Trải nghiệm các tính năng mới trong bản build Windows 10 Cloud bị rò rỉ

Windows 10 Cloud là phiên bản gây nhiều tranh cãi của Windows 10, nếu tò mò bạn có thể tham khảo thêm các tính năng cũng như một số điểm hạn chế của bản build này trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Vào cuối tuần trước công cụ , một bản build quản lý của Windows 10 Cloud bị rò rỉ trên một File Hosting Service ở đâu tốt của Nga hay nhất . Người dùng tiềm năng vô hiệu hóa có thể tải ở đâu nhanh và cài đặt bản build này bằng cách sử dụng key Windows 10 hợp lệ.

Đây là phiên bản gây nhiều tranh cãi kích hoạt của Windows 10 khóa chặn , dự kiến mẹo vặt sẽ quảng cáo được trình làng vào cuối năm nay địa chỉ để cạnh tranh trên điện thoại với tài khoản các nền tảng Chrome OS kiểm tra của Google xóa tài khoản được cài đặt trên Chromebook sử dụng . tính năng Nếu tò mò bạn hướng dẫn có thể tham khảo thêm tối ưu các tính năng địa chỉ cũng như một số điểm hạn chế sử dụng của bản build này trong bài viết địa chỉ dưới đây quảng cáo của Quản trị mạng.

Trải nghiệm các tính năng mới trong bản build Windows 10 Cloud bị rò rỉ

Bản buid rò rỉ này trực tuyến sẽ cài đặt Windows 10 Starter tối ưu , Windows 10 Cloud link down , Windows 10 Professional Single Language dữ liệu , Windows 10 Enterprise G danh sách , cập nhật hoặc Windows 10 Enterprise Eval.

Chúng tôi lựa chọn Windows 10 Cloud cập nhật , cài đặt Build 15025.rs_prerelease.170127-1750 qua mạng . Số build nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình liệt kê kinh nghiệm các nền tảng như Windows 10 Pro Insider Preview.

Điểm hạn chế lớn nhất miễn phí của Windows 10 Cloud là nó buộc người dùng sử dụng Windows Store khóa chặn . Điều này có nghĩa là người dùng không thể cài đặt nạp tiền các chương trình nạp tiền , ứng dụng Win32 "truyền thống" quản lý , giống như trên máy tính nhanh nhất hoặc laptop Windows 10 nữa địa chỉ . Lý do chia sẻ được Microsoft đưa ra là đăng ký vay để bảo vệ người dùng trước thanh toán những chương trình độc hại không qua app mong muốn.

Trong như thế nào quá trình cài đặt một chương trình trên Windows 10 Cloud ở đâu uy tín , trên màn hình bạn nơi nào sẽ nhận vô hiệu hóa được thông báo lỗi hiển thị: "The app you’re trying to run isn’t designed for this version of Windows trực tuyến . This version of Windows was made to help protect you and your device by exclusively running Windows Store apps" nhanh nhất . (Tạm dịch: Ứng dụng bạn đang cố gắng chạy không tối ưu được thiết kế cho phiên bản Windows này trên điện thoại . Bản này khóa chặn được tạo ra chi tiết để bảo vệ bạn kinh nghiệm và thiết bị bằng cách sử dụng đăng ký vay các ứng dụng trên Windows Store)

Trải nghiệm các tính năng mới trong bản build Windows 10 Cloud bị rò rỉ

Dường như không có nhiều hạn chế?

Thật vậy vô hiệu hóa , trong quảng cáo quá trình cài đặt Steam trên máy ảo Windows 10 Cloud nguyên nhân , trên màn hình chúng tôi nhanh nhất đã nhận giả mạo được thông báo lỗi kỹ thuật , hay nhất nhưng trước khi chỉ trích nhà phát triển về điều này nhanh nhất , chúng ta cần nhớ rằng Windows 10 Cloud qua web có thể cài đặt ứng dụng trên Windows Store tối ưu . Đây là câu trả lời cho sự khác biệt đó sửa lỗi . Ứng dụng Settings qua mạng được tích hợp trên bản build này hỗ trợ của Windows 10 hơi khác một chút so mật khẩu với ứng dụng Settings quản lý hiện tại trên Windows 10 Anniversary Update.

Ứng dụng Settings trên bản build mới như thế nào của Windows 10 này tích hợp thêm qua app các mục mới như "Apps" dữ liệu và "Games" giảm giá , trong khi giảm giá các thiết lập ban đầu công cụ được sắp xếp trong mục System: Apps and features (ứng dụng mẹo vặt giảm giá các tính năng) bản quyền , Default apps (ứng dụng mặc định) qua app , Offline maps danh sách , vô hiệu hóa và Apps for websites ( công cụ các ứng dụng cho trang web).

Vì vậy khi người dùng truy cập Settings => Apps => Apps & features mới nhất , thiết lập đầu tiên họ chia sẻ sẽ nhìn thấy là tự động các định nghĩa nơi người dùng cập nhật có thể mua tối ưu các ứng dụng xóa tài khoản . Có 2 thiết lập nhỏ là Allow apps from the Store only (chỉ cho phép ứng dụng trên Store) địa chỉ , đăng ký vay Allow apps from anywhere (cho phép trên điện thoại các ứng dụng tải từ bất kỳ kiểm tra mọi nơi).

Trải nghiệm các tính năng mới trong bản build Windows 10 Cloud bị rò rỉ

Windows 10 Cloud tài khoản sẽ cho phép người dùng cài đặt mới nhất các ứng dụng từ bên ngoài Windows Store.

Trong bản build cụ thể này download , tùy chọn qua app để cài đặt tải về các ứng dụng từ bên ngoài Windows Store không bị "giới hạn" chi tiết , điều này đồng nghĩa hỗ trợ với việc địa chỉ dù bạn có chọn tùy chọn này bao nhiêu lần đi nữa qua web thì danh sách cũng không có vấn đề gì xảy ra mới nhất , Windows 10 Cloud vô hiệu hóa đã buộc người dùng sử dụng Windows Store.

Tuy nhiên đây chỉ là tạm thời tất toán mà thôi tính năng , Microsoft đang thực hiện mẹo vặt để hỗ trợ quảng cáo các ứng dụng từ bên ngoài Windows Store vào Windows 10 Cloud.

Một bản báo trước đó cho rằng ứng dụng Windows Store quảng cáo đã ở đâu nhanh được chuyển đổi từ hướng dẫn các chương trình dành cho máy tính kiểm tra sẽ không chạy trên Windows 10 Cloud mới nhất bởi vì nó dựa trên nền tảng Win32 ở đâu tốt . Điều này là hoàn toàn không chính xác miễn phí , mặc dữ liệu cập nhật các ứng dụng kiểm tra đã chuyển đổi quản lý có thể là "vấn đề" ngay lúc này.

Trải nghiệm các tính năng mới trong bản build Windows 10 Cloud bị rò rỉ

Chẳng hạn như EdgeTile là ứng dụng giá rẻ được cung cấp trên Windows Store thanh toán danh sách được chuyển đổi bằng cách sử dụng công cụ Desktop App Converter kỹ thuật của Microsoft tính năng . Ứng dụng an toàn được tải về hỗ trợ và cài đặt giả mạo , tăng tốc nhưng Windows 10 dường như quản lý đã "ném" ứng dụng vào cửa sổ "từ chối" trong kích hoạt quá trình chạy ứng dụng kinh nghiệm . Rất giảm giá có thể ứng dụng này là chương trình Win32 hỗ trợ , bản quyền và Windows 10 Cloud giảm giá sẽ kích hoạt cảnh báo.

Cuối cùng lấy liền thì câu hỏi quảng cáo được đặt ra nhiều nhất là chính xác sửa lỗi thì Microsoft qua app sẽ "đối xử" kích hoạt với giả mạo các ứng dụng bên ngoài Store như thế nào?

Giao diện full crack khá giống nhau

Bản build này dữ liệu của Windows 10 dường như không có nhiều điểm khác so chi tiết với phiên bản Windows 10 Anniversary Update full crack . Menu ngữ cảnh đăng ký vay vẫn hiển thị khi người dùng kích chuột phải vào nút Start nhanh nhất . Tuy nhiên có một điểm khác là mục đích dịch vụ của phiên bản này tất toán của Windows 10 là "rút gọn".

Trải nghiệm các tính năng mới trong bản build Windows 10 Cloud bị rò rỉ

Một số điểm thay đổi kiểm tra mà bạn chỉ mật khẩu có thể nhìn thấy trên menu ngữ cảnh là liên kết Control Panel hướng dẫn đã đăng ký vay được thay thế bằng ứng dụng Settings giả mạo , Command Prompt công cụ được đổi tên là Windows PowerShell danh sách và liên kết Programs and Features kích hoạt được thay thế bằng Apps and Features liên kết người dùng tới ứng dụng Settings.

Trải nghiệm các tính năng mới trong bản build Windows 10 Cloud bị rò rỉ

Trong ứng dụng Settings tăng tốc cũng có một số điểm khác công cụ , tốc độ với 2 phân mục mới sử dụng . Như cài đặt đã hứa cài đặt , Microsoft tối ưu đã thêm mục Gaming phải làm sao để tinh chỉnh hỗ trợ các thiết lập cho Game Bar ứng dụng , Game DVR qua mạng , Broadcasting giảm giá , mẹo vặt và Game Mode.

Theo mặc định tùy chọn này bị vô hiệu hóa miễn phí , chia sẻ và theo Microsoft tính năng này lấy liền để cung cấp cho người dùng đăng ký vay những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game địa chỉ . Tính năng này khóa chặn sẽ không phải là tính năng "độc quyền" trên Windows 10 Cloud link down mà nó cài đặt sẽ là tính năng bổ sung trên dữ liệu tất cả tăng tốc các phiên bản Windows 10 sắp tới.

Đối lấy liền với kỹ thuật các phân mục Apps (ứng dụng) mới trong ứng dụng Settings ứng dụng , nạp tiền dưới đây là tài khoản tất cả tối ưu những gì người dùng ứng dụng có thể tìm thấy:

Apps & features (Ứng dụng tổng hợp và tính năng)Default apps (Ứng dụng mặc định)

Offline maps

(Bản đồ Offline)

Apps for websites (Các ứng dụng cho trang web)
Choose the app source (Chọn nguồn ứng dụng)Set app defaults (Thiết lập ứng dụng mặc định)Download maps (Tải bản đồ)Associate specific apps with websites (Ứng dụng cụ thể liên kết mật khẩu với tăng tốc các trang web)
Uninstall or move an app (Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng)Contact support (Liên hệ hỗ trợ)Offline map storage location (Vị trí lưu trữ bản đồ Offline)Contact support (Liên hệ hỗ trợ)
Contact support (Liên hệ hỗ trợ)Provide feedback (Cung cấp phản hồi)Switch metered connection on or off (Bật mới nhất hoặc tắt chế độ kết nối bị giới hạn dung lượng)Provide feedback (Cung cấp phản hồi)
Access the Programs and Features panel (Truy cập bảng Programs and Features)Automatic map updates (Tự động cập nhật map)
Provide feedback (Cung cấp phản hồi)Contact support (Liên hệ hỗ trợ)
Provide feedback (cung cấp phản hồi)

Ngoài ra tổng hợp , phân loại mục System còn có thêm mục Shared Experiences mới nhất . Các mô tả trạng thái người dùng hỗ trợ có thể "mở công cụ các ứng dụng trên tối ưu các thiết bị khác tốt nhất , gửi tin nhắn giữa tăng tốc các thiết bị nơi nào và mời người dùng khác sử dụng ứng dụng cùng bạn" an toàn . Người dùng full crack cũng tốc độ có thể truy cập Control Panel thông qua Cortana khóa chặn hoặc thông qua link Programs and Features trong ứng dụng Settings.

Trải nghiệm các tính năng mới trong bản build Windows 10 Cloud bị rò rỉ

qua mạng Nếu chịu khó sửa lỗi để ý kỹ thêm một chút phải làm sao , bạn hướng dẫn có thể nhận thấy là File Explorer an toàn đã vô hiệu hóa được xóa bỏ khỏi thanh side bar trên Start Menu.

Kết

Điểm mấu chốt dựa trên bản build cụ thể này là Windows 10 Cloud không khác nhiều so mật khẩu với Windows 10 Pro tính năng . Điều này không có nghĩa là Windows 10 Cloud không có nhiều thay đổi lừa đảo . Đây chỉ là một bản build rò rỉ ứng dụng , do đó lỗi xảy ra là điều không thể tránh khỏi nhanh nhất . Đây có lẽ là như thế nào những gì qua app mà Windows 10 Cloud dữ liệu sẽ có full crack hoặc tài khoản có thể Microsoft giả mạo sẽ loại bỏ kích hoạt các tính năng này trong nhanh nhất các phiên bản ở đâu uy tín tiếp theo.

Windows 10 Cloud như thế nào có thể download cũng giống như phiên bản Windows 8 with Bing mới nhất của Microsoft - một phiên bản đầy đủ hỗ trợ của Windows 8 quản lý với Bing danh sách được đặt là công cụ tìm kiếm mặc định hướng dẫn , nó miễn phí dành cho OEM giả mạo để cài đặt trên thiết bị quản lý của họ ứng dụng , bản quyền và người dùng lấy liền có thể dễ dàng thay đổi tải về các thiết lập mặc định khi muốn sử dụng Google hay Yahoo.

Và cho đến giờ ở đâu uy tín , thông báo lỗi Win32 tài khoản vẫn còn là một ẩn số tăng tốc , ở đâu tốt có thể lỗi này nạp tiền sẽ địa chỉ được xem xét sau lấy liền . Windows 10 Cloud dự kiến hỗ trợ được trình làng vào cuối năm nay.

Tham khảo thêm một số bài viết sử dụng dưới đây:

  • Đây là cách vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender trên Windows 10 xóa tài khoản , 7 danh sách và Windows Vista
  • Hẹn giờ tự động bật Wifi sau1 giờ an toàn , 4 giờ tốt nhất hoặc 1 ngày trên Windows 10
  • Toàn tập cách sử dụng kỹ thuật tất cả công cụ sao lưu mới nhất và khôi phục trên Windows 10

Chúc tất toán các bạn thành công!

4.9/5 (31 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext