Tổng hợp những thao tác Touchpad trên Windows 10

Hệ điều hành Windows 10 sở hữu những tính năng mới hơn so với những hệ điều hành trước. Vậy các thao tác trên Touchpad trên Windows 10 có thay đổi hay không?

Hệ điều hành Windows 10 cập nhật giả mạo với nhiều xóa tài khoản những tính năng mới quảng cáo , thay đổi một số nạp tiền những tính năng so kinh nghiệm với tài khoản các hệ điều hành trước đây mới nhất . miễn phí Bên cạnh đó lấy liền , Touchpad trên Windows 10 thanh toán cũng tài khoản được thay đổi dịch vụ với trực tuyến những thao tác sử dụng hoặc cử chỉ mới hơn như tương tác nhanh hỗ trợ với Cortana ứng dụng . dịch vụ Nếu bạn thường xuyên sử dụng Touchpad trên Windows 10 tự động thì hãy thử tham khảo bài tổng hợp qua app dưới đây tự động của chúng tôi trực tuyến để nắm rõ hơn như thế nào các thao tác trên Touchpad Windows 10.

Thao tác mẹo vặt , cử chỉ giá rẻ của Touchpad trên Windows 10

Chọn mục bất kỳ: chạm vào Touchpad.

Cuộn màn hình Windows 10: dùng hai ngón tay kéo lên phía trước hay nhất hoặc kéo về phía sau ở đâu nhanh để cuộn màn hình.

Trượt: đặt 2 ngón tay trên Touchpad rồi trượt ngang bản quyền hoặc dọc trên màn hình tùy ý.

Phóng to chia sẻ hoặc thu nhỏ: đặt 2 ngón tay trên Touchpad tốt nhất , tự động sau đó chụm 2 ngón tối ưu để zoom to mật khẩu hoặc thu nhỏ.

Nhấn phải chuột: chạm vào Touchpad bằng hai ngón tay kích hoạt . Hoặc chúng ta download có thể nhấn vào vùng dưới cùng bên phải download của Touchpad.

Mở Task View: đặt 3 ngón tay lên Touchpad rồi trượt lên trên.

Hiển thị màn hình Desktop: đặt 3 ngón tay trên Touchpad tải về và trượt xuống.

Chuyển qua lại kích hoạt các cửa sổ đang mở: đặt 3 ngón tay lên Touchpad đăng ký vay , kích hoạt sau đó trượt trái an toàn hoặc phải.

Di chuyển cửa sổ đang mở: nhấn đúp vào thanh tiêu đề rồi kéo tổng hợp để di chuyển cửa sổ.

Mở Cortana: chạm vào Touchpad bằng 2 ngón ta tổng hợp để kích hoạt Cortana.

Ngoài ra lấy liền , chúng ta mẹo vặt cũng trên điện thoại có thể thay thế cử chỉ mở Cortana thành mở Action Center bằng cách thay đổi hiển thị mặc định trong Settings > Devices > Mouse & touchpad trên máy tính Windows 10.

Tổng hợp những thao tác Touchpad trên Windows 10

full crack Bên cạnh đó trực tuyến , khi chúng ta nhấn chọn vào Additional mouse options ở bên dưới công cụ sẽ xuất hiện thiết lập điều chỉnh nhiều thông số liên quan tới chuột.

Tổng hợp những thao tác Touchpad trên Windows 10

Trong giao diện Mouse Properties sử dụng , chúng ta kỹ thuật có thể điều chỉnh một số giả mạo các thao tác liên quan đến chuột tùy theo từng người dùng.

Tổng hợp những thao tác Touchpad trên Windows 10

kiểm tra Trên đây là một số download những thao tác qua mạng , cử chỉ kỹ thuật của Touchpad trên Windows 10 nhanh nhất . quản lý Khi sử dụng Touchpad thanh toán , việc sử dụng mới nhất cũng như mở một số lệnh trên máy tính nhanh xóa tài khoản và đơn giản hơn khi chúng ta sử dụng bàn phím địa chỉ hoặc chuột nhanh nhất . Tuy nhiên hay nhất , xóa tài khoản nếu như bạn cảm thấy sử dụng Touchpad như thế nào khá rắc rối tốt nhất thì tổng hợp có thể vô hiệu hóa chúng trong bài hướng dẫn Tổng hợp một số cách tắt Touchpad trên Laptop.

Tham khảo thêm chi tiết các bài viết miễn phí sau đây:

  • 7 cách làm dịch vụ , tùy chỉnh trong bài qua mạng sẽ giúp Windows 10 kỹ thuật của bạn "nhanh như gió"
  • Tổng hợp một số cách tắt máy tính Windows 10
  • Cách bật tài khoản hoặc tắt chế độ Sleep trong Windows 10

Hy vọng bài viết này hữu ích giá rẻ với bạn!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext