Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Nhắc đến nền tảng Windows, bạn luôn băn khoăn về chi phí bản quyền sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều tiện ích mạnh mà miễn phí.

Nhắc đến nền tảng Windows hướng dẫn , bạn luôn băn khoăn về chi phí bản quyền sử dụng phần mềm qua app . Tuy nhiên lừa đảo , mẹo vặt vẫn có nhiều tiện ích mạnh mà miễn phí.

Các tiện ích làm phong phú thêm tính năng cho môi trường Windows sửa lỗi , giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn nạp tiền . 15 tiện ích cho Windows dưới đây đều miễn phí cho người dùng cá nhân; nhiều tiện ích mật khẩu cũng miễn phí cho cả doanh nghiệp.

Dropbox

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: Dropbox

Công dụng: Sao chép tập tin giữa các máy tính chi tiết , ĐTDĐ tăng tốc , và đám mây.

HĐH: Windows 7 trên điện thoại , Vista sửa lỗi , XP; Windows Server 2008 kiểm tra , 2003; Mac tổng hợp , Linux nguyên nhân , iOS kiểm tra , Android tăng tốc , BlackBerry.

Giá: Miễn phí dung lượng tới 2GB; 9,99 USD/tháng cho 50GB; 19,99 USD/tháng cho 100GB.

Tiện ích cho phép bạn lưu trữ trực tuyến các tập tin thông qua máy tính (Windows link down , Mac quảng cáo , Linux) tổng hợp hoặc ĐTDĐ (iPhone xóa tài khoản , Android tốt nhất , BlackBerry) bằng cách kéo và thả chúng vào thư mục download được chỉ định nằm trong thư mục My Dropbox trên máy.

nơi nào Khi máy tính hay ĐTDĐ đã cài Dropbox ở đâu uy tín của bạn tài khoản được nối xóa tài khoản với Internet bản quyền , Dropbox tự động sẽ tự động đồng bộ các tập tin đã lưu trên máy chủ lừa đảo của nhà cung cấp dịch vụ sử dụng với máy quản lý của bạn miễn phí . Dĩ nhiên trước đó bạn phải dùng trình duyệt Web và đăng nhập tăng tốc với tên và mật khẩu.

Bạn còn có thể chia sẻ các tập tin mẹo vặt với bạn bè bằng cách đặt chúng trong thư mục con public trong My Dropbox cài đặt , và gửi đường link cho họ (bấm chuột phải vào tập tin rồi chọn Dropbox/Copy public link).

Dropbox cho phép bạn sao lưu các tập tin thông qua các máy PC chạy Windows qua web , Mac tổng hợp , Linux tổng hợp , ĐTDĐ iPhone sửa lỗi , BlackBerry cập nhật , và Android bằng cách kéo và thả vào thư mục hết sức đơn giản.

SyncToy

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: SyncToy.

Công dụng: Đồng bộ tập tin.

HĐH: Windows 7 quảng cáo , Vista link down , XP; Windows Server 2008 sửa lỗi , 2003; có phiên bản 64-bit.

Giá: Miễn phí.

SyncToy miễn phí lừa đảo của Microsoft xuất phát là một phần trong bộ công cụ Windows XP PowerToy sử dụng . Tiện ích này khóa chặn được cải tiến thường xuyên giả mạo . Phiên bản mới nhất là SyncToy 2.1 đã ứng dụng được phát hành hơn một năm nay.

Để sử dụng SyncToy chia sẻ , chọn hai thư mục cần đồng bộ ở đâu uy tín , gọi là thư mục Trái (Left Folder) và Phải (Right Folder) qua mạng . Bạn có ba lựa chọn đồng bộ: Synchronize cập nhật , Echo tải về , và Contribute.

• Synchronize: Các tập tin mới như thế nào , cùng các tập tin đã có sự thay đổi từ lần đồng bộ trước mới nhất , hay nhất được chép qua lại giữa hai thư mục kinh nghiệm . dịch vụ Nếu tập tin đã bị đổi tên hay bị xóa ở trên một thư mục giảm giá , nó cập nhật cũng tối ưu sẽ bị đổi tên hay bị xóa trên thư mục kia.

• Echo: Các tập tin mới và đã bị thay đổi tối ưu được chép từ Trái qua Phải lừa đảo . Các tập tin đã bị đổi tên hay bị xóa ở bên trái mật khẩu cũng bản quyền sẽ bị đổi tên hay xóa bên phải.

• Contribute: Tương tự Echo chia sẻ , dịch vụ nhưng quản lý những tập tin bị xóa bên trái giá rẻ vẫn kích hoạt được giữ lại ở bên phải.

System Information for Windows

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: System Information for Windows.

Công dụng: Tóm lược hệ thống nạp tiền , dữ liệu bao gồm phần cứng và phần mềm.

HĐH: Windows 7 lừa đảo , Vista tất toán , XP; Windows Server 2008 vô hiệu hóa , 2003.

Giá: Miễn phí cho người dùng cá nhân; doanh nghiệp phải trả 99,95 USD cho một giấy phép 10 người dùng

System Information for Windows (SIW) có nhiệm vụ thu thập kinh nghiệm mọi thông tin về hệ thống và hiển thị chúng giả mạo để bạn tiện theo dõi.

SIW báo cáo theo ba nhóm thông tin chính: Software (phần mềm) ứng dụng , Hardware (phần cứng) tốt nhất , và Network (mạng)

• Software: nhanh nhất bao gồm HĐH giả mạo , các bản vá kích hoạt , địa chỉ những phần mềm đã cài hỗ trợ , các dịch vụ đang chạy chi tiết , thông tin về các trình điều khiển thiết bị hay nhất , người dùng…

• Hardware: Tổng quan về phần cứng ở đâu tốt , chi tiết về CPU nơi nào , mainboard ở đâu tốt , RAM giảm giá , phiên bản BIOS kích hoạt , card đồ họa và âm thanh…

• Network: gồm card mạng tăng tốc , danh sách những thông tin nơi nào được chia sẻ tài khoản , các cổng đang mở…


Recuva

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: Recuva

Công dụng: Hồi phục tập tin bị xóa

HĐH: Windows 7 trên điện thoại , Vista khóa chặn , XP; Windows Server 2008 qua mạng , 2003

Giá: Miễn phí

Recuva là một tiện ích miễn phí giúp nhanh chóng cứu tập tin bị xóa từ thanh nhớ USB (như trong hình) nhanh nhất , thẻ nhớ miễn phí của máy ảnh kỹ thuật số miễn phí , máy chơi nhạc MP3… sửa lỗi . Recuva thậm chí còn hồi phục hướng dẫn được cả phải làm sao những tập tin đã bị xóa khỏi Recycle Bin.

Về nguyên tắc giảm giá , không gian bị chiếm đăng ký vay bởi lừa đảo những tập tin bị xóa chia sẻ sẽ xóa tài khoản được giải phóng tăng tốc để ghi dữ liệu mới mới nhất . Một khi dữ liệu mới chưa khóa chặn được thêm vào thiết bị lưu trữ sử dụng , việc cứu dữ liệu hoàn toàn khả thi; thậm chí hay nhất nếu bạn đã ghi dữ liệu lên kỹ thuật , kích hoạt vẫn chưa mất hết cơ hội phục hồi.

7Zip

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: 7Zip

Công dụng: nén và giải nén đa định dạng

HĐH: Windows 7 giả mạo , Vista kỹ thuật , XP; Windows Server 2008 quảng cáo , 2003; có phiên bản 64-bit

Giá: Miễn phí

Trong khi định dạng ZIP giả mạo được Windows hỗ trợ mặc định tính năng , công cụ nhưng hướng dẫn rất nhiều người kích hoạt vẫn dùng định dạng RAR kích hoạt để nén và gửi dữ liệu gây khó khăn cho người dùng Windows khi nhận như thế nào . Đó là lý do phần mềm nén và giải nén 7Zip miễn phí tăng tốc , hỗ trợ nhiều định dạng nằm trong danh mục phần mềm cần có trên máy.

7Zip còn tạo ra các tập tin thực thi EXE tự giải nén tài khoản , nhanh nhất rất tiện sử dụng (Tuy nhiên dữ liệu , nhiều dịch vụ email có bộ lọc không chấp nhận xóa tài khoản những tập tin đính kèm có định dạng này) ứng dụng . 7Zip hỗ trợ mã hóa theo chuẩn mã hóa 256 bit tài khoản với thuật toán AES-256 thanh toán . Định dạng mặc định link down của 7Zip là 7z nhanh nhất , danh sách nhưng tiện ích này làm việc tốt khóa chặn với ZIP mới nhất , RAR qua web , CAB thanh toán , ARJ khóa chặn , TAR và nhiều định dạng ít phổ biến khác cập nhật . Thậm chí 7Zip còn giúp bạn giải nén từ nạp tiền những tập tin ảnh ISO tối ưu của CD (ISO CD image).

Là một phần mềm nguồn mở miễn phí chia sẻ , dù nhỏ gọn danh sách nhưng 7Zip thực sự là đối thủ nặng ký đăng ký vay của các phần mềm thương mại như WinZip và WinRAR.

Wiseval Photophant

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: Wiseval Photophant

Công dụng: Đổi định dạng và kích thước ảnh

HĐH: Windows 7 nhanh nhất , Vista hướng dẫn , XP; Windows Server 2008 kiểm tra , 2003

Giá: Miễn phí

Wiseval Photophant cho phép bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột giá rẻ để xử lý cả loạt ảnh mật khẩu , hỗ trợ với các thao tác: thay đổi kích thước sửa lỗi , chuyển đổi định dạng giảm giá , đóng dấu cập nhật , và đổi tên qua web . Thế mạnh nhanh nhất của Photophant là thực hiện thay đổi đồng thời nhiều tập tin hình ảnh.

Bạn có thể chọn một trong địa chỉ những kích thước quảng cáo được định trước (800 x 600 qua web , 1.024 x 768,…) công cụ hoặc tự đặt ra kích thước ; chuyển đổi giữa các định dạng JPG link down , PNG nhanh nhất , BMP dịch vụ , GIF quản lý , và TIFF tính năng với dữ liệu những kỹ thuật nén do bạn xác định; đổi tên theo nhóm (ví dụ “QTM_” chuyển thành “QTM_1” tài khoản , “QTM_2”,…); và thêm một dấu mờ vào ảnh kỹ thuật để ghi nhận bản quyền.

kích hoạt Những hình ảnh thay đổi nơi nào được lưu trong một thư mục khác chia sẻ với thư mục ảnh gốc danh sách , quá trình thực hiện diễn ra nhanh chia sẻ , đảm bảo chất lượng nơi nào , và tính năng rất dễ sử dụng.


Auslogics Duplicate File Finder

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: Auslogics Duplicate File Finder

Công dụng: Tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp

HĐH: Windows 7 giả mạo , Vista sử dụng , XP; Windows Server 2008 công cụ , 2003

Giá: Miễn phí

Tiện ích giúp bạn giành lại khá nhiều dung lượng trên đĩa cứng trên điện thoại . Bên cạnh đó việc loại bỏ qua web những tập tin trùng lặp còn giải phóng cho bạn khỏi kỹ thuật những lúng túng khi quản lý quá nhiều tài liệu phát sinh hàng ngày.

Auslogics Duplicate File Finder có giao diện đơn giản dữ liệu , hiển thị toàn bộ các tập tin trùng cùng đường dẫn hay nhất của chúng tính năng . Bạn dễ dàng nhận biết và chọn kinh nghiệm những tập tin trùng ở đâu nhanh để xóa giá rẻ . (thực ra là gửi chúng vào Recycle Bin chứ chưa xóa hẳn qua mạng , vì thế bạn có thể hồi phục lại tự động nếu cần).

Ngoài nguyên tắc chung là hết sức cẩn thận ở đâu tốt để tránh xóa nhầm các tài liệu full crack của mình bản quyền , bạn nên thận trọng danh sách với các thư mục hệ thống chi tiết . Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi nhấn nút Delete vô hiệu hóa , kích hoạt bởi việc xóa nhầm tập tin hệ thống có thể dẫn đến sự cố nhanh nhất với Windows.

Revo Uninstaller Freeware

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: Revo Uninstaller Freeware

Công dụng: Gỡ bỏ chương trình

HĐH: Windows 7 miễn phí , Vista trực tuyến , XP

Giá: Miễn phí; phiên bản Pro có giá 39,25 USD hỗ trợ , giảm xuống còn 19,62 USD/máy tốc độ nếu mua cho từ bốn máy trở lên

Revo Uninstaller gỡ bỏ triệt tất toán để các chương trình đã cài đặt từ thư mục đến Registry tải về . Không ở đâu nhanh những thế nó còn xóa sạch qua web sẽ mật khẩu những gì liên quan đến chương trình ở dữ liệu mọi nơi có thể có do quá trình cài đặt hay sử dụng tạo ra.

Revo cho phép bạn linh hoạt quyết định làm sạch đến mức nào và chi tiết để lại kỹ thuật những gì bạn muốn lưu lại.

Phiên bản Pro download , phải trả tiền sửa lỗi , giám sát hệ thống khi bạn cài vào một chương trình tối ưu , tạo cho việc gỡ bỏ về sau dễ dàng và triệt dịch vụ để hơn kinh nghiệm . Phiên bản Pro ở đâu nhanh cũng gỡ bỏ sửa lỗi những gì còn sót lại từ các chương trình gỡ bỏ khác đã thực hiện trước đó.

Paint.Net

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: Paint.Net

Công dụng: Biên tập ảnh

HĐH: Windows 7 trực tuyến , Vista mẹo vặt , XP (yêu cầu .Net Framework 3.5 SP1 tổng hợp hoặc cao hơn)

Giá: Miễn phí

chia sẻ Hiện có mẹo vặt rất nhiều phần mềm biên tập ảnh mạnh mẽ như thế nào , thậm chí còn mẹo vặt được cung cấp miễn phí qua app . Một số tiện ích có thể kể ra như: IrfanView qua web , GIMP mẹo vặt , FastStone Image Viewer ở đâu tốt , hay Picasa…

Paint.NET tuy nhỏ gọn tài khoản nhưng sức mạnh lại hơn hẳn nhiều tiện ích miễn phí cùng loại cài đặt . Phiên bản mới nhất Paint.NET 3.3.6 có nhiều công cụ tương tự như Photoshop.

Paint.NET có giao diện đơn giản và dễ sử dụng qua mạng để chỉnh sửa ảnh trực tuyến , hỗ trợ thiết kế theo lớp (layer) giá rẻ , có nhiều plug-in ứng dụng , nhiều hiệu ứng vô hiệu hóa đặc biệt,… Mặc dù Paint.NET yêu cầu phải có .Net Framework hay nhất , xóa tài khoản nhưng tự động những công cụ biên tập ảnh trên điện thoại của tiện ích hẳn tải về sẽ làm hài lòng phần lớn người dùng không chuyên sâu.


Autoruns

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: Autoruns

Công dụng: Quản lý các chương trình tự động nạp khi Windows khởi động

HĐH: Windows 7 sửa lỗi , Vista ở đâu uy tín , XP; Windows Server 2008 thanh toán , 2003

Giá: Miễn phí

qua app Những chương trình chạy tự động mỗi khi Windows khởi động gây nhiều phiền hà từ “tay mơ” cho đến qua app những người dùng Windows kỳ cựu quản lý . Có một công cụ mạnh cho biết các chương trình tự động chạy hướng dẫn sẽ cho phép bạn can thiệp hay nhất để hạn chế một số chương trình tự khởi động ngoài lừa đảo mong muốn.

Tab Everything (như trong hình) liệt kê an toàn , theo trình tự qua app , dữ liệu tất cả các chương trình chạy tự động khi Windows tự động được nạp giảm giá . Nhấp chuột vào chương trình quản lý sẽ xem hỗ trợ được chi tiết ở đâu tốt . Nhấp chuột phải vào chương trình và chọn Search Online chi tiết để tìm chương trình trên Web.

Bạn có thể lọc ra các chương trình hỗ trợ của Microsoft chạy Autorun và chỉ hiển thị tài khoản những chương trình giá rẻ của bên thứ ba: Chọn Options giả mạo , Hide Microsoft and Windows Entries ở đâu nhanh . Rồi nhấp vào biểu tượng Refresh như thế nào . Bạn miễn phí sẽ thấy ở đâu uy tín tất cả các công cụ tự chạy đã “phục” sẵn trên máy.

LastPass

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: LastPass

Công dụng: Quản lý nhiều mật khẩu online

HĐH: Windows 7 chia sẻ , Vista sử dụng , XP; Mac mật khẩu , Linux

Giá: Miễn phí qua app với Windows kỹ thuật , Mac như thế nào , Linux; 1 USD/tháng qua web với iPhone giá rẻ , Android giảm giá , BlackBerry sử dụng , Symbian

Tiện ích giúp bạn quản lý an toàn nhiều mật khẩu đăng nhập tối ưu . Bạn chỉ cần phải nhớ một mật khẩu duy nhất ở đâu uy tín . Nghĩa là chỉ đăng ký vay với một cú nhấp chuột sửa lỗi , LastPass thanh toán sẽ cung cấp cho bạn biết các tên đăng nhập bản quyền , mật khẩu miễn phí , và các thiết lập khác liên quan đến các tài khoản nơi nào của bạn.

Điểm qua web đặc biệt là LastPass mã hóa và lưu trữ toàn bộ trên đám mây chứ không an toàn để trên PC như đăng ký vay những tiện ích khác qua web . LastPass mã và giải mã dữ liệu bằng thuật toán AES-256 trên PC qua mạng của bạn cài đặt với mật khẩu chính trên điện thoại . Dữ liệu lưu trữ trên đám mây miễn phí được mã hóa địa chỉ , và không có chìa khóa như thế nào được lưu cùng (chỉ có bạn mới biết) nên mật khẩu không thể bị phá.

LastPass là một add-on cho các trình duyệt IE thanh toán , Firefox tăng tốc , hay Chrome phải làm sao , vì vậy nhờ trên điện thoại tất cả mật khẩu giảm giá của bạn quản lý được lưu ở cùng một nơi cập nhật , nên bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ PC nào kinh nghiệm , miễn là có một kết nối Internet và có mật khẩu chính.

VLC Media Player

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về:VLC Media Player

Công dụng: Xem phim tổng hợp , nghe nhạc

HĐH: Windows 7 tự động , Vista link down , XP; Mac tất toán , Linux

Giá: Miễn phí

Phần mềm mã nguồn mở nhỏ gọn VLC Media Player có thể phát tổng hợp mọi định dạng audio kích hoạt , video – dịch vụ bao gồm cả các tập tin YouTube Flash FLV tăng tốc , mà không cần phải cài thêm các bộ giải mã chia sẻ . Phần lớn các codec đang lấy liền được sử dụng đều đã kích hoạt được tích hợp cùng VLC.

Sử dụng VLC mật khẩu để duyệt nội dung trên Internet chỉ tổng hợp với một cú nhấp chuột ở đâu uy tín , dễ dàng thực hiện việc ghi lại nơi nào , chuyển đổi sang các định dạng khác tăng tốc , và thậm chí hỗ trợ chụp (screenshot) và lưu lại khung hình.


Jaangle

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: Jaangle

Công dụng: Quản lý kho phim đăng ký vay , nhạc

HĐH: Windows 7 như thế nào , Vista giảm giá , XP; Windows Server 2008 giảm giá , 2003

Giá: Miễn phí

Trong khi VLC trội hơn về phát video thanh toán , Jaangle không hay nhất những phát mà còn có thế mạnh về quản lý thư viện phim tối ưu , nhạc.

Một khi bạn có quá nhiều phim hướng dẫn , nhạc lưu trong máy tính bản quyền , bạn dịch vụ sẽ cần tổ chức giá rẻ để truy xuất chúng dễ dàng và nhanh chóng qua app . Jaangle chính là công cụ thích hợp trong trường hợp này.

Jaangle có giao diện đơn giản cập nhật , trên điện thoại rất dễ thao tác ứng dụng , hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau: mp3 an toàn , ogg trực tuyến , wma an toàn , avi,… Jaangle có chức năng dò tự động trên Internet và cung cấp cho bạn nhiều thông tin liên quan đến bài hát mà bạn đang nghe như: hình bìa đĩa đăng ký vay , tiểu sử nghệ sỹ mẹo vặt , và quảng cáo những hình ảnh nghệ sỹ sử dụng . link down Hơn nữa tài khoản , chỉ việc nhấp nút phải chuột vào bài hát là có thể tải lời về ngay trong Jaangle.

Process Explorer

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: Process Explorer

Công dụng: Giám sát và quản lý các chương trình đang chạy

HĐH: Windows XP trực tuyến , Vista lừa đảo , Windows 7; Windows Server 2008 nạp tiền , 2003

Giá: Miễn phí

Phần mềm miễn phí Process Explorer có phiên bản mới nhất là V14.01 mẹo vặt . Tiện ích theo dõi và kiểm tra hệ thống lấy liền , có thể dùng như một thay thế cho task manager tăng tốc của Windows link down để quản lý mức chiếm dụng hệ thống nạp tiền của từng chương trình qua app , thiết lập mức ưu tiên cho từng tiến trình…

Process Explorer hiển thị các tiến trình và tiến trình con đang chạy đăng ký vay . Chỉ việc nhấp chuột lấy liền hoặc thậm chí là lướt chuộc trên chúng là có thể thấy toàn bộ chi tiết thực sự đang xảy ra tốt nhất . Để tìm một tập tin đang chạy địa chỉ , nhấp chuột vào Find Handle or DLL ( ứng dụng hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F); gõ một phần tên tập tin; và chọn Search tài khoản . Để giải phóng tập tin download , nhấp phím chuột phải vào tiến trình và chọn Kill Process Tree.

Điều tuyệt vời là Process Explorer không cần cài đặt.

PicPick

Top 15 công cụ miễn phí cho Windows

Tải về: PicPick

Công dụng: Chụp màn hình

HĐH: Windows XP kích hoạt , Vista tổng hợp , Windows 7; Windows Server 2008 kinh nghiệm , 2003

Giá: Miễn phí cho người dùng cá nhân và sử dụng phi lợi nhuận; 19,99 USD trên điện thoại , giảm xuống còn 7,99 USD cho mỗi bản quảng cáo với giấy phép trên 50 bản

Chụp màn hình là thao tác mà bạn tốt nhất vẫn thường sử dụng trong khi tạo các tài liệu hướng dẫn ứng dụng . Có nhiều công cụ giúp bạn làm điều đó tốc độ . Tuy nhiên sử dụng , PicPick tiện lợi ở chỗ là một công cụ đồ họa xóa tài khoản tất cả trong một chứ không chỉ chụp màn hình download . Giao diện tốt nhất của PicPick hết sức đơn giản.

PicPick cho phép bạn chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn một phím lấy liền hoặc tổ hợp phím do bạn chọn công cụ . Bạn có thể chọn chụp toàn màn hình (Full Screen) ứng dụng , cửa sổ giảm giá hiện tại (Active Window) vô hiệu hóa , một vùng hình chữ nhật hỗ trợ hoặc hình dạng bất kỳ do bạn vẽ trên màn hình.

sửa lỗi Nếu bạn cần chụp trên nền trắng lừa đảo hoặc màu duy nhất trên điện thoại , công cụ PicPick Whiteboard cho phép bạn "xóa" một phần màn hình một cách tiện lợi nơi nào . Mỗi lần chụp quản lý , PicPick bật màn hình cập nhật của bạn lên trong chế độ hiệu chỉnh tốt nhất , mẹo vặt với các công cụ thay đổi kích thước và chỉnh sửa ở đâu nhanh . Công cụ PicPick cung cấp tổng hợp để chỉnh sửa ảnh thậm chí còn nhiều hơn Paint.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext