khả năng bảo vệ chống phần mềm mã độc tích hợp kèm chức năng uy tín tải file SmartScreen tài khoản . SmartScreen là chức năng đột phá ứng dụng của IE9 sử dụng dữ liệu uy tín tốt nhất để loại bỏ cảnh báo cho tài khoản những file an toàn và đưa ra dữ liệu những cảnh báo nguy hiểm cho danh sách những file tải xuống có tiềm năng mã độc.

Người dùng thường bỏ qua cảnh báo hiển thị khi tải file vì trình duyệt đa phần đưa ra cùng một cảnh báo chia sẻ , bất kể file an toàn được tải là chương trình phổ biến hay mã độc mới trên điện thoại được tạo ra một vài phút trước thanh toán . Internet Explorer 9 là trình duyệt duy nhất sử dụng thông tin về uy tín tải file dữ liệu nhằm giúp người dùng đưa ra quyết định an toàn.

• Add-on Performance Advisor:
Add-on Performance Advisor thông báo cho người dùng khi một trình add-on đang làm chậm một phiên duyệt web qua app của họ danh sách . Theo mặc định thanh toán , người dùng nhanh nhất được thông báo địa chỉ nếu tổng thời gian tải khóa chặn của an toàn tất cả các add-on đã tự động được kích hoạt lớn hơn 0.2 giây sửa lỗi , cho họ cơ hội ra quyết định có cơ sở về việc sử dụng các trình add-on có giá trị và bỏ nơi nào những chương trình kém hiệu quả kỹ thuật hoặc làm ảnh hưởng đến hiệu năng.

• Các tính năng tăng độ tin cậy: Cách ly các thẻ giảm giá , tự động khôi phục sau khi treo trong Internet Explorer 9 giúp đảm bảo thông tin người dùng không bị mất và duyệt web khi website làm việc không ổn định

công cụ Hiện nay giảm giá , IE9 đã có 33 ngôn ngữ hỗ trợ và sẵn sàng cho người dùng tải về miễn phí trên toàn cầu tại địa chỉ http://www.BeautyoftheWeb.com và www.ie9.vn

[#RelatedNews(2)#]

4.9/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext