Trải nghiệm mới với IDEAL Administration 2012

Mới đây, hãng Pointdev đã tung ra phiên bản mới IDEAL Administration 2012. Công cụ quản trị và giám sát hệ thống mạng mạnh mẽ này mang đến cho người dùng nhiều cải tiến vượt trội

Quản Trị Mạng - Mới đây thanh toán , hãng Pointdev đã tung ra phiên bản mới IDEAL Administration 2012 xóa tài khoản . Công cụ quản trị và giám sát hệ thống mạng mạnh mẽ này mang đến cho người dùng nhiều cải tiến vượt trội:

- Application Center: là một trong tốt nhất những tính năng mới trên IDEAL 2012 kinh nghiệm rất có giá trị tổng hợp . Chức năng này giúp người quản trị hệ thống dễ dàng theo dõi các thông tin quan trọng trên toàn bộ các máy tính trong mạng như: danh sách phần mềm đã công cụ được cài đặt trên mỗi máy tính (installed software) tải về , các bản vá lỗi (hotfix) và bản quyền sản phẩm (license) link down . Để sử sụng chức năng này qua mạng , trong màn hình chính mẹo vặt của IDEAL 2012 tất toán , bạn kích chuột phải lên một ở đâu uy tín hoặc nhiều máy tính miễn phí , chọn Application Center.

Trải nghiệm mới với IDEAL Administration 2012

Tiếp theo đăng ký vay , trong màn hình Application Center dữ liệu , bạn có thể quản lý installed software danh sách , hotfixes ở đâu uy tín , software licenses trên các tab cùng tên an toàn . Ngoài ra tổng hợp , bạn còn có thể xuất thông tin lưu trữ trong Application Center ra file CSV chi tiết để lưu trữ.

Trải nghiệm mới với IDEAL Administration 2012

- Database Logging: là tính năng mới trên IDEAL 2012 giúp người quản trị ghi nhật ký theo dõi hệ thống vào cơ sở dữ liệu mỗi khi có sự kiện xảy ra trên máy tính hỗ trợ . Để sử dụng chức năng này danh sách , bạn vào menu Tools > Options và chọn tab Logging.

Trải nghiệm mới với IDEAL Administration 2012

- Quản lý tập trung các shortcut và đối tượng VPN trên điện thoại . tự động Khi bổ sung một shortcut hay một đối tượng VPN bằng cách kích chuột phải lên một máy tính tính năng , domain lừa đảo , group hay OU (organizational unit) > Add > To shortcuts ở đâu nhanh hoặc To VPN download , hộp thoại tương ứng tải về sẽ xuất hiện cho phép bạn nhanh chóng tạo ra một thư mục lưu trữ các đối tượng này.

Trải nghiệm mới với IDEAL Administration 2012

- Giao diện thân thiện và trực quan hơn tổng hợp . Trong màn hình làm việc chính link down , chức năng Export to a CSV file đã tốc độ được bổ sung vào các tab My domain đăng ký vay , Shortcuts và VPN trên điện thoại , cho phép người dùng dễ dàng xuất thông tin cấu hình hệ thống mạng và lưu trữ trong file CSV nơi nào . Đồng thời tốc độ , mục Double-click here to open the configuration mới download được thêm vào vị trí cuối cùng tối ưu của các tab Shortcuts mẹo vặt , VPN và Tools cho phép bạn nhanh chóng thực hiện thao tác cấu hình các chức năng này.

Trải nghiệm mới với IDEAL Administration 2012

Để download và thử nghiệm vô hiệu hóa , bạn truy cập địa chỉ này full crack , điền các thông tin đăng ký như: họ tên vô hiệu hóa , tên công ty ở đâu tốt , vai trò và email mới nhất . Tiếp theo đăng ký vay , bạn kích liên kết IDEAL Administration 2012 - Version 12.0 – English.

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext