Toshiba giúp tăng tốc sạc không dây

Toshiba vừa công bố mạch tích hợp với hi vọng sẽ giúp công nghệ sạc không dây vốn đang có xu hướng tăng trưởng hiện nay có tốc độ sạc nhanh hơn.

Toshiba vừa công bố mạch tích hợp full crack với hi vọng qua web sẽ giúp công nghệ sạc không dây vốn đang có xu hướng tăng trưởng download hiện nay có tốc độ sạc nhanh hơn.

Ngoài việc tương thích phải làm sao với các thiết bị và phụ kiện cũ mật khẩu , chip TC7763WBG cho phép các thiết bị sạc không dây có thể tiếp nhận năng lượng kỹ thuật được nhanh hơn bản quyền , giúp tăng tốc độ sạc như phương pháp có dây thông thường.

Toshiba giúp tăng tốc sạc không dây

Đây có thể xem là hướng đi mới mà Toshiba đưa ra cho công nghệ sạc không dây còn khá mới mẻ này ứng dụng . Với sạc không dây tất toán , người dùng quảng cáo sẽ tránh tự động được miễn phí những rườm rà giả mạo với dây sạc qua web . Việc hạn chế sự cần thiết full crack của cổng sạc tốc độ sẽ giúp các nhà sản xuất tạo ra nhiều đăng ký vay hơn nữa các sản phẩm có tính năng chống thấm nước cao hơn.

Chip Toshiba TC7763WBG cung cấp 2 tính năng có thể giúp chúng dễ dàng dịch vụ được thương mại hóa trong tương lai cài đặt . Đầu tiên cài đặt , nó tuân thủ tiêu chuẩn sạc không dây Qi an toàn , tức tương thích hầu như các thiết bị và bộ sạc phổ biến nhất kỹ thuật hiện nay mật khẩu . Mặc dù dữ liệu vẫn chưa có một chuẩn sạc không dây thống nhất nào hỗ trợ hiện nay chi tiết . Điều quan trọng hơn chính là khả năng cung cấp công suất đầu ra lên đến 5 watt nạp tiền , ngang bằng công suất ở đâu uy tín của các bộ sạc có dây quản lý , giúp giảm thời gian sạc.

Toshiba cho biết chíp mới tối ưu của công ty bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt và hi vọng nơi nào sẽ sớm có mặt trong các thiết bị trong một tương lai không xa.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext