Tổng quan triển khai bảo mật cho iPhone và iPad

iOS, hệ điều hành dành cho iPhone và iPad, được xây dựng dựa trên nền tảng bảo mật. Điều này sẽ giúp iPhone và iPad có thể truy cập an toàn dịch vụ của các doanh nghiệp cũng như có khả năng bảo vệ dữ liệu quan trọng.

QuanTriMang - iOS hay nhất , hệ điều hành dành cho iPhone và iPad lừa đảo , trực tuyến được xây dựng dựa trên nền tảng bảo mật như thế nào . Điều này đăng ký vay sẽ giúp iPhone và iPad có thể truy cập an toàn dịch vụ nhanh nhất của các doanh nghiệp chi tiết cũng như có khả năng bảo vệ dữ liệu quan trọng trên điện thoại . iOS cung cấp khả năng mã hóa mạnh mẽ khi truyền dữ liệu chia sẻ , có các phương pháp xác nhận khi truy cập dịch vụ hướng dẫn cũng như mã hóa phần cứng cho vô hiệu hóa tất cả các dữ liệu còn lại qua app được an toàn. Hệ điều hành này còn cung cấp khả năng bảo vệ an toàn bằng việc sử dụng các policy passcode có thể sử dụng bất kì lúc nào nơi nào . Bên cạnh đó nguyên nhân , lừa đảo nếu thiết bị chẳng may rơi vào tay kẻ xấu qua web , người dùng qua web hoặc nhân viên IT hoàn toàn có thể tạo lệnh xóa từ xa hay nhất tất cả các thông tin cá nhân có trên máy.

>>> Triển khai giả mạo , ứng dụng iPhone trong mô hình doanh nghiệp - phần 1

Tổng quan triển khai bảo mật cho iPhone và iPad

giả mạo Khi cân nhắc tới việc sử dụng hệ điều hành iOS trong môi trường doanh nghiệp sử dụng , bạn nên biết tất toán những điều sau:

- Bảo mật thiết bị: Cung cấp các phương pháp giúp ngăn chặn sử dụng thiết bị trái phép

- Bảo mật dữ liệu: Liên tục bảo vệ dữ liệu nguyên nhân , ngay cả khi mất thiết bị tổng hợp hoặc bị trộm

- Bảo mật mạng: Giao thức mạng và mã hóa dữ liệu khi truyền

- Bảo mật ứng dụng: Nền tảng bảo mật cho iOS

trực tuyến Những tính năng trên làm việc cùng nhau tất toán nhằm cung cấp một nền tảng bảo mật dành cho di động.

Bảo mật thiết bị

Thiết lập các policy mạnh mẽ công cụ để truy cập iPhone và iPad là việc cập nhật rất quan trọng tất toán để bảo vệ thông tin trên máy sửa lỗi . Mật khẩu cho thiết bị xóa tài khoản sẽ là “hàng phòng ngự” đầu tiên chống lại truy cập trái phép và có thể cấu hình và thiết lập vô hiệu hóa rất nhanh chóng kiểm tra . Thiết bị chạy hệ điều hành iOS sử dụng mật khẩu độc đáo ( tối ưu được tạo quản lý bởi người dùng) thanh toán để có thể tạo key mã hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ email và các dữ liệu quan trọng khác có trên thiết bị dữ liệu . Thêm vào đó qua web , iOS còn cung cấp các phương pháp bảo mật giả mạo để cấu hình thiết bị dành cho môi trường doanh nghiệp sử dụng danh sách . link down Những phương pháp này cung cấp giả mạo rất nhiều lựa chọn linh hoạt tài khoản để thiết lập một tầng bảo mật chuẩn miễn phí , giúp bảo vệ người dùng hợp lệ.

Policy Passcode

Mật khẩu bảo vệ thiết bị có thể ngăn chặn người dùng không hợp lệ như thế nào , khiến họ không thể truy cập dữ liệu phải làm sao hoặc chiếm quyền truy cập vào thiết bị khóa chặn . IOS cho phép người dùng có thể chọn từ một tập hợp các passcode giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật kinh nghiệm , sử dụng bao gồm khoảng thời gian chờ kinh nghiệm , độ mạnh mẹo vặt của mật khẩu tài khoản cũng như thời gian cần thay đổi mật khẩu.

Các loại passcode sau tốc độ được iOS hỗ trợ:

- Yêu cầu passcode trên thiết bị

- Cho phép giá trị đơn giản

- Yêu cầu giá trị qua web bao gồm chữ và số

- Độ dài ngắn nhất cho passcode

- Số lượng tối thiểu các ký tự ở đâu nhanh đặc biệt

- Tuổi thọ ngắn nhất đối khóa chặn với passcode

- Thời gian trước khi tự động khóa

- Bản ghi passcode

- Khoảng thời gian gia hạn khi khóa thiết bị

- Tối đa số lần đăng nhập thất bại

Tổng quan triển khai bảo mật cho iPhone và iPad

Tuân thủ Policy

Các policy liệt kê bên trên có thể thiết lập trên thiết bị iPhone và iPad theo nhiều cách khác nhau nguyên nhân . Chúng giá rẻ được cung cấp như một phần giả mạo của Configuration Profile quản lý để người dùng cài đặt giả mạo . Một profile có thể thiết lập ứng dụng để việc xóa profile chỉ có thể thực hiện khi có mật khẩu admin kinh nghiệm , đăng ký vay hoặc người dùng có thể thiết lập profile full crack để nó mãi gắn bó như thế nào với thiết bị nguyên nhân của mình và chỉ có thể gỡ bỏ khi xóa toàn bộ thiết bị chia sẻ . Thêm vào đó link down , bạn lấy liền cũng có thể cấu hình từ xa cài đặt passcode bằng cách sử dụng giải pháp Mobile Device Management (quản lý thiết bị di động - MDM) kiểm tra để “áp đặt” các policy trực tiếp cho thiết bị thanh toán . Điều này giúp thiết lập và cập nhật policy mà không cần tác động từ người dùng sửa lỗi . Ngoài ra bản quyền , dữ liệu nếu thiết bị full crack được cấu hình mật khẩu để truy cập tài khoản Microsoft Exchange trực tuyến , policy Microsoft Exchange ActiveSync kiểm tra sẽ tổng hợp được thiết lập nhanh chóng dịch vụ . Hãy nhớ rằng tập hợp policy có nhiều hay không còn phụ thuộc vào phiên bản mới nhất của Exchange (2003 dữ liệu , 2007 hay 2010) quản lý . Hãy tham khảo Exchange ActiveSync và các thiết bị iOS mật khẩu để biết mới nhất được cấu hình cụ thể cho thiết bị tốt nhất của mình.

Cấu hình bảo mật cho thiết bị

Profile cấu hình là file XML quảng cáo , có chứa thông tin cấu hình VPN trên điện thoại , hạn chế mật khẩu , policy bảo mật cho thiết bị tính năng , cài đặt Wifi bản quyền , email sửa lỗi , tài khoản lịch và thông tin xác nhận cho phép iPhone và iPad có thể làm việc trong môi trường doanh nghiệp tất toán . Khả năng thiết lập policy passcode cùng chia sẻ với cài đặt trong Configuration Profile đảm bảo rằng thiết bị địa chỉ được dùng trong môi trường doanh nghiệp công cụ được cấu hình chính xác và đáp ứng tăng tốc được trực tuyến những chuẩn bảo mật mà công ty đặt ra qua app . Thêm vào đó giả mạo , do Configuration Profile có thể mã hóa và khóa tăng tốc , các cài đặt không thể gỡ bỏ tốt nhất , thay thế tải về hoặc chia sẻ cho người khác giá rẻ được.

Configuration Profile có thể quản lý bằng việc ký và mã hóa ở đâu uy tín . Ký một Configuration Profile giúp đảm bảo các cài đặt đã dùng công cụ sẽ không bị thay thế mới nhất . Mã hóa Configuration Profile qua mạng sẽ bảo vệ nội dung bên trong profile và chỉ cho phép cài đặt trên thiết bị đã tạo ra nó sửa lỗi . Configuration Profile tất toán được mã hóa bằng thuật toán mã hóa CMS (Cryptographic Message Syntax kỹ thuật , RFC 3852) tăng tốc , hỗ trợ 3DES và AES 128 hay nhất . Lần đầu tiên sử dụng một bản Configuration Profile mã hóa link down , người dùng có thể cài đặt nó qua USB tài khoản hoặc qua Over-the-Air Enrollment.

Tổng quan triển khai bảo mật cho iPhone và iPad

Hạn chế trên thiết bị

Hạn chế trên thiết bị như thế nào sẽ quyết định tính năng nào người dùng có thể truy cập trên thiết bị trên điện thoại . Về cơ bản link down , chúng liên quan tới ứng dụng “có quan hệ” danh sách với mạng khóa chặn , ví như Safari nguyên nhân , YouTube hay iTunes Music Store trên điện thoại . Tuy nhiên tổng hợp , hạn chế nơi nào cũng có khả năng quản lý chức năng qua web của điện thoại bản quyền , ví như cài đặt ứng dụng giá rẻ hoặc sử dụng camera như thế nào . Chúng không chỉ giúp bạn cấu hình thiết bị cho phù hợp quảng cáo với yêu cầu vô hiệu hóa của mình mà còn cho phép người dùng tối ưu hóa thiết bị theo nhiều cách khác nhau link down . Người dùng có thể tự cấu hình các hạn chế trên từng thiết bị tải về , ép sử dụng Configuration Profile tốt nhất hoặc thiết lập từ xa cập nhật với giải pháp MDM lấy liền . Thêm vào đó nhanh nhất , kinh nghiệm cũng giống địa chỉ với policy passcode hay nhất , hạn chế trình duyệt web lấy liền hoặc camera có thể thực thi nhanh chóng qua Microsoft Exchange Server 2007 và 2010.

Ngoài cài đặt các policy và hạn chế trên thiết bị qua app , nhân viên IT còn có thể cấu hình và quản lý ứng dụng iTunes khóa chặn . giả mạo Những cấu hình này ở đâu uy tín bao gồm khả năng disable truy cập tới nội dung vô hiệu hóa , xác định dịch vụ mạng nào người dùng có thể truy cập vào iTunes đăng ký vay cũng như xác định liệu các phần mềm có bản cập nhật mới hay chưa.


Bảo mật dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu có trên thiết bị iPhone và iPad là việc quan trọng ở bất kì môi trường nào sửa lỗi . Ngoài việc mã hóa dữ liệu khi truyền trên điện thoại , iPhone và iPad có khả năng mã hóa phần cứng đối tính năng với mật khẩu tất cả dữ liệu nó đang chứa cùng khả năng mã hóa email và dữ liệu ứng dụng và bảo vệ dữ liệu.

lấy liền Nếu thiết bị bị trộm chi tiết hoặc bị mất khóa chặn , việc xóa và làm nó ngưng hoạt động chia sẻ rất quan trọng trực tuyến . Người dùng cập nhật cũng nên đặt một policy giúp xóa thiết bị sau một số lần đăng nhập không thành công – một yếu tố cốt lõi mẹo vặt nhằm chống lại các truy cập trái phép.

Mã hóa

iPhone và iPad cung cấp mã hóa dựa trên phần cứng tải về . Mã hóa phần cứng sử dụng thuật toán mã hóa 256-bit AES miễn phí để bảo vệ mới nhất tất cả dữ liệu có trên thiết bị tải về . Tính năng này luôn giảm giá được kích hoạt và người dùng không thể tắt nó.

Thêm vào đó hướng dẫn , dữ liệu trên iTunes đã sao lưu trên máy tính như thế nào của người dùng qua mạng cũng miễn phí sẽ quảng cáo được mã hóa dịch vụ . Người dùng có thể tự mình kích hoạt tính năng này tăng tốc hoặc thiết lập bằng cách sử dụng cài đặt hạn chế trong Configuration Profiles.

Tổng quan triển khai bảo mật cho iPhone và iPad

iOS hỗ trợ S/MIME trong mail cập nhật , giúp iPhone và iPad có thể mở và gửi email message đã mã hóa download . Người dùng quản lý cũng có thể áp dụng các hạn chế download để ngăn chặn chuyển tiếp email tất toán hoặc người nhận di chuyển email giữa nhiều tài khoản.

Bảo vệ dữ liệu

Được xây dựng dựa trên khả năng mã hóa phần cứng phải làm sao của iPad và iPhone download , email message và bản đính kèm đã lưu trên thiết bị tổng hợp sẽ full crack được bảo mật hơn nhờ tính năng bảo vẹ dữ liệu có trong iOS ở đâu uy tín . Bảo vệ dữ liệu mẹo vặt cũng có ảnh hưởng tới passcode sử dụng của thiết bị khi làm việc tốt nhất với mã hóa phần cứng trên iPhone và iPad giúp tạo key mã hóa mạnh mẽ download . Key này nguyên nhân sẽ ngăn chặn dữ liệu khỏi việc bị truy cập khi khóa thiết bị cập nhật , đảm bảo thông tin quan trọng luôn mật khẩu được an toàn trong giả mạo mọi trường hợp.

Để kích hoạt tính năng bảo vệ dữ liệu như thế nào , chỉ cần tạo một passcode trên thiết bị link down . Hiệu quả qua app của mã hóa dữ liệu phụ thuộc vào một passcode mạnh tài khoản . Vậy nên cập nhật , nhân viên IT cần phải yêu cầu và bắt buộc người dùng tạo passcode mạnh mẽ thay vì thiết lập policy passcode chung mật khẩu . Người dùng có thể xác nhận xem tính năng bảo vệ dữ liệu đã như thế nào được kích hoạt hay chưa bằng cách xem màn hình cài đặt passcode miễn phí . Giải pháp Mobile Device Management tính năng cũng có khả năng truy vấn thiết bị về thông tin này.

Xóa từ xa

iOS hỗ trợ xóa từ xa thanh toán . full crack Nếu bị mất điện thoại giả mạo hoặc máy tính bảng qua mạng , nhân viên admin qua app hoặc chủ sở hữu thiết bị có thể thực hiện một lệnh xóa từ xa tất toán để loại bỏ lấy liền tất cả dữ liệu kinh nghiệm cũng như vô hiệu hóa thiết bị lừa đảo . kiểm tra Nếu iPhone/iPad nguyên nhân được cấu hình tài khoản Exchange chia sẻ , nhân viên admin có thể tạo lệnh xóa từ xa bằng cách sử dụng Exchange Management Console (Exchange Server 2007) nhanh nhất hoặc Exchange ActiveSync Mobile Administration Web Tool (Exchange Server 2003/2007) tự động . Người dùng Exchange Server 2007 còn có khả năng tạo lệnh xóa từ xa trực tiếp từ Outlook Web Access tải về . Lệnh xóa từ xa còn có thể thực hiện khóa chặn được bằng cách sử dụng giải pháp MDM ngay cả khi không sử dụng dịch vụ Exchange.

Xóa cục bộ

Các thiết bị còn có thể cấu hình hướng dẫn để tự động tạo lệnh xóa cục bộ sau một vài lần nhập passcode không thành công mới nhất . Điều này kinh nghiệm sẽ giúp bảo vệ thiết bị vô hiệu hóa nếu hacker sử dụng tấn công brute force công cụ để chiếm quyền truy cập vào thiết bị danh sách . quản lý Khi passcode dịch vụ được thiết lập miễn phí , người dùng có khả năng kích hoạt xóa cục bộ trực tiếp ngay trong cài đặt thanh toán . Theo mặc định nguyên nhân , iOS nạp tiền sẽ tự động xóa thiết bị sau 10 lần thất bại dữ liệu . Với các policy passcode khác link down , số lần thất bại tối đa có thể thiết lập qua Configuration Profile vô hiệu hóa , đặt bằng server MDM hay nhất hoặc thực hiện qua policy Microsoft Exchange ActiveSync.


iCloud

iCloud lưu trữ nhạc dữ liệu , ảnh ứng dụng , lịch làm việc tài khoản , dữ liệu và các thông tin khác kiểm tra , tự động chuyển chúng sang giảm giá tất cả các thiết bị sửa lỗi của người dùng tài khoản . iCloud còn có thể sao lưu thông tin địa chỉ , khóa chặn bao gồm cài đặt tải về của thiết bị trực tuyến , dữ liệu ứng dụng mẹo vặt , message SMS/MMS qua mạng Wi-Fi full crack . iCloud bảo vệ nội dung trên điện thoại bằng cách mã hóa nó khi gửi qua mạng Internet vô hiệu hóa , lưu trữ nó theo định dạng mã hóa và sử dụng token bảo mật tăng tốc để xác nhận trực tuyến . Thêm vào đó cập nhật , các tính năng địa chỉ của iCloud tính năng , kinh nghiệm bao gồm Photo Stream sử dụng , Document SyncBackup lừa đảo , có thể disable qua Configuration Profile.

Tổng quan triển khai bảo mật cho iPhone và iPad

Bảo mật mạng

Người dùng di động cần truy cập vào mạng doanh nghiệp ở bất kì nơi nào trên thế giới sửa lỗi . Do đó công cụ , việc xác nhận người dùng hợp lệ và dữ liệu cài đặt được bảo vệ khi truyền là trên điện thoại rất quan trọng đăng ký vay . iOS cung cấp các công nghệ tiên tiến an toàn để đáp ứng ở đâu uy tín những nhu cầu đăng ký vay như vậy cho cả mạng Wi-Fi.

Ngoài cơ sở hạ tầng nguyên nhân hiện tại công cụ , mỗi phiên FaceTime và iMessage đều xóa tài khoản được mã hóa download . iOS tạo một ID riêng cho mỗi người dùng phải làm sao , đảm bảo rằng các giao tiếp giả mạo , liên lạc luôn an toàn được mã hóa hỗ trợ , truyền và kết nối chính xác.

VPN

Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng mạng riêng ảo (VPN) công cụ . sửa lỗi Những dịch vụ bảo vệ mạng này đã chia sẻ được triển khai và yêu cầu cài đặt bản quyền , cấu hình tối thiểu trực tuyến để có thể làm việc kiểm tra với iPhone và iPad.

Bên cạnh đó sử dụng , iOS tích hợp nơi nào với tăng tốc rất nhiều công nghệ VPN phổ biến tất toán hiện nay qua việc hỗ trợ Cisco IPSec tất toán , L2TP và PPTP địa chỉ . Nó còn hỗ trợ SSL VPN qua các ứng dụng như Juniper như thế nào , Cisco miễn phí , và F5 Networks nhanh nhất . Việc hỗ trợ bản quyền những giao thức này lừa đảo sẽ giúp đảm bảo mã hóa dựa trên IP luôn ở mức cao nhất khi truyền thông tin quan trọng.

Ngoài việc hỗ trợ truy cập bảo mật vào môi trường VPN qua mạng hiện tại vô hiệu hóa , iOS còn cung cấp các phương pháp tải về để xác nhận người dùng phải làm sao . Thêm vào đó ở đâu tốt , chứng chỉ xác nhận cho phép iOS tận dụng lợi thế qua mạng của VPN On Demand khóa chặn , giúp quá trình xác nhận VPN trở nên dễ dàng hơn trong khi công cụ vẫn có tốc độ được truy cập an toàn vào các dịch vụ mạng ở đâu tốt . Đối miễn phí với môi trường doanh nghiệp có yêu cầu xác nhận token có 2 yếu tố lừa đảo , iOS tích hợp an toàn với RSA SecurID và CRYPTOCard.

SSL/TLS

iOS hỗ trợ SSL v3 tính năng cũng như Transport Layer Security (TLS v1.0 vô hiệu hóa , 1.1 và 1.2) cập nhật , chuẩn bảo mật mới cho Internet tất toán . Safari sử dụng , Calendar full crack , Mail và các ứng dụng Internet khác ở đâu uy tín sẽ tự động khởi động như thế nào những cơ chế này nạp tiền để kích hoạt kênh giao tiếp mã hóa giữa iOS và các dịch vụ tốc độ của doanh nghiệp.

WPA/WPA2

iOS hỗ trợ WPA2 Enterprise công cụ để cung cấp truy cập vào mạng doanh nghiệp (truy cập đã kinh nghiệm được xác nhận) kinh nghiệm . WPA2 Enterprise sử dụng mã hóa 128-bit AES nạp tiền , cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật cao nhất và đảm bảo rằng dữ liệu vô hiệu hóa được bảo vệ khi giá rẻ được gửi và nhận qua mạng Wi-fi công cụ . Ngoài ra hướng dẫn , nạp tiền với hỗ trợ 802.1X dữ liệu , iPhone và iPad có thể tích hợp trên điện thoại với thanh toán rất nhiều môi trường xác nhận RADIUS khác nhau.


Bảo mật ứng dụng

iOS dữ liệu được thiết kế lừa đảo với cốt lõi trung tâm là bảo mật ứng dụng . Nó chi tiết bao gồm phương pháp “sandboxed” giả mạo để bảo vệ ứng dụng đang chạy và yêu cầu chữ ký ứng dụng ứng dụng nhằm đảm bảo rằng chúng không bị giả mạo tự động . iOS còn có một khung bảo mật giúp lưu trữ bảo mật các ứng dụng và dịch vụ mạng trong một key mã hóa nguyên nhân . Đối cập nhật với các lập trình viên chia sẻ , nó cung cấp tính năng mã hóa phổ biến có thể sử dụng quảng cáo để mã hóa kho dữ liệu ứng dụng.

Bảo vệ trong thời gian thực

Các ứng dụng trong thiết bị tính năng sẽ quản lý được cách ly tốt nhất để chúng không thể truy cập dữ liệu quảng cáo được lưu như thế nào bởi ứng dụng khác kiểm tra . Thêm vào đó full crack , file hệ thống qua app , nguồn và kernel phải làm sao sẽ kiểm tra được bảo vệ khỏi không gian ứng dụng ứng dụng của người dùng thanh toán . xóa tài khoản Nếu một ứng dụng nào đó cần truy cập dữ liệu chia sẻ của ứng dụng khác mẹo vặt , nó chỉ có thể thực hiện bằng cách sử dụng API và các dịch vụ tất toán được cung cấp tự động bởi iOS trên điện thoại . Tạo code kỹ thuật cũng không địa chỉ được hỗ trợ.

Bắt buộc ký mã

Tất cả các ứng dụng iOS download sẽ phải ký tự động . Các ứng dụng dữ liệu được cung cấp cùng thiết bị kiểm tra sẽ sửa lỗi được Apple ký tài khoản . Các ứng dụng bên thứ 3 mẹo vặt được ký trên điện thoại bởi nhà cung cấp bằng cách sử dụng xác nhận do Apple phát hành tốt nhất . Điều này giúp đảm bảo rằng ứng dụng không bị thay thế tải về hoặc bị làm giả tính năng . Không chỉ vậy giảm giá , kiểm tra thời gian chạy địa chỉ được tạo giảm giá nhằm đảm bảo rằng ứng dụng luôn đáng tin cậy.

Tổng quan triển khai bảo mật cho iPhone và iPad

Việc sử dụng ứng dụng tùy biến dữ liệu hoặc ứng dụng nội bộ ứng dụng được quản lý kỹ thuật với một hồ sơ dự liệu - provisioning profile tất toán . Người dùng cần phải cài đặt provisioning profile hay nhất để chạy ứng dụng tải về . Provisioning profile có thể cài đặt ở đâu uy tín hoặc hủy bỏ tính năng rất nhanh chóng bằng cách sử dụng giải pháp MDM chi tiết . Nhân viên admin kiểm tra cũng có khả năng hạn chế việc sử dụng một ứng dụng nào đó đối tất toán với một loại thiết bị cụ thể.

Khung xác nhận bảo mật

iOS cung cấp chuỗi key mã hóa bảo mật (keychain) download để lưu trữ các thông tin kỹ thuật số ở đâu uy tín , tên người dùng và mật khẩu nơi nào . Dữ liệu keychain ở đâu uy tín được phân vùng dữ liệu để hỗ trợ những thông tin tải về của ứng dụng bên thứ 3 không thể bị truy cập giả mạo bởi mẹo vặt những ứng dụng khác sử dụng . Điều này cung cấp cơ chế bảo vệ thông tin xác nhận trên iPhone và iPad tải về của nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau bên trong môi trường doanh nghiệp.

Phương pháp mã hóa phổ biến

Các nhà lập trình phần mềm đã truy cập vào mã hóa APIs bản quyền để họ có thể sử dụng hướng dẫn để bảo vệ dữ liệu ở đâu nhanh của mình qua mạng . Dữ liệu có thể mã hóa bằng cách sử dụng các phương pháp phổ biến đã khóa chặn được kiểm chứng như AES qua mạng , RC4 tải về hoặc 3DES như thế nào . Thêm vào đó nạp tiền , iPhone và iPad còn cung cấp khả năng tăng tốc phần cứng qua app , tối ưu hóa khả năng hoạt động cho ứng dụng.

Bảo vệ dữ liệu ứng dụng

Các ứng dụng full crack cũng có thể tận dụng lợi thế qua app của tính năng mã hóa nhanh nhất được tích hợp sẵn trong phần cứng lừa đảo của iPhone và iPad tính năng để bảo vệ dữ liệu ứng dụng quan trọng danh sách . Các lập trình viên có thể lựa chọn một số file cập nhật để bảo vệ dữ liệu an toàn , chỉ thị cho hệ thống mã hóa nội dung file hướng dẫn . Sau đó xóa tài khoản , nội dung tối ưu của file lừa đảo sẽ không thể truy cập mật khẩu được tốc độ bởi cả ứng dụng lẫn vô hiệu hóa những kẻ xâm phạm trái phép khi thiết bị bị khóa.

Ứng dụng đã thanh toán được quản lý

Server MDM có thể quản lý ứng dụng bên thứ 3 thuộc App Store kiểm tra cũng như các ứng dụng doanh nghiệp ứng dụng . Chỉ định một ứng dụng đã mật khẩu được quản lý lấy liền sẽ giúp server xác định liệu ứng dụng đó cùng dữ liệu tất toán của nó có thể gỡ bỏ khỏi thiết bị bằng server MDM hay không cài đặt . Thêm vào đó miễn phí , server này còn giúp ngăn chặn dữ liệu dịch vụ của ứng dụng đã kiểm tra được quản lý không địa chỉ được sao lưu lên iTunes và iCloud dữ liệu . Điều này cho phép nhân viên IT có thể quản lý các ứng dụng có chứa thông tin quan trọng sử dụng của doanh nghiệp dễ dàng hơn so ứng dụng với ứng dụng người dùng trực tiếp down về.

Để có thể cài đặt ứng dụng đã qua web được quản lý tăng tốc , server MDM gửi một lệnh cài đặt tới thiết bị nơi nào . Ứng dụng này sử dụng sẽ yêu cầu người dùng chấp nhận trước khi chúng công cụ được cài đặt.

Tổng quan triển khai bảo mật cho iPhone và iPad

Cách mạng thiết bị đi kèm bảo mật

iPhone và iPad cung cấp phương pháp mã hóa dữ liệu khi truyền danh sách , khi lưu trữ trên thiết bị và khi sao lưu lên iCloud xóa tài khoản hoặc iTunes địa chỉ . Cho dù người dùng truy cập email an toàn của công ty vô hiệu hóa , truy cập trang web cá nhân tốt nhất hoặc xác nhận mật khẩu để đăng nhập vào mạng doanh nghiệp tài khoản , iOS đảm bảo rằng chỉ tăng tốc những người hợp lệ mới có thể truy cập vào thông tin quan trọng nguyên nhân của công ty tự động . Bên cạnh đó tối ưu , ở đâu nhanh với hỗ trợ mạng doanh nghiệp cùng các phương pháp mẹo vặt nhằm ngăn chặn mất dữ liệu qua web , người dùng có thể sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS ở đâu uy tín với tự tin nhất định rằng thiết bị tất toán của mình danh sách được an toàn và dữ liệu luôn sử dụng được bảo vệ.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext