Top 10 tính năng còn thiếu từ Google Plus

Chúng tôi đã liệt kê danh sách top 10 điều Google cần sửa chữa hoặc thêm vào Google+. Hãy cùng kiểm tra danh sách và thảo luận cùng chúng tôi về những điều mà bạn cảm thấy nó cần được quan tâm nhiều hơn trong Google+.

Quản Trị Mạng - bản quyền rất nhiều điều về Google+ và nó có tiềm năng chia sẻ để tạo ra ảnh hưởng lớn tới tương lai qua mạng của Internet kích hoạt . Chỉ sau 2 tuần trong phiên bản Beta quảng cáo , mạng xã hội này đã có tới 10 triệu người dùng tải về . Dẫu vậy giảm giá , con số này lừa đảo vẫn chưa thấm vào đâu cả. Chúng tôi đã liệt kê danh sách top 10 điều Google cần sửa chữa địa chỉ hoặc thêm vào Google+ địa chỉ . Hãy cùng kiểm tra danh sách và thảo luận cùng chúng tôi về miễn phí những điều mà bạn cảm thấy nó cần giá rẻ được quan tâm nhiều hơn trong Google+.

1 chia sẻ . Chặn ai đó từ Stream

Trong Google+ hỗ trợ , việc tìm kiếm bạn bè và giảm giá mọi người hỗ trợ để “follow” dễ dàng hơn trực tuyến rất nhiều so nạp tiền với bất kì mạng xã hội nào hướng dẫn . Với Circles địa chỉ , người dùng có thể phân loại cập nhật mọi người ra các nhóm kích hoạt , sau đó dễ dàng chuyển giữa các Streams trong Circles trên điện thoại . Tuy nhiên địa chỉ , an toàn vẫn còn một Stream lớn trên điện thoại , nó tập hợp giảm giá tất cả kiểm tra mọi người bạn có trong các Circle và đây chính là hiển thị mặc định bạn thấy trong Google+ khóa chặn . Một tính năng còn thiếu ở đây là khả năng chặn ai đó từ Stream chính này (trong khi phải làm sao vẫn có thể xem các cập nhật trong Circle tự động của họ) tự động . Bạn có thể chặn các đăng tải từ Stream này hướng dẫn , tính năng nhưng lại không thể chặn một ai đó mới nhất , ít nhất là cho tới thời điểm này dịch vụ . Điều này thực sự cần thiết mật khẩu bởi bạn có thể giữ kết nối trên điện thoại với một người mà không bị làm phiền full crack bởi ai đó đã “chiếm” toàn bộ Stream ở đâu nhanh của bạn phải làm sao với các đăng tải và cập nhật.

Top 10 tính năng còn thiếu từ Google Plus2 mới nhất . Hiển thị danh sách các mục tin +1 từ Google+

Nút +1 cho phép bạn ra hiệu đồng ý hay nhất với các bài đăng tải lừa đảo hoặc cập nhật Google+ hay quảng cáo . Tuy nhiên sửa lỗi , nó bản quyền cũng hoạt động như một danh sách các yêu thích chi tiết hoặc bookmark tất toán . Ngay tại thời điểm này tính năng , tính năng vẫn chưa có cách nào xóa tài khoản để xem một danh sách tải về những điều mà chúng ta đã kích +1 đăng ký vay . tự động Nếu truy cập vào My profile tăng tốc , có một thẻ +1 giảm giá , công cụ nhưng đó lại là danh sách các mục tin bên ngoài (từ trang web tải về hoặc kết quả tìm kiếm nạp tiền của Google) miễn phí , nơi mà tôi đã từng kích +1 full crack . Các mục tin từ chính Google+ download vẫn cần như thế nào được thêm vào trong danh sách này.

3 quảng cáo . Giải quyết vấn đề share và re-share

Một trong đăng ký vay những vấn đề khó khăn nhất mà Google cần giải quyết là chức năng Share mới nhất . kiểm tra Nếu bạn đã quen thuộc giảm giá với Twitter qua app , nó giống như Retweet (RT) nguyên nhân . Tuy nhiên tốc độ , khi chia sẻ một đăng tải trên Google+ tự động , nó mới nhất sẽ loại bỏ giả mạo tất cả các comments và+1 xóa tài khoản , cho phép bạn thêm comment riêng vào đặt tải tăng tốc , sau đó nơi nào những người theo bạn có thể thêm các dấu + và comment tải về của riêng họ qua mạng . Điều này khá hay trên điện thoại , ngoại trừ khi một nhóm người bạn theo đều chia sẻ và chia sẻ lại cùng một đăng tải mật khẩu . Với mục tiêu Google đã chia sẻ tốc độ , ở đâu nhanh sẽ không dễ dàng qua app để có câu trả lời tài khoản , chia sẻ nhưng cần phải thực hiện điều gì đó vô hiệu hóa để lọc chúng ra lừa đảo , ít nhất là nguyên nhân với tải về những điều đã như thế nào được chai sẻ từ 2 đến 3 lần trong stream tổng hợp của bạn.

4 mới nhất . Phân loại stream theo mốc thời gian thực

Theo mặc định cài đặt , Stream lớn (và stream lấy liền của các Circle) đều ở đâu tốt được phân loại theo độ phù hợp và tính phổ biến tất toán , dựa vào số lượng +1 đã dịch vụ được vote và chia sẻ giảm giá , vậy nên nhanh nhất những điều an toàn được yêu thích nhất đều có ở trên cùng cài đặt của Stream lấy liền . Tuy nhiên mẹo vặt , Google nên cho chúng ta lựa chọn ở đâu nhanh để phân loại stream dựa vào tem thời gian hỗ trợ . Từ đó chúng ta có thể xem chia sẻ link down của tất toán những người đã đăng tải điều thú vị nào đó dẫu họ không có nhiều người theo chia sẻ , thích đăng tải mật khẩu của họ.

5 kỹ thuật . Cho phép bình luận theo luồng

Đây là vấn đề tốc độ được tranh luận khá gay gắt tối ưu , cập nhật nhưng chúng tôi cho rằng Google nên cho phép bình luận theo luồng như thế nào để quảng cáo mọi người có thể bình luận và trả lời các bình luận cài đặt , không chỉ đăng tải gốc quản lý . Điều này dịch vụ sẽ giúp luồng này dễ theo hơn nhiều khi họ có nhiều lời bình tốt nhất . Bên cạnh đó nơi nào , bình luận trên lời bình theo mặc định có thể bị phá vỡ và người dùng có thể nhanh chóng kích vào một dấu + giảm giá để mở rộng và xem chúng.

6 kinh nghiệm . Thêm nhiều chức năng hơn cho di động

Top 10 tính năng còn thiếu từ Google PlusMột điều khá ấn tượng là Google đã có ứng dụng Android cho Google+ sẵn sàng cho người dùng download ngay khi họ cho ra mắt “Field Trial” hay nhất của dịch vụ này hỗ trợ , và không lâu sau khi họ trình ra một ứng dụng iPhone/iPad cho Apple cập nhật . Thậm chí hay nhất , ứng dụng Android tốt nhất của Google+ hoạt động quảng cáo rất tốt sửa lỗi . Tuy nhiên chi tiết , nó ở đâu tốt vẫn chưa phải là hoàn hảo và có thể khiến trải nghiệm Google+ trên di động giống như việc thêm chức năng – ví như khả năng thêm +1 ở đâu tốt , khả năng tham gia vào một hangout dữ liệu , khả năng dễ dàng lướt qua stream lớn và stream xóa tài khoản của circle,.. địa chỉ . Mặc dù vậy mẹo vặt , Google nhanh nhất vẫn nên thêm nhiều chức năng chính vào ứng dụng HTML qua app . Sẽ là một điều tuyệt vời khi tham gia nhiều hơn và có thể chuyển sang Facebook - một trong tải về những điều tuyệt vời lấy liền vẫn chưa có trên trải nghiệm di động.

7 xóa tài khoản . Mở rộng mạng xã hội này kiểm tra với người dùng Google Apps

Để có thể “thâm nhập” vào Google+ beta giả mạo , bạn cần có một địa chỉ Google ( phải làm sao hoặc tài khoản Google) trực tuyến . quản lý Hiện nay nó không làm việc vô hiệu hóa với domain Google Apps lừa đảo , là tài khoản doanh nghiệp nơi mới nhất những công ty này hiện đang sử dụng phiên bản doanh nghiệp lấy liền của Gmail danh sách , Google Calendar khóa chặn , Google Docs mới nhất , và các ứng dụng web khác qua app của Google kỹ thuật . Gã khổng lồ này đã thông báo rằng trang Google+ cho các doanh nghiệp trực tuyến sẽ sớm ở đâu uy tín được ra mắt vô hiệu hóa . Hy vọng rằng chi tiết , Google+ cho người dùng Google Apps không bị trì hoãn lâu quá ứng dụng . Do một số người có thể sử dụng riêng tài khoản Google+ cho sử dụng cá nhân (Gmail) và sử dụng doanh nghiệp (Google Apps) chi tiết , Google nên cân nhắc lựa chọn chi tiết nhằm cho phép giả mạo những người dùng này truy cập vào cả 2 tài khoản này từ các thẻ khác nhau trong trình duyệt Chrome.

8 nhanh nhất . Tích hợp gửi message cá nhân

Một trong tải về những điều lớn nhất mà Google+ còn thiếu khi so sánh công cụ với Facebook và Twittwe là khả năng giử message cá nhân tới một liên lạc nào đó qua app . phải làm sao Chắc chắn rằng quảng cáo , có một số cách nào đó có thể khiến bạn thực hiện việc này tính năng , quảng cáo nhưng Google cần phải biến việc này trở thành một phần trong sản phẩm giảm giá của hãng tăng tốc . Việc tích hợp GoogleTalk (nhắn tin tức thời) vào Google+ quản lý cũng chẳng khiến Google thiệt thòi gì.

Cập nhật: Google đã thêm một nút “Send an email” vào trong profile tốc độ của Google+ nơi nào . Vậy nên giờ đây người dùng có thể gửi email tới bất kì ai danh sách với một profile Google+ tăng tốc , ngay cả khi trong circle danh sách của họ không có bạn an toàn . Điều này khác kỹ thuật với việc gửi message cá nhân trực tuyến , một trong sửa lỗi những điều khá tiện ích.

9 chia sẻ . Thiết lập xác nhận tài khoản

Do có kỹ thuật rất nhiều người nổi tiếng đã tham gia vào Google+ - và miễn phí cũng có tất toán rất nhiều người sẵn sàng thủ vai người nổi tiếng – Google cần thiết lập một điều gì đó dữ liệu để xác nhận tài khoản giống như Verified Accounts nạp tiền của Twitter trên điện thoại . Hãy thử tìm kiếm “Mark Zuckerberg” tối ưu hoặc “Lady Gaga” trên Google+ và đếm xem bạn nhận nguyên nhân được kết quả có bao nhiêu tài khoản qua app . Bên cạnh đó đăng ký vay , lừa đảo cũng có tính năng rất nhiều kẻ lừa đảo xấu xa tự động , ví như kẻ đã giả mạo Jony Ive - người kế nhiệm trong tương lai link down của Steve Jobs ở Apple tốt nhất . Tài khoản này mẹo vặt cũng đã bị xóa.

10 nguyên nhân . Hiển thị danh sách tương tác qua web với mỗi người dùng

Một tính năng tiện ích khác mà Google nên thêm vào là khả năng vào trang profile sửa lỗi của mộ người dùng nào đó và xem nạp tiền tất cả các tương tác mà người này đã thực hiện giảm giá với bạn – lời bình và +1 đăng ký vay của họ trên đăng tải tăng tốc của bạn thanh toán , sửa lỗi cũng như các lời bình và +1 cập nhật của bạn trên đăng tải đăng ký vay của họ nạp tiền . Điều này full crack sẽ giúp chỉ ra rằng bạn có có nên thêm một người nào đó vào trong Circle mẹo vặt của mình và nên cho họ vào loại Circle nào.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext