Top 10 ứng dụng Mac nên có trong Windows

Chúng ta đều thích những nỗ lực Microsoft đã làm với Windows 7. Tuy nhiên, khi chuyển sang Windows sau một khoảng thời gian sử dụng máy tính Mac, dưới đây là 10 ứng dụng sẽ khiến chúng ta phải nhớ.

QuanTriMang - Chúng ta đều thích ứng dụng những nỗ lực Microsoft đã làm khóa chặn với Windows 7 tài khoản . Tuy nhiên qua web , khi chuyển sang Windows sau một khoảng thời gian sử dụng máy tính Mac nơi nào , dưới đây là 10 ứng dụng như thế nào sẽ khiến chúng ta phải nhớ.

Chú ý: Trong hầu hết các trường hợp ở đâu nhanh , chúng tôi không nói rằng “đây chính là ứng dụng cần phải trên điện thoại được chuyển sang Windows” bản quyền . tất toán Những gì chúng tôi đang gợi ý chỉ là nhu cầu sử dụng một loại ứng dụng nào đó và ứng dụng trên OS X tăng tốc sẽ giúp đáp ứng nhu cầu hay nhất . Bên cạnh đó tổng hợp , chúng tôi mẹo vặt sẽ chỉ nhắc đến như thế nào những ứng dụng miễn phí trong bài này kiểm tra . trực tuyến Nếu muốn tìm hiểu download những phần mềm Windows nên góp mặt ở hệ điều hành Mac miễn phí , bạn có thể truy cập tại đây.

10 mẹo vặt . NetNewsWire

Hầu hết nguyên nhân mọi người đều thích đọc RSS feeds cài đặt của mình bằng cách sử dụng Google Reader vô hiệu hóa , và Reader là ứng dụng web tuyệt vời kiểm tra . Tuy nhiên hỗ trợ , download nếu muốn sở hữu một ứng dụng desktop công cụ , thân thiện công cụ , chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng ứng dụng nào đó giống kinh nghiệm với NetNewsWire thay cho qua web những ứng dụng đọc tin tức trên desktop khác.

Top 10 ứng dụng Mac nên có trong Windows

9 địa chỉ . GarageBand

Windows không có ứng dụng chỉnh sửa và ghi âm audio tuyệt vời nào có thể sánh ngang tốt nhất với GarageBand cập nhật . tốc độ Chắc chắn miễn phí , hay nhất vẫn còn Audacity qua app , ứng dụng chỉnh sửa audio mã nguồn mở chúng ta đều biết và thích nó tối ưu . Tuy nhiên tăng tốc , đây không phải là ứng dụng thân thiện nhất chi tiết cũng như nó chưa thể cùng chung đẳng cấp trực tuyến với GarageBand mật khẩu . Mặc dù GarageBand về mặt công nghệ nó không miễn phí link down , do người dùng phải trả tiền cập nhật cho iLife xóa tài khoản , GarageBand mặc định kích hoạt được cung cấp miễn phí trên các máy tính Mac mới.

8 địa chỉ . Skitch

Mặc dù mới nhất hiện nay không thiếu nạp tiền những ứng dụng chụp màn hình dành cho Windows miễn phí , lấy liền nhưng cài đặt vẫn chưa có ứng dụng nào link down được đơn giản kinh nghiệm , hiệu quả và hấp dẫn như Skitch tổng hợp . Trong khi hầu hết danh sách những ứng dụng chụp màn hình cung cấp cho người dùng bản chụp hơi xấu và thô phải làm sao , Skitch gây sửa lỗi được địa chỉ rất nhiều chú ý miễn phí với lấy liền những bản chụp màn hình đẹp lừa đảo . Do đó tăng tốc , bạn hoàn toàn có thể tự hào mà khoe tốc độ những bức ảnh màn hình vừa mới chụp ở đâu uy tín . Bên cạnh đó ở đâu tốt , Skitch còn có một tính năng khiến nhiều người thích: hỗ trợ chia sẻ bản chụp màn hình chỉ nguyên nhân với một cú kích chuột.

Top 10 ứng dụng Mac nên có trong Windows

7 mẹo vặt . Fluid

Fluid là một loại trình duyệt SSB (site-specific browser) giúp tạo một ứng dụng desktop riêng từ bất kì website nào – dễ dàng biến trang web yêu thích qua app của bạn trở thành ứng dụng desktop tải về . Điều này nghe có vẻ như không ấn tượng cho lắm full crack , phải làm sao đặc biệt khi người dùng còn có add-on Prism trong trình duyệt ở đâu tốt của Mozilla sử dụng . Tuy nhiên nơi nào , hỗ trợ tự động xóa tài khoản của Fluid cho user script cùng khả năng xâm nhập vào qua web những công cụ thông báo hệ thống Dock như Growl tất toán sẽ giúp nó có ưu thế hơn so sửa lỗi với Prism.

6 qua mạng . Growl

Cho Growl vào danh mục này kinh nghiệm cũng không thực sự công bằng cho lắm quảng cáo , cụ thể là kiểm tra bởi nó có ít nhất 2 dự án (Growl for Windows và Snarl) đã cố gắng quảng cáo rất nhiều tối ưu để chiếm hướng dẫn được sự chú ý trên hệ điều hành Windows hướng dẫn . Tuy nhiên dịch vụ , thật không may mắn là cả 2 đều không đạt xóa tài khoản được mục đích nhanh nhất . Điều này qua mạng cũng giống như cần làm một số điều dịch vụ với sự thật là Windows có hệ thống thông báo riêng tăng tốc được tích hợp sẵn an toàn , trong khi OS X không có quản lý . Do đó tốc độ , người dùng và các lập trình viên muốn có một hệ thống thông báo thống nhất an toàn , hấp dẫn trực tuyến sẽ phải sử dụng Growl link down . Vậy nên tốt nhất , hãy mong chờ một phiên bản Growl cho Windows hoạt động tốt giống như phiên bản dành cho Mac làm vô hiệu hóa được.

Top 10 ứng dụng Mac nên có trong Windows

5 kỹ thuật . Adium

Adium là ứng dụng chat mã nguồn mở quảng cáo , đa giao thức vô hiệu hóa . Thực chất nơi nào , Adium dựa trên Pidgin vô hiệu hóa , một ứng dụng chat dành cho Windows và Linux mẹo vặt . Sự khác biệt nằm ở chỗ Adium hấp dẫn lấy liền , khả năng cấu hình cao và dễ sử dụng hơn thanh toán rất nhiều so tính năng với Pidgin.

4 kích hoạt . Cyberduck

quản lý Khi tìm kiếm một ứng dụng FTP miễn phí tăng tốc , ổn định dành cho Windows dữ liệu , bạn thường dễ dàng tìm đến FileZilla tính năng . tự động Chắc chắn FileZilla hoạt động tốt mật khẩu , cập nhật nhưng nó lại không có nhiều chức năng và giao diện người dùng thân thiện giống như Cyberduck.

Top 10 ứng dụng Mac nên có trong Windows

3 tất toán . Preview

Tính năng hiển thị ảnh mặc định hay nhất của OS X địa chỉ , Preview ứng dụng , hoạt động ở đâu tốt rất nhanh chia sẻ , có thể mở bất kì file ảnh nào bạn muốn: từ PDF cho tới JPG cập nhật , TIFF quản lý cũng như các định dạng khác địa chỉ . Ấn tượng hơn cả mẹo vặt , nó còn cung cấp một tập hợp tính năng tiên tiến lừa đảo để người dùng lựa chọn nạp tiền . Mặc dù có hỗ trợ rất nhiều công cụ PDF dành cho Windows lừa đảo , chúng ta qua web vẫn địa chỉ sẽ thấy thoải mái hơn khi có ứng dụng đơn giản hướng dẫn , gọn nhẹ như Preview lấy liền được tích hợp địa chỉ với Windows 7 và thanh toán cũng hỗ trợ khả năng hiển thị nhanh chóng một folder toàn ảnh.

2 tăng tốc . Ảo hóa chạy Mac trên Windows

Không phải lỗi dịch vụ của Microsoft khi không có cách nào như thế nào để chạy trơn tru OS X sử dụng hoặc các ứng dụng OS X trên máy tính Windows mới nhất , theo đúng cách người dùng Mac có thể chạy hệ điều hành Windows và ứng dụng Windows ngay trong OS X.

1 qua app . Quicksilver

Steve Jobs có thể sáng tạo bất kì an toàn những gì ông muốn full crack để có tất toán được OS X và phần cứng địa chỉ của Apple thật tuyệt vời dịch vụ . Tuy nhiên lừa đảo , Quicksilver mới là ứng dụng khiến nhiều người mua máy tính Mac quảng cáo . đăng ký vay Chắc chắn quảng cáo , Windows có quảng cáo rất nhiều công cụ giúp chạy ứng dụng kỹ thuật , giả mạo nhưng ứng dụng mạnh mẽ này lại dành cho trực tuyến những người yêu thích phím tắt cập nhật , giúp họ thực hiện qua mạng tất cả các hành động muốn làm mới nhất rất nhanh chóng hướng dẫn . Vậy nên giả mạo , chúng tôi ở đâu uy tín vẫn hy vọng có một giải pháp thay thế thật ổn định link down , hoạt động tốt dành cho Windows.

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext