Top 5 công cụ miễn phí giúp sao lưu ảnh trên Instagram

Không cần phải mất nhiều thời gian, với những ứng dụng mễn phí mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng sao lưu những hình ảnh trên Instagram về máy tính hay một kho lưu trữ trực tuyến.

Không cần phải mất nhiều thời gian sử dụng , tổng hợp với ứng dụng những ứng dụng mễn phí mà chúng tôi giới thiệu dưới đây giả mạo sẽ giúp người dùng dễ dàng sao lưu bản quyền những hình ảnh trên Instagram về máy tính hay một kho lưu trữ trực tuyến.

Instaport

Tất cả trên điện thoại những gì bạn cần làm là đăng nhập vào trang web Instaport.me bằng tài khoản Instagram trực tuyến , sau đó cấp quyền truy cập đến dữ liệu hình ảnh trên Instagram cho công cụ hoạt động trên nền web này.

Top 5 công cụ miễn phí giúp sao lưu ảnh trên Instagram

Mặc định lừa đảo , Instaport cho phép người dùng tải toàn bộ hình ảnh miễn phí của mình đã chia sẻ được nén dưới định dạng *.zip về máy tính khóa chặn . Tuy nhiên tải về , người dùng ở đâu nhanh cũng có thể chọn lựa chỉ tải về máy tối ưu những hình ảnh trong một khoảng thời gian xác định giảm giá , chỉ tải về 10 ảnh link down được đăng gần nhất hay các tùy chọn khác trong mục Advanced Options phải làm sao . Trong thời gian tới trực tuyến , Instaport tăng tốc sẽ cung cấp thêm tính năng hỗ trợ lưu hình ảnh trên Instagram vào Facebook hay Flickr.

GramGrab

GramGrab tăng tốc cũng là một công cụ sao lưu hình ảnh trên Instagram hoạt động trên nền web kinh nghiệm . Tương tự như Instaport giảm giá , người dùng GramGrab thanh toán cũng phải đăng nhập bằng tài khoản Instagram tự động của mình nơi nào để sử dụng công cụ này.

Top 5 công cụ miễn phí giúp sao lưu ảnh trên Instagram

GramGrab có giao diện trực quan hơn do toàn bộ hình ảnh chia sẻ được hiển thị theo dạng lưới hướng dẫn . Người dùng có thể chọn lưu bất kỳ hình ảnh nào thay vì phải lưu toàn bộ album hình ảnh trên Instagram download . tốc độ Nếu bạn muốn xem trước và chỉ lưu đăng ký vay những hình ảnh quan trọng ứng dụng , GramGrab có thể là một lựa chọn tốt.

InstaBackUp

InstaBackUp là công cụ dành riêng cho người dùng máy Mac kích hoạt . Sau khi tải về máy và hoàn tất quá trình cài đặt tăng tốc , người dùng tải về cũng phải đăng nhập bằng tải khoản Instagram tính năng của mình trước khi tải toàn bộ hình ảnh về máy tính.

Top 5 công cụ miễn phí giúp sao lưu ảnh trên Instagram

InstaBackUp có thiết kế giao diện đơn giản giá rẻ . Chỉ ở đâu nhanh với một cú nhấn chuột dịch vụ , toàn bộ hình ảnh trên Instagram địa chỉ sẽ tăng tốc được lưu về máy tính phải làm sao của bạn phải làm sao . InstaBackUp tương thích tốt xóa tài khoản với hệ điều hành Mac OS X 10.7 Lion và 10.6 Snow Leopard.

Instagram Downloader

Khác ứng dụng với InstaBackUp dịch vụ , Instagram Downloader ứng dụng được thiết kế dành riêng cho người dùng Windows thanh toán . Cách thức hoạt động giá rẻ của Instagram Downloader tổng hợp cũng tương tự như công cụ InstaBackUp dành cho người dùng Mac trực tuyến . Người dùng cài đặt cũng có thể tải toàn bộ hình ảnh trên Instagram về máy tính kích hoạt của mình chỉ download với một cú nhấn chuột tải về . Instagram Downloader có khả năng tương thích tốt giảm giá với tài khoản mọi phiên bản Windows.

Top 5 công cụ miễn phí giúp sao lưu ảnh trên Instagram

Instadrop

nguyên nhân Nếu đang sử dụng dịch vụ lưu trữ Dropbox ở đâu uy tín , bạn có thể dễ dàng sao lưu toàn bộ hình ảnh trên Instagram vào kho chứa trực tuyến này nhờ sự trợ giúp kích hoạt của Instadrop tài khoản . Tương tự như lừa đảo những công cụ sao lưu trực tuyến kinh nghiệm được giới thiệu ở trên tổng hợp , Instadrop ứng dụng cũng tự động sẽ liên kết tài khoản facebook hay nhất với tài khoản Instagram kinh nghiệm của bạn.

Top 5 công cụ miễn phí giúp sao lưu ảnh trên Instagram

Sau khi “kết nối” thành công ở đâu tốt , mỗi hình ảnh ở đâu tốt được chụp từ ứng dụng Instagram qua mạng sẽ tăng tốc được tự động lưu vào kho lưu trữ Dropbox phải làm sao của bạn nhanh nhất . Tuy nhiên link down , cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể lưu link down những hình ảnh vừa nạp tiền được chụp từ ứng dụng Instagram thanh toán . Nghĩa là tối ưu những hình ảnh đã có từ trước trên Instagram tốt nhất sẽ không download được tự động lưu vào kho lưu trữ trực tuyến Dropbox địa chỉ của bạn.

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext