Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 10 và cách sửa lỗi (Phần cuối)

Cũng như các phiên bản trước, sau khi nâng cấp iOS 10 thì việc xảy ra các lỗi là điều không thể tránh khỏi. Trong bài viết trước Quản trị mạng đã giới thiệu và hướng dẫn bạn một số lỗi và cách khắc phục trong quá trình nâng cấ

Cũng như tối ưu các phiên bản trước nơi nào , sau khi nâng cấp iOS 10 sửa lỗi thì việc xảy ra phải làm sao các lỗi là điều không thể tránh khỏi nơi nào . Trong bài viết trước Quản trị mạng lấy liền đã giới thiệu dữ liệu và hướng dẫn bạn một số lỗi tính năng và cách khắc phục trong tài khoản quá trình nâng cấp iOS 10 ứng dụng . Trong bài viết tính năng dưới đây Quản trị mạng ở đâu tốt sẽ giới thiệu xóa tài khoản và hướng dẫn bạn cách khắc phục dịch vụ các lỗi còn lại.

Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 10 và cách sửa lỗi (Phần cuối)

12 full crack . Lỗi App Store iOS 10

Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 10 và cách sửa lỗi (Phần cuối)

Sau khi nâng cấp lên iOS 10 sử dụng , nhiều người dùng gặp phải lỗi nút "Update All" trên App Store không hoạt động thanh toán . phải làm sao Thêm nữa việc load kết quả tìm kiếm ứng dụng mẹo vặt cũng mất qua app rất nhiều thời gian xóa tài khoản , thậm chí là App Store còn hiển thị khung trống.

Dưới đây là một số giải pháp hỗ trợ bạn khắc phục lỗi này:

Giải pháp 1:

Kiểm tra xem thiết bị tải về của bạn tự động đã kết nối xóa tài khoản với hệ thống mạng ổn định hay chưa.

Giải pháp 2:

bản quyền Nếu kết nối mạng ổn định thanh toán , bạn tiến hành khởi động lại thiết bị kinh nghiệm hoặc buộc khởi động lại thiết bị quảng cáo và chạy App Store nạp tiền để kiểm tra xem ứng dụng an toàn đã hoạt động bình thường hay chưa.

Giải pháp 3:

Một số hình ảnh dữ liệu và text cũ xóa tài khoản được lưu trữ trên App Store dịch vụ , miễn phí và khi bạn truy cập tính năng , ứng dụng không refresh hướng dẫn và không hiển thị giao diện phải làm sao hoặc thông tin mới nhất sử dụng . Do đó bạn công cụ có thể "dọn sạch" dịch vụ các file bộ nhớ cache ở đâu nhanh để App Store hoạt động bình thường lại.

13 bản quyền . Lỗi pin

dịch vụ Trên quảng cáo các phiên bản nâng cấp iOS 7/8/9 trước tăng tốc cũng như trên phiên bản iOS 10 beta tốc độ đã tốt nhất được phát hành trực tuyến , nhiều người dùng phát hiện ra rằng phiên bản iOS mới "ngốn" pin thiết bị qua web của họ hỗ trợ khá nhiều dữ liệu . an toàn Trên phiên bản mới nhất iOS 10 chia sẻ cũng không ngoại lệ ứng dụng . mật khẩu Nếu thiết bị iOS xóa tài khoản của bạn sau khi nâng cấp lên iOS 10 mới nhất cũng gặp phải lỗi tương tự chi tiết , bạn giảm giá có thể áp dụng một số giải pháp lấy liền dưới đây qua mạng để khắc phục:

Giải pháp 1:

Khởi động lại thiết bị tính năng của bạn hỗ trợ . Để làm dữ liệu được điều này ở đâu tốt , nhấn ứng dụng và giữ đồng thời nút Home nút Bật/Tắt máy (nút Nguồn) cho đến khi trên màn hình xuất hiện logo Apple.

Giải pháp 2:

Xóa tự động tất cả cài đặt sửa lỗi . Mở ứng dụng Settings => General (cài đặt chung) => Reset => Reset All Settings ở đâu nhanh để trở về trạng thái cài đặt mặc định ban đầu.

Giải pháp 3:

Kích hoạt chế độ máy bay (Airplane Mode) kỹ thuật . giá rẻ Nếu không sử dụng iPhone nơi nào , giả sử vào ban đêm an toàn hoặc mật khẩu nếu không muốn người khác làm phiên vô hiệu hóa , bạn tính năng có thể kích hoạt chế độ máy bay.

Giải pháp 4:

Tắt tăng tốc các ứng dụng chạy trên nền background lấy liền . dịch vụ Khi kích hoạt tính năng này như thế nào , link down các ứng dụng xóa tài khoản sẽ chạy trên nền background kỹ thuật và sử dụng một lượng pin không phải là ít kiểm tra . Do đó qua mạng để kéo dài tuổi thọ pin thiết bị giả mạo của bạn mới nhất , cách tốt nhất là nên tắt tải về các ứng dụng chạy trên nền background đi.

Truy cập Settings => General => Background App Refresh => tắt tùy chọn đi.

14 lấy liền . Lỗi dữ liệu di động

khóa chặn Nếu dữ liệu di động không hoạt động quản lý hoặc kích hoạt nếu bạn qua web đã kết nối dữ liệu di động rồi công cụ mà không thể truy cập qua mạng được mạng Internet đăng ký vay . tối ưu Khi đó bạn kinh nghiệm có thể áp dụng một số giải pháp mẹo vặt dưới đây tốc độ để khắc phục lỗi:

Giải pháp 1:

Tắt dữ liệu di động đi danh sách sau đó mở lại ứng dụng . Truy cập Settings (cài đặt) tính năng để tắt dữ liệu di động full crack , chờ khoảng vài giây rồi tiến hành mở lại.

Giải pháp 2:

Kiểm tra Carrier Update phải làm sao . Mở ứng dụng Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => About kinh nghiệm và kiểm tra.

Giải pháp 3:

Reset lại thiết lập mạng quảng cáo . Truy cập Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Reset => Reset Network Settings.

Giải pháp 4:

Bật chế độ máy bay qua app sau đó tiến hành tắt đi mới nhất . Mở bảng trung tâm điều khiển an toàn sau đó bật chế độ máy bay lên giá rẻ , chờ khoảng 30 giây rồi tắt đi.

Giải pháp 5:

Khởi động lại thiết bị qua web của bạn mật khẩu . Nhấn tính năng và giữ nút Bật/Tắt máy => kéo thanh trượt slide to power off theo chiều mũi tên an toàn để tắt thiết bị trực tuyến của bạn danh sách , xóa tài khoản sau đó tiến hành mở lên.

15 vô hiệu hóa . Lỗi màn hình Touch Screen

Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 10 và cách sửa lỗi (Phần cuối)

Giải pháp 1:

Khởi động lại thiết bị chia sẻ của bạn tốc độ . Nhấn trên điện thoại và giữ nút Bật/Tắt máy link down và kéo thanh trượt Slide to power off theo chiều mũi tên sửa lỗi để tắt máy download , chờ khoảng vài giây rồi tiến hành mở lại thiết bị mật khẩu của bạn.

Giải pháp 2:

Reset lại thiết bị mẹo vặt của bạn mẹo vặt . chi tiết Nếu không thể restart lại thiết bị dữ liệu , bạn link down có thể reboot lại bằng cách nhấn giảm giá và giữ đồng thời nút Bật/Tắt máy tài khoản và nút Home cho đến khi trên màn hình xuất hiện logo Apple.

Giải pháp 3:

Làm sạch màn hình tự động . Sử dụng miếng vải mềm qua web để lau sạch chất lỏng hỗ trợ , tốc độ các thứ dính trên màn hình thiết bị tất toán của bạn.

Giải pháp 4:

Restore lại thiết bị tổng hợp của bạn tổng hợp . Restore lại thiết bị đăng ký vay của bạn thông qua iTunes hỗ trợ . Đảm bảo rằng bạn tối ưu đã tải qua app và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất.

16 sửa lỗi . Lỗi Touch ID không hoạt động

Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 10 và cách sửa lỗi (Phần cuối)

Touch ID là tính năng nhận diện dấu vân tay chính thức có mặt trên iPhone 5s tính năng , iPhone 6 kỹ thuật và iPhone 6 Plus vô hiệu hóa . Tính năng này tài khoản cũng có sẵn trên iPad mini 3 and iPad Air 2 giả mạo . Chức năng chi tiết của Touch ID tự động sẽ cho phép bạn mở khóa iPhone bản quyền hoặc iPad xóa tài khoản với một đăng ký dấu vân tay quản lý và chỉ cần chạm.

Để khắc phục lỗi Touch ID không hoạt động sau khi nâng cấp lên iOS 10 dữ liệu , bạn thực hiện theo hay nhất các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1:

Truy cập ứng dụng Settings (cài đặt) trên iPhone trên điện thoại hoặc iPad link down của bạn.

Bước 2:

Tìm nhanh nhất và nhấn chọn Touch ID & Passcode.

Bước 3:

Nhập passcode ở đâu tốt hoặc mật khẩu đăng ký vay của bạn.

Bước 4:

Tắt iTunes & App Store.

Bước 5:

Nhấn nút Home giả mạo và reboot lại iPhone tự động hoặc iPad link down của bạn.

Bước 6:

Truy cập ứng dụng Settings hay nhất , tối ưu sau đó tiến hành mở iTunes & App Store trên Touch ID & Passcode.

17 tăng tốc . Lỗi Ringtone

Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 10 và cách sửa lỗi (Phần cuối)

Cũng như qua app các dòng điện thoại thông minh khác công cụ , iPhone phải làm sao cũng cho phép người dùng danh sách có thể tùy chỉnh nhạc chuông tốt nhất . Thông thường bạn truy cập Settings => Sounds giá rẻ và kích hoạt Ringtones (nhạc chuông).

Tuy nhiên sau khi nâng cấp lên iOS 10 mật khẩu , nhiều người dùng gặp phải lỗi ringtone không hoạt động giảm giá . Để khắc phục lỗi này trực tuyến , bạn áp dụng một số giải pháp tự động dưới đây:

Giải pháp 1:

Truy cập Settings => Sounds nhanh nhất để điều chỉnh âm lượng nhạc chuông.

Giải pháp 2:

Đảm bảo rằng bạn tổng hợp đã thiết lập nút Mute tối ưu để đổ chuông.

Giải pháp 3:

Khởi động lại iPhone lừa đảo của bạn.

Giải pháp 4:

Liên hệ như thế nào với trung tâm hỗ trợ khách hàng full crack của Apple.

18 mẹo vặt . Lỗi iTunes 14 trong tải về quá trình cài đặt iOS 10

Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 10 và cách sửa lỗi (Phần cuối)

Trong lừa đảo quá trình cập nhật iOS 10 download cũng như trong ở đâu nhanh quá trình restore từ sao lưu khóa chặn , iTunes hiển thị lỗi: "The iPhone could not be restored phải làm sao . An unknown error occurred (14)".

Để khắc phục lỗi này:

Giải pháp 1:

Kiểm tra cáp USB ở đâu nhanh . Lỗi iTunes 14 xảy ra mới nhất có thể là do sự cố kết nối USB.

Giải pháp 2:

Sao lưu download và thử Clean Restore ở đâu tốt . Đầu tiên tiến hành sao lưu dữ liệu trên thiết bị qua web của bạn tốt nhất , tối ưu sau đó thực hiện clean restore iOS 9.3.5 như thế nào . Bước tải về tiếp theo là thực hiện clean restore iOS 10 lấy liền . Cuối cùng restore thiết bị sử dụng của bạn từ sao lưu bạn sửa lỗi đã tạo sau khi nâng cấp iOS 10 thành công.

Giải pháp 3:

Cập nhật phiên bản iTunes mới nhất.

Tham khảo thêm một số bài viết tăng tốc dưới đây:

  • Cách cài đặt qua web và sử dụng kho ứng dụng iMessage trên ứng dụng Message iOS 10
  • Mở khóa thiết bị iOS 10 chỉ phải làm sao với 1 cú chạm tổng hợp , bạn dữ liệu đã thử hay chưa?
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong trên điện thoại quá trình cập nhật iOS 10 tính năng và cách sửa lỗi (Phần 1)

Chúc địa chỉ các bạn thành công!

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext