Tor tung ra ứng dụng trò chuyện ẩn danh vào ngày 31/3

Theo giới truyền thông, đội ngũ phát triển Tor đang chuẩn bị tung ra ứng dụng trò chuyện ẩn danh mới có tên là Tor Instant Messaging Bundle (TIMB).

Theo giới truyền thông tài khoản , đội ngũ phát triển Tor đang chuẩn bị tung ra ứng dụng trò chuyện ẩn danh mới có tên là Tor Instant Messaging Bundle (TIMB).

Tor tung ra ứng dụng trò chuyện ẩn danh vào ngày 31/3

Bằng việc sử dụng trình khách mã nguồn mở Instantbird làm cơ sở trực tuyến , TIMB hướng tới tiêu chí bảo vệ sự riêng tư cao nhất cho người dùng.

Trước đó tất toán , TIMB đã xóa tài khoản được ra mắt tại sự kiện 2014 Winter Dev Meeting tổng hợp với hứa hẹn trở thành một ứng dụng tiêu chuẩn trong lĩnh vực trò chuyện bảo mật tốt nhất , trước khi phần mềm này tài khoản được phát hành rộng rãi từ ngày 31/3.

Trước TIMB giá rẻ , đội ngũ Tor đã gây ấn tượng tăng tốc với sản phẩm trình duyệt bảo mật Tor nhanh nhất , giúp bảo vệ tối đa sự riêng tư tự động của người dùng kỹ thuật với điều kiện họ không sử dụng torrent trên điện thoại , plugin trình duyệt và tải dữ liệu.

Theo kế hoạch kỹ thuật , tối ưu nếu như TIMB hoạt động trơn tru thì ứng dụng trò chuyện này download sẽ hướng dẫn được tích hợp như một tiêu chuẩn trong gói trình duyệt Tor.

Thông tin chi tiết về dự án ở đâu tốt của Tor có tại địa chỉ:

https://trac.torproject.org/projects/tor/wiki/org/sponsors/SponsorO/TIMB.

4.8/5 (10 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext