Top đầu thương hiệu giá trị nhất thế giới ghi tên Apple và Microsoft

Năm 2013 vừa đi qua, mặc dù còn nhiều điều đọng lại nhưng đây vẫn là năm khá thành công của làng công nghệ, bằng chứng là BXH giá trị thương hiệu vừa được Fobes công bố có tên của rất nhiều hãng trong lĩnh vực này.

Năm 2013 vừa đi qua kiểm tra , mặc dù còn nhiều điều đọng lại download nhưng đây nơi nào vẫn là năm khá thành công mới nhất của làng công nghệ miễn phí , bằng chứng là BXH giá trị thương hiệu vừa lấy liền được Fobes công bố có tên sử dụng của kỹ thuật rất nhiều hãng trong lĩnh vực này.

Top đầu thương hiệu giá trị nhất thế giới ghi tên Apple và Microsoft
Bảng xếp hạng thanh toán của Forbes quảng cáo . Ảnh chụp màn hình

Theo đó hướng dẫn , trong tháng 12 qua app , Apple là cái tên dẫn đầu như thế nào với giá trị thương hiệu 104,3 tỉ USD qua app , bỏ xa vị trí thứ 2 giảm giá với 56,7 tỉ USD nạp tiền của Microsoft lấy liền . Theo khá sát nút và nằm trong top 10 là IBM khóa chặn với 50,7 tỉ USD (xếp thứ 4), Google là 47,3 tỉ USD (thứ 5) hướng dẫn , Intel nhanh nhất với 30,9 USD (thứ 8) và Samsung tốt nhất với 29,5 triệu USD xếp thứ 9.

Với các hãng công nghệ nằm ngoài top 10 thanh toán , ghi nhận Cisco thứ 12 tốt nhất , Oracle thứ 13 tốt nhất , Amazon thứ 33 công cụ , Facebook thứ 36,...

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext