Tổng quan về Google Chrome 14

Google Chrome tiếp tục hoàn thiện từ một trình duyệt nhỏ gọn và tốc độ nhanh trở thành trình duyệt sáng tạo.

Quản Trị Mạng - Google Chrome tiếp tục hoàn thiện từ một trình duyệt nhỏ gọn và tốc độ nhanh trở thành trình duyệt sáng tạo trực tuyến . Trình duyệt mà khóa chặn mọi người sử dụng sử dụng hiện nay dữ liệu , Chrome 14 kinh nghiệm , cung cấp các tính năng có độ cạnh tranh cao dữ liệu , trên điện thoại bao gồm đồng bộ hóa quảng cáo , autofill. Bên cạnh đó như thế nào , trình duyệt này còn duy trì các tính năng vốn dĩ đã làm nên thương hiệu Google Chrome phải làm sao để xây dựng một trong tốt nhất những trình duyệt nhanh nhất nguyên nhân hiện nay.

Chrome 14 đã thể hiện mình là mốc chuẩn trong lĩnh vực trình duyệt hướng dẫn . Tuy nhiên nạp tiền , đối bản quyền với nạp tiền những ai hy vọng có thay đổi mang tính đột phá trong bản cập nhật này danh sách sẽ cảm thấy thất vọng an toàn . Đến thời điểm này tổng hợp , Google đã đưa ở đâu uy tín những tính năng mà họ cho rằng đó là chuẩn khóa chặn . Điều này có nghĩa là ngay khi tính năng mới có thể sử dụng trong phiên bản beta kiểm tra của Chrome danh sách , Google dường như tất toán sẽ mang chúng tới download với mới nhất tất cả người dùng trong phiên bản ổn định.

Tổng quan

Chrome 14 là phiên bản đầu tiên link down của trình duyệt này có hỗ trợ Native Client (NaCl) tải về , một nền tảng công nghệ mã nguồn mở cho phép các đoạn mã C và C++ chạy trực tiếp bên trong trình duyệt quảng cáo . qua web Khi hoàn thành kỹ thuật , NaCl chi tiết sẽ hỗ trợ ứng dụng Web có thể chạy “mượt” như mới nhất những phần mềm có trong ổ cứng nơi nào của bạn.

Trong Chrome 14 nhanh nhất , NaCl chỉ hoạt động đối bản quyền với các ứng dụng trong Chrome Web Store giảm giá . Dẫu vậy kiểm tra , Google lên kế hoạch nhanh nhất sẽ mở rộng NaCl tối ưu để củng cố thêm cho toàn bộ trình duyệt.

Cũng trong Chrome 14 trực tuyến , Web Audio API cho phép các lập trình viên có thể tạo hiệu ứng audio và cung cấp một trang mẫu chi tiết để người dùng nghe thử.

Trên máy tính chạy hệ điều hành OS X Lion tải về , bản ổn định giờ đây cập nhật sẽ hoạt động nguyên nhân với thanh overlay scrollbar chỉ xuất hiện khi cuộn chuột công cụ . Tổ hợp phím Ctrl+Shift+F lừa đảo sẽ hoạt động lừa đảo để hỗ trợ cho chế độ toàn màn hình.

Cài đặt

Quá trình cài đặt Chrome kích hoạt rất đơn giản và trực quan chi tiết . lấy liền Nếu bạn download trình duyệt này từ trang web tài khoản của Google nạp tiền , nó chia sẻ sẽ hỏi liệu bạn có muốn gửi thông tin sử dụng tới hãng này hay không tính năng . Điều này có thể thay đổi ngay cả khi trình duyệt đã giảm giá được cài đặt xong bằng cách truy cập vào menu Preferences và chọn Options > Under the Hood và tích sử dụng hoặc bỏ dấu tích ở mục Help Make Chrome Better nguyên nhân . Phụ thuộc vào vi xử lý lừa đảo của bạn nhanh nhất , quá trình cài đặt hỗ trợ sẽ mất khoảng 2 phút.

Tổng quan về Google Chrome 14

Giao diện

Giao diện tự động của Google Chrome đã thay đổi đáng kể kể từ phiên bản ra mắt đầu tiên hồi tháng 9/2008 cập nhật . Các thẻ quảng cáo vẫn ở trên cùng ở đâu uy tín , thanh địa chỉ chiếm ít diện tích nhất và trình duyệt có một vài nút quản lý bên cạnh nút Back, Forward và nút kết hợp Stop/Reload địa chỉ . Mặc dù một số người không thích đặt thẻ ở trên cùng nhanh nhất , kích hoạt nhưng chúng tôi lại thấy về mặt thẩm mỹ nó lại khá hay tự động bởi nó cung cấp nhiều không gian cho trang web người dùng đọc.

Một thay đổi là nút Page Options đã chia sẻ được loại bỏ và kết hợp cài đặt với icon Preferences kinh nghiệm để tạo thêm không gian cho icon tiện ích mở rộng ở bên phải địa chỉ của thanh địa chỉ kỹ thuật . Một số nút điều khiển như phóng to trang sử dụng vẫn vô hiệu hóa được giữ lại tốc độ . Các nút khác kinh nghiệm , ví như quản lý tiện ích mở rộng lừa đảo sẽ bị ẩn trong menu Tools.

Tiện ích mở rộng cho Chrome đã bị hạn chế trong việc chúng có thể thay đổi giao diện bản quyền của trình duyệt nơi nào . Không giống tài khoản với Firefox mới nhất , Chrome cho phép các tiện ích mở rộng chỉ xuất hiện như tăng tốc những icon ở bên phải vô hiệu hóa của thanh địa chỉ full crack . Chrome không hỗ trợ thanh biên cài đặt , các trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium khác (ví như Comodo Dragon) sử dụng cũng hỗ trợ tính năng này.


Các tính năng và hỗ trợ

Các tính năng tổng hợp của Chrome 14 có thể truy cập từ menu Preferences qua icon hình cờ lê ở bên phải chia sẻ của thanh điều hướng qua mạng . Phiên bản 14 cung cấp nạp tiền rất nhiều tiện lợi khi duyệt web tốc độ . link down Những tính năng cơ bản đã bản quyền được sắp xếp hoàn hảo chi tiết , nạp tiền bao gồm thẻ đang duyệt khóa chặn , tạo cửa sổ mới và chế độ duyệt web riêng tư mà Google gọi là Incognito giúp tắt cookie theo dõi full crack , ghi lại các bản ghi download , hỗ trợ tiện ích mở rộng,...

Chrome dựa trên WebKit dịch vụ , công nghệ mã nguồn mở giống sửa lỗi với Apple Safari nguyên nhân , nền tảng di động Android đăng ký vay của Google và các công cụ duyệt web di động khác nạp tiền . Tuy nhiên nhanh nhất , Chrome lại chạy trên công nghệ JavaScript khác so đăng ký vay với quảng cáo những “anh em” WebKit giá rẻ của mình.

Ngooài ra tải về , người dùng còn có thể thấy một số cải thiện về bảo mật nhanh nhất rất thú vị xóa tài khoản . Người dùng giờ đây có thể xóa Flash cookies ngay trong Chrome và tính năng bảo vệ Safe Browsing giúp chống lại các file có chứa mã độc hay nhất . Hỗ trợ ứng dụng Web nơi nào của Chrome (ra mắt vào tháng 9/2010) giờ đây download bao gồm cả khả năng chạy ứng dụng Web từ thanh địa chỉ.

Tổng quan về Google Chrome 14

Người dùng Mac giờ đây hay nhất sẽ nhận nạp tiền được một cửa sổ cảnh báo khi sử dụng phím tắt Command-Q ứng dụng để đóng trình duyệt đăng ký vay . Và cuối cùng giả mạo , hỗ trợ Google Gears đã lấy liền được loại bỏ trong Chrome 12 cập nhật nhằm chuẩn bị cho lựa chọn offline mới cho Google Apps qua app . kỹ thuật Khi nào nó qua app sẽ hoạt động tốc độ ? nhanh nhất Khi nào nó trực tuyến sẽ hỗ trợ được triển khai trên điện thoại ? Tất cả mật khẩu vẫn phải chờ.

Tính năng Print preview nhanh nhất , trước đây là một nút nhỏ trong danh sách tính năng cài đặt của Chrome giờ đã kiểm tra được sửa lại tối ưu . Phiên bản ổn định cho Mac kỹ thuật vẫn chưa có tính năng này đăng ký vay bởi nó đang như thế nào được “sở hữu” như thế nào bởi PDF reader đã tích hợp sẵn trong Chrome.

Các thẻ ở đâu uy tín của Chrome nơi nào vẫn luôn là mặt tốt nhất quảng cáo của trình duyệt này kiểm tra . Chúng có thể tách ra quảng cáo được: "tabs" và "windows" hoàn toàn có thể sử dụng thay thế cho nhau vô hiệu hóa . Các thẻ đã tách ra có thể kéo và thả lại vào trình duyệt tổng hợp , các thẻ có thể sắp xếp lại bất kì lúc nào bằng cách kích cập nhật , giữ tải về , kéo và thả ở đâu tốt . Bên cạnh đó mật khẩu , chúng còn hoạt động dịch vụ với tác vụ riêng tốt nhất . Điều này có nghĩa là khi một thẻ bị lỗi dữ liệu , các thẻ khác tổng hợp vẫn không bị ảnh hưởng vô hiệu hóa . Mặc dù thiếu hụt về bộ nhớ là mối lo ngại hàng đầu kiểm tra với Chrome khi bạn mở nhiều thẻ mới nhất nhưng chúng tôi chỉ thấy trình duyệt hoạt động chậm và các khó khăn khác xuất hiện khi mở hơn 30 thẻ.

Đồng bộ hóa tài khoản tốt nhất cũng là một trong tốc độ những mặt Chrome tỏ ra vượt trội quảng cáo . xóa tài khoản Khi sử dụng tài khoản Gmail tối ưu , Chrome hướng dẫn sẽ đồng bộ theme hướng dẫn , tùy chỉnh download , bookmark phải làm sao , tiện ích mở rộng tự động của bạn trực tuyến . Người dùng sử dụng cũng có thể chuyển giữa các mục này khóa chặn . Nó qua mạng vẫn chưa cung cấp mật khẩu khi đồng bộ mặc dù tính năng quản lý mật khẩu cung cấp lựa chọn show-password download rất thông minh kinh nghiệm sẽ giúp giữ nó hiển thị tách biệt tốc độ với trang đang duyệt.

Ngoài ra cài đặt , Chrome còn cung cấp chia sẻ rất nhiều chỉnh sửa cài đặt bảo mật giảm giá . Trong menu Options tất toán , vào thẻ Under the Hood tự động . Tại đây giảm giá , bạn có thể chuyển và tùy biến hầu hết các cài đặt bảo mật và riêng tư cho trình duyệt an toàn . Giống như Firefox thanh toán , Chrome cung cấp khả năng quản lý rộng rãi về công cụ tìm kiếm và tùy biến tìm kiếm nơi nào . Mặc dù điều này nghe kích hoạt cũng không ấn tượng lắm download , nơi nào nhưng không phải dữ liệu tất cả các trình duyệt đều cho phép bạn đặt phím tắt từ khóa đăng ký vay để tìm kiếm và thậm chí là hạn chế về công cụ tìm kiếm bạn đặt làm mặc định cài đặt . Chrome cung cấp 3 lựa chọn mặc định tốt nhất để bạn chọn: Google hỗ trợ , Bing và Yahoo.

Trong lĩnh vực bảo mật hướng dẫn , ngoài việc cho phép tắt JavaScript kỹ thuật , Chrome còn tự động chặn các trang web vốn đã nổi tiếng về việc phát tán tấn công phishing và malware hay chỉ đơn giản là trang web không an toàn.


Khả năng hoạt động

Dựa vào công nghệ mã nguồn mở WebKit và công cụ V8 JavaScript sử dụng của Google nạp tiền , Chrome đã nhanh chóng gây hỗ trợ được sự chú ý từ khi ra mắt nhờ tốc độ render siêu nhanh ở đâu tốt của mình link down . 3 năm sau ứng dụng , điều này sử dụng vẫn chưa có gì thay đổi vô hiệu hóa . Phiên bản ổn định tổng hợp của Chrome giả mạo vẫn là một trong chia sẻ những trình duyệt nhanh và ổn định nhất mới nhất hiện nay.

Vá lỗi

Mới đây Google đã vá 32 lỗ hổng trong trình duyệt Chrome ở đâu nhanh . 15 trong số 32 lỗ hổng an toàn được đánh giá “high” khóa chặn , mức đánh giá nguy hiểm thứ 2 trong thang điểm đánh giá 4 bước dịch vụ của Google ở đâu nhanh , 10 lỗ hổng ở mức “medium” và 7 lỗ hổng còn lại ở mức “low”.

Không một lỗ hổng nào miễn phí được xếp ở mức "critical” lấy liền , mức đánh giá thường dành cho hỗ trợ những lỗi nghiêm trọng tốc độ . Google an toàn cũng đã vá một vài lỗ hổng nghiêm trọng trong năm nay và lần gần nhất là vào tháng 4 vừa qua.

Kết luận

Google Chrome ngoài việc nổi tiếng về khả năng hoạt động nhanh chi tiết , nó còn nổi bật ở giao diện gọn gàng và các tính năng đầy tính cạnh tranh tính năng . Đó chính là minh chứng cho việc trình duyệt web này đang ngày càng chiếm giá rẻ được nhiều thị phần ứng dụng . Chrome là lựa chọn nghiêm túc đối xóa tài khoản với thanh toán những ai muốn sở hữu một trình duyệt không chỉ là trải nghiệm web.

4.9/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext