Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

Một trong những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 6S, dòng sản phẩm mới nhất của Apple, đó là công nghệ cảm ứng lực 3D Touch. Tuy nhiên, để có thể thực sự trải nghiệm được nó thì bạn có thể cảm nhận rõ nhất qua những ứng d�

Một trong tốt nhất những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 6S ứng dụng , dòng sản phẩm mới nhất chi tiết của Apple mật khẩu , đó là công nghệ cảm ứng lực 3D Touch phải làm sao . Tuy nhiên tối ưu , sử dụng để phải làm sao có thể thực sự trải nghiệm khóa chặn được nó qua app thì bạn cài đặt có thể "cảm nhận" rõ nhất qua mới nhất những ứng dụng cập nhật dưới đây.

Facebook

 • Tải Facebook cho iOS

Không cần phải giới thiệu nhiều tổng hợp , Facebook vốn luôn tối ưu được "ca ngợi" về khả năng cập nhật nhanh nhạy full crack . Và mới đây kỹ thuật , Facebook miễn phí đã nâng cấp phiên bản ứng dụng cho hệ điều hành iOS nguyên nhân , cập nhật thêm tính năng Quick Actions (tạm dịch là Thao tác nhanh) thông qua cảm ứng 3D Touch cài đặt . Theo đó phải làm sao , người dùng qua app có thể "đi tắt" bước tốc độ để đăng bài post nơi nào , tải ảnh an toàn , video hay thậm chí là chụp ảnh kỹ thuật và quay phim ngay trực tiếp từ màn hình chính kích hoạt của thiết bị.

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

WhatsApp

 • Tải WhatsApp Messenger cho iOS

Là thành viên "một nhà" khóa chặn với Facebook quảng cáo , WhatsApp nhanh chóng ứng dụng chức năng Quick Actions (Thao tác nhanh) sử dụng để tạo hay nhất các cuộc hội thoại mới hay tìm kiếm lịch sử chat chỉ đăng ký vay với một "bước tắt" địa chỉ . link down Khi qua app đã mở ứng dụng giả mạo , người dùng kích hoạt có thể thao tác nhấn nhẹ (Peek) hay nhấn mạnh (Pop) tăng tốc để tùy chọn chức năng xem trước download hoặc chia sẻ thông tin tối ưu với bạn bè.

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

Skype

 • Tải Skype cho iOS

Không thua kém Facebook về tốc độ quản lý , Microsoft vừa nâng cấp Skype phiên bản dành cho iOS ứng dụng , nhanh nhất bao gồm việc cập nhật tính năng mới cho 3D Touch nạp tiền . Theo đó ở đâu tốt , người sử dụng dữ liệu có thể khởi động nhanh ngay từ biểu tượng Skype trên màn hình cập nhật để thực hiện dữ liệu các thao tác như: Tìm kiếm đăng ký vay , Bấm số kỹ thuật , Tạo cuộc hội thoại mới nơi nào hoặc cuộc gọi mới hay nhất . Đồng thời xóa tài khoản , người dùng trực tuyến có thể tạo nguyên nhân các tin nhắn mật khẩu hoặc gọi video chỉ cài đặt với thao tác nhấn nhẹ cập nhật hoặc nhấn mạnh

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

Telegram

 • Tải Telegram Messenger cho iOS

Là một ứng dụng chat phổ biến dành cho di động trực tuyến , Telegram lấy liền đã cập nhật tính năng hỗ trợ để sử dụng công nghệ 3D Touch một cách "nhuần nhuyễn" miễn phí . Vẫn là thao tác nhấn nhẹ nạp tiền và nhấn mạnh qua web , người sử dụng giảm giá có thể xem nhanh một cuộc hội thoại từ danh sách lịch sử chat trực tuyến . Hay thậm chí là mở trực tiếp xóa tài khoản các cuộc hội thoại từ ngay màn hình chính chỉ phải làm sao với một lần nhấn giữ màn hình.

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

Snapchat

 • Tải Snapchat cho iOS

Để "tăng tốc" cho nơi nào các cuộc vui bất tận giữa bạn bè tổng hợp , phiên bản Snapchat 9.18 mới nhất dịch vụ đã bổ sung thêm ứng dụng các tính năng "đi tắt" ở đâu tốt , cho phép người sử dụng dễ dàng tạo một cuộc hội thoại mới hay mời thêm bạn bè vào trò chuyện ngay từ màn hình chính.

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

Shazam

 • Tải Shazam cho iOS

Shazam là một trong tải về những ứng dụng đi "tiên phong" trong việc cập nhật tính năng sử dụng công nghệ 3D Touch hỗ trợ . Người dùng chỉ cần nhấn giữ biểu tượng ứng dụng trên màn hình ở đâu uy tín để kích hoạt qua app các tính năng như nhận diện bài hát quảng cáo , tải bài hát về công cụ và hiển thị bài hát.

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

Blue Apron

 • Tải Blue Apron cho iOS

Bạn muốn xem nhanh công thức chế biến một món ăn trên iPhone trong khi chuẩn bị cho một bữa ăn full crack ? Ứng dụng Blue Apron như thế nào có thể giúp bạn chỉ giá rẻ với một vài lần chạm nhấn lừa đảo . Thực vậy kinh nghiệm , bạn chỉ cần nhấn chạm vào nội dung công thức một món ăn bằng một cú nhấn mạnh tải về . qua app Những thao tác tắt Quick Action chi tiết có thể thực hiện giả mạo được tự động với ứng dụng này tất toán bao gồm cả mở camera mật khẩu , truy cập vào phần Delivery Schedule an toàn để mở kinh nghiệm những công thức download được xem gần đây nhất.

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

Citymapper

 • Tải Citymapper cho iOS

Citymapper là ứng dụng cực kỳ tiện ích khi bạn có ý định du lịch "bụi" tại một thành phố mới hay đơn giản là muốn khám phá tốt nhất mọi ngóc ngách tại thành phố đông đúc nơi bạn đang sinh sống link down . Và vô hiệu hóa mọi việc càng đơn giản hơn dịch vụ với địa chỉ các Quick Action địa chỉ được 3D Touch hỗ trợ miễn phí . đăng ký vay Giờ đây công cụ , chỉ tài khoản với vài lần chạm nhấn qua mạng , "hướng dẫn viên" Citymapper xóa tài khoản sẽ nhanh chóng chỉ ra tối ưu các cung đường cho bạn về nhà công cụ , gợi ý đường đi tới một địa điểm nào đó giảm giá hoặc tìm kiếm lấy liền các trạm dừng đỗ quanh khu vực hỗ trợ của bạn hay chia sẻ định vị vị trí thông qua WhatsApp tối ưu . Thậm chí nơi nào , bạn bản quyền có thể biết rõ tình trạng giao thông tại mỗi làn đường chỉ bằng thao tác chạm nhẹ ở đâu uy tín . Quả là tiện lợi phải không nào?

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

App in the Air

 • Tải App in the Air cho iOS

tăng tốc Những người ưa chuộng chủ nghĩa "xê dịch" đích thị là chi tiết các "fan ruột" kinh nghiệm của cả hai ứng dụng Citymapper hướng dẫn và App in the Air tối ưu . như thế nào Nếu như Citymapper giúp bạn tìm đường đi lối lại trên mặt đất qua web thì App in the Air kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn biết thông tin về lịch trình bay hướng dẫn . Điều thú vị là App in the Air trực tuyến cũng mới nhất đã cập nhật tính năng Quick Actions (Thao tác nhanh) trực tuyến để người dùng tính năng có thể cập nhật thêm chuyến bay nguyên nhân , mở xem lịch trình hoạt động trên điện thoại các chuyến bay hay kiểm tra lại thông tin chi tiết khóa chặn của chuyến bay ngay từ màn hình chính.

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

AroundMe

 • Tải AroundMe for iPhone

Để lên kế hoạch hoàn hảo cho download những chuyến du lịch khám phá vùng đất giảm giá hoặc một thành phố mới link down , chắc chắn bạn không thể không nhờ tới sự trợ giúp kích hoạt của ứng dụng AroundMe nạp tiền . Ứng dụng này danh sách sẽ cho bạn biết "tất tần tật" về địa phương cài đặt mà bạn chọn: đăng ký vay các thông tin về điểm đặt ATM thanh toán , rạp chiếu phim hay cây xăng kinh nghiệm , cài đặt và nhiều điều khác nữa trực tuyến . Và mới đây khóa chặn , AroundMe như thế nào cũng cập nhật thêm tính năng hỗ trợ cho công nghệ 3D Touch: cho phép người dùng tạo lệnh tìm kiếm trực tiếp bằng cách nhấn chạm vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình qua mạng , hay nhấn nhẹ thanh toán để tìm đường khi mở ứng dụng.

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

Genius Scan

 • Tải Genius Scan cho iOS

Là một ứng dụng phổ biến qua web để scan tài liệu dịch vụ , Genius Scan mới đây cài đặt cũng nâng cấp tính năng hỗ trợ cho công nghệ 3D quản lý để đem lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng mới nhất . Theo đó tăng tốc , bạn đăng ký vay có thể “đi tắt” từ màn hình chủ ở đâu uy tín để bật chức năng scan nơi nào và tùy chọn máy ảnh vô hiệu hóa để lưu trong thư viện hay lưu lại trong iCloud.

Trải nghiệm 3D Touch trên các ứng dụng của iPhone 6S

 • Khóa iPhone từ xa khi bị mất máy
 • Khắc phục lỗi phổ biến trên iPhone 6S
 • Sửa lỗi iPhone không lên màn hình như thế nào?

Chúc qua mạng các bạn vui vẻ!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext